[Tải PDF] Thợ Xăm Ở Auschwitz PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thợ Xăm Ở Auschwitz được viết bởi tác giả Heather Morris và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2020-10-01 00:00:00. Thợ Xăm Ở Auschwitz thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 96.200 ₫.

Bạn đang tìm: Thợ Xăm Ở Auschwitz PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-10-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Lan Huế
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 384
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Thợ Xăm Ở Auschwitz PDF

Thợ Xăm Ở Auschwitz

Tải sách Thợ Xăm Ở Auschwitz PDF ngay tại đây

Review sách Thợ Xăm Ở Auschwitz

Hình ảnh bìa sách Thợ Xăm Ở Auschwitz

product-img-0

Quyển sách Thợ Xăm Ở Auschwitz cuốn, với hơn . Thợ Xăm Ở Auschwitz đang Đứng thứ 63 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 148.000 ₫ giảm còn 96.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thợ Xăm Ở Auschwitz

Thợ xăm ở Auschwitz là một tài liệu khác thường, được công bố hơn bảy mươi năm sau những sự kiện nó thuật lại, và nó nhắc nhở chúng ta rằng có rất nhiều câu chuyện sẽ mãi mãi không bao giờ được kể. Nó cũng nhắc chúng ta nhớ rằng trong số nạn nhân lớn đến không tưởng tượng nổi của Holocaust, mỗi người đều là một cá nhân với một câu chuyện độc nhất vô nhị… Và câu chuyện này là một câu chuyện khác thường, thậm chí là so với những câu chuyện về Holocaust nói chung – bởi nó cảm động, thẳng thắn và nâng cánh cho tâm hồn, và dĩ nhiên nó là một cánh cửa sổ để nhìn vào sự kiện khủng khiếp bậc nhất trong lịch sử loài người. Heather Morris kể câu chuyện của Lale bằng lòng tự trọng và sự kiềm chế, không bao giờ để ý kiến riêng của mình xâm phạm vào, hay để cho câu chuyện tình yêu lấn át cái bối cảnh lớn hơn của sự dịch chuyển, sự tổn thương tâm lý và sự sống sót. Đây là câu chuyện về những thái cực trong hành vi của con người tồn tại song song với nhau: sự ác độc có tính toán bên cạnh những hành động vị tha và thôi thúc của tình yêu. Tôi khó mà hình dung được có ai đó không bị lôi cuốn, bị thách thức và cảm động khi đọc cuốn sách này. Tôi sẽ không chút ngại ngần mà giới thiệu cuốn sách này cho bất kỳ ai, dù cho họ đã từng đọc hàng trăm câu chuyện về Holocaust hay chưa từng đọc câu chuyện nào.
– Graeme Simsion, tác giả của The Rosie Project, The Rosie Effect, The Best of Adam Sharp và Two Steps Forward
LỜI GIỚI THIỆU CỦA TÁC GIẢ
Đây là cuốn tiểu thuyết dựa vào lời kể trực tiếp của một người sống sót khỏi Auschwitz; nó không phải một hồ sơ có căn cứ về các sự kiện của Holocaust. Có nhiều tài liệu ghi lại sự thật về giai đoạn lịch sử khủng khiếp này, chi tiết hơn rất nhiều so với những gì được giải thích trong một cuốn tiểu thuyết; và tôi khuyến khích độc giả quan tâm tìm hiểu thêm. Trong thời gian ở Auschwitz-Birkenau, Lale gặp rất nhiều lính gác và tù nhân chứ không chỉ như được miêu tả trong những trang sách này; thỉnh thoảng tôi sáng tạo ra một số nhân vật đại diện cho không chỉ một cá nhân và đã giản lược hóa một số sự kiện nào đó. Tuy một số cuộc gặp gỡ và lời thoại trong tiểu thuyết này là do tôi tưởng tượng ra, song hầu hết các sự kiện được kể lại giống như trong thực tế, và thông tin được đưa vào sách đều có nguồn và đã được nghiên cứu.Heather MorrisGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thợ Xăm Ở Auschwitz bản quyền ở đâu

Quyển sách Thợ Xăm Ở Auschwitz được bán với giá 96.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thợ Xăm Ở Auschwitz PDF

Thợ Xăm Ở Auschwitz MOBI

Thợ Xăm Ở Auschwitz Heather Morris PDF

Thợ Xăm Ở Auschwitz EPUB

Thợ Xăm Ở Auschwitz full

Thợ Xăm Ở Auschwitz đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Heather Morris

budnan

2020-10-01 00:00:00

The Tattooist of Auschwitz là một tài liệu khác thường, được xuất bản hơn 70 năm sau những sự kiện mà nó kể lại, nhắc nhở chúng ta rằng có rất nhiều câu chuyện sẽ không bao giờ được kể. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng trong số những nạn nhân không thể tưởng tượng được của Holocaust, mỗi người có một câu chuyện độc đáo … và câu chuyện đó là một câu chuyện bất thường, thậm chí là một câu chuyện bất thường. So với câu chuyện Holocaust bình thường – bởi vì nó cảm động, thẳng thắn và nâng cao tinh thần, tất nhiên nó là cửa sổ dẫn đến những sự kiện khủng khiếp nhất trong lịch sử nhân loại. Heather Morris kể câu chuyện của Lale một cách nghiêm túc và kiềm chế, không bao giờ để quan điểm riêng của mình xen vào hoặc để câu chuyện tình yêu chi phối bối cảnh lớn hơn của sự thay đổi, chấn thương và sinh tồn. Đây là một câu chuyện về sự chung sống của những hành vi cực đoan của con người: sự tàn nhẫn có chủ đích và những hành vi tình yêu vị tha và cưỡng bức. Tôi khó tưởng tượng có ai đọc cuốn sách này mà không bị lôi cuốn, thử thách và cảm động. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu cuốn sách này cho bất kỳ ai, cho dù họ đã đọc hàng trăm câu chuyện về Holocaust hay chưa bao giờ đọc bất kỳ câu chuyện nào trong số đó.

– Graeme Simsion, tác giả của Dự án Rosie, Hiệu ứng Rosie, Điều tốt nhất của Adam Sharp, và Hai bước tiến về phía trước

Thông tin về các Tác giả

Đây là một cuốn tiểu thuyết dựa trên lời kể trực tiếp của những người sống sót ở trại Auschwitz; nó không phải là một ghi chép có thẩm quyền về các sự kiện của Holocaust. Có nhiều tài liệu ghi lại sự thật của lịch sử khủng khiếp này chi tiết hơn nhiều so với những gì được giải thích trong tiểu thuyết; tôi khuyến khích những độc giả quan tâm tìm hiểu thêm. Trong thời gian ở Auschwitz-Birkenau, Lale đã gặp nhiều lính canh và tù nhân hơn những gì được mô tả trong bài báo này. Đôi khi tôi tạo các nhân vật đại diện cho nhiều người và đơn giản hóa một số sự kiện nhất định. Trong khi một số cuộc gặp gỡ và đối thoại trong cuốn tiểu thuyết này là hư cấu, hầu hết các sự kiện đều được thuật lại trong thực tế và thông tin trong cuốn sách được lấy nguồn và nghiên cứu.
Heather Morris

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

nghệ sĩ xăm mình Auschwitz
product-img-0
96.200 won
148.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2020-10-01 00:00:00
kích thước 14 x 20,5 cm
người phiên dịch màu xanh da trời
loại bìa bìa mềm
số trang 384
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 63

nghệ sĩ xăm mình Auschwitz

Cập nhật lúc 22:31 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment