[Tải PDF] Thư Gửi Con (2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thư Gửi Con (2017) được viết bởi tác giả Thái Kim Lan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thư Gửi Con (2017) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thư Gửi Con (2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thái Kim Lan
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2017
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 270 gram
Người dịch

Download ebook Thư Gửi Con (2017) PDF

Thư Gửi Con (2017)

Tải sách Thư Gửi Con (2017) PDF ngay tại đây

Review sách Thư Gửi Con (2017)

Hình ảnh bìa sách Thư Gửi Con (2017)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thư Gửi Con (2017)

Thư Gửi Con (2017)

Cố Giáo sư Trần Văn Khê đã viết về cuốn sách THƯ GỬI CON của tác giả Thái Kim Lan như sau: “Quyển sách THƯ GỬI CON này nếu đọc từ đầu chí cuối thì giống hệt như những dòng tự truyện được viết ra từ trái tim và… cái bụng của một người mẹ tuyệt vời. Quyển sách lại có một giá trị đặc biệt cho những chuyên gia, những hội nhóm có liên quan về thai giáo và nuôi dưỡng trẻ em tham khảo.

  [Tải PDF] Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới PDF

THƯ GỬI CON còn là một quyển sách bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu về ảnh hưởng của đạo Phật trong khi nuôi dưỡng đứa con. Nhưng trước hết, đây là một áng văn rất đẹp, vừa có chất tự sự với một ngôn từ đầy thi vị, vừa bao hàm những triết ké sâu sắc mà vẫn khiến người đọc cảm thấy nhẹ nhàng.

Triết lý ở đây trong THƯ GỬI CON là triết lý sống, triết lý thực tế của cuộc đời chứ không còn là những suy tự riêng của các triết gia nữa. Chúng ta có thể đọc quyển sách này như đang đọc một quyển tiểu thuyết hay, đa dạng ở nhiều vấn đề, bổ ích cho cuộc đời vì có những thí dụ cụ thể, và có ích cho những bà mẹ trong xã hội muốn tìm cách nuôi dưỡng con từ lúc còn là thai nhi cho đến khi trưởng thành”.

Mua sách Thư Gửi Con (2017) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thư Gửi Con (2017) tại đây với giá

38.350 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thư Gửi Con (2017) PDF

Thư Gửi Con (2017) MOBI

Thư Gửi Con (2017) Thái Kim Lan ebook

Thư Gửi Con (2017) EPUB

Thư Gửi Con (2017) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cam Ranh, Thái Lan
nhà xuất bản phụ nữ

2017

216

bìa mềm

270

Những bức thư cho trẻ em (2017)

  [Tải PDF] Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PDF

Cố GS Trần Văn Khê viết sách thư cho trẻ em Teijin Ran như sau: “Cuốn sách này thư cho trẻ em Điều này, nếu đọc từ đầu đến cuối, giống như một dòng tự truyện được viết từ tận đáy lòng của tôi … cái bụng của một người mẹ tuyệt vời. Cuốn sách này có giá trị tham khảo đặc biệt dành cho các chuyên gia và các nhóm làm công tác nuôi dạy con cái và nuôi dạy con cái.

thư cho trẻ em Đây cũng là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu ảnh hưởng của Phật giáo trong quá trình nuôi dạy con cái. Nhưng trên tất cả, đây là một tác phẩm rất hay, vừa có tính tự sự, vừa có chất thơ, mang tính triết lí sâu sắc, đồng thời cũng nhẹ lòng người đọc.

triết học ở đây thư cho trẻ em Đó là một triết lý sống, một triết lý sống thực tế, không phải là suy tư cá nhân của một triết gia. Chúng ta có thể đọc cuốn sách này như một cuốn tiểu thuyết hay, nó đề cập đến nhiều vấn đề, nó hữu ích cho cuộc sống bởi những ví dụ cụ thể của nó, và nó hữu ích cho những bà mẹ trong xã hội muốn tìm cách nuôi dạy con cái của họ từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. “

Thư gửi Sơn (2017)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
38.350 đ

Tiếng Việt

  [Tải PDF] Truyền Đạt Ngắn Gọn Bắt Trọn Người Nghe PDF

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 09:39

Cập nhật lúc 5:52 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment