[Tải PDF] Thuật Bán Hàng (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản) được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thuật Bán Hàng (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Brian Tracy
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 212
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Anh Tuấn

Download ebook Thuật Bán Hàng (Tái Bản) PDF

Thuật Bán Hàng (Tái Bản)

Tải sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản)

80% tổng doanh số được tạo chỉ bởi 20% nhân viên bán hàng. Điều đáng ngạc nhiên đó là những nhân viên bán hàng hàng đầu này chỉ xuất sắc hơn các cộng sự của mình một chút trong một số lĩnh vực quan trọng mà thôi. Bằng cách nỗ lực hết sức trong khả năng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn và có được sự nghiệp viên mãn hơn bạn tưởng.

  [Tải PDF] How We’re F***Ing Up Our Planet - Ta Đang Hủy Diệt Trái Đất Như Thế Nào PDF

Thuật Bán Hàng của Brian Tracy sẽ là cuốn sách hướng dẫn đầy súc tích và hữu dụng này, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy, sẽ trao cho bất cứ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh bí quyết để giành chiến thắng.

Với 21 bí kíp ngắn gọn, độc giả sẽ biết cách đưa ra các mục tiêu rõ ràng và đạt được chúng; hình thành trong mình cảm giác về sự gấp gáp đồng thời coi trọng từng phút giây; luôn tràn đầy nhiệt huyết, nắm rõ sản phẩm của mình; phân tích các đối thủ cạnh tranh, phát triển chiến lược bán hàng, tìm kiếm và đánh giá nhanh khách hàng tiềm năng; tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin; thấu hiểu 3 bí quyết trong thuyết phục; trở thành bậc thầy về thuyết trình hiệu quả; thiết lập uy tín cao; vượt qua 6 trở ngại lớn; thúc đẩy khách hàng hành động; nâng tầm sự nghiệp nhờ chăm sóc khách hàng hậu bán hàng.

Với những chiến lược đã được chính minh tính hiệu quả và những tầm nhìn vô giá, Thuật Bán Hàng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến bán hàng để trở thành một trong những nhân viên bán hàng hàng đầu.

Mua sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Bán Hàng (Tái Bản) tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

  [Tải PDF] Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng! PDF

Thuật Bán Hàng (Tái Bản) PDF

Thuật Bán Hàng (Tái Bản) MOBI

Thuật Bán Hàng (Tái Bản) Brian Tracy ebook

Thuật Bán Hàng (Tái Bản) EPUB

Thuật Bán Hàng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian Tracy
thế giới

2022

212

bìa mềm

250

hansome

80% tổng doanh số được tạo ra bởi 20% nhân viên bán hàng. Đáng ngạc nhiên là những nhân viên bán hàng hàng đầu này chỉ giỏi hơn đồng nghiệp của họ một chút trong một vài lĩnh vực chính. Bằng cách làm việc chăm chỉ nhất có thể, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn và có một sự nghiệp viên mãn hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Lời khuyên bán hàng của Brian Tracy là hướng dẫn ngắn gọn và thiết thực, chuyên gia đào tạo bán hàng Brian Tracy sẽ cung cấp bí quyết thành công cho bất kỳ ai muốn thành công trong kinh doanh. thắng lợi.

Thông qua 21 mẹo nhỏ, độc giả sẽ biết cách đặt mục tiêu rõ ràng và đạt được chúng; trau dồi ý thức cấp bách và giá trị của bản thân trong từng khoảnh khắc; luôn đam mê và hiểu rõ sản phẩm của họ; phân tích đối thủ cạnh tranh, phát triển chiến lược bán hàng, xác định và đánh giá nhanh các khách hàng tiềm năng; tạo danh tiếng và xây dựng lòng tin; học ba bí quyết thuyết phục; trở thành bậc thầy về thuyết trình hiệu quả; tạo dựng uy tín cao; vượt qua 6 rào cản; sự nghiệp.

  [Tải PDF] Thuật Quản Lý Thời Gian (Tái Bản 2018) PDF

Với những chiến lược đã được chứng minh và tầm nhìn có giá trị, kỹ năng bán hàng sẽ giúp bạn chiến thắng trong cuộc chiến bán hàng và trở thành một trong những nhân viên bán hàng hàng đầu.

Kỹ năng Bán hàng (Tái bản)

đề nghị đặc biệt
86.130 VND

thế giới

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 11:43

Cập nhật lúc 18:35 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment