[Tải PDF] Thủy Xa Quán PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thủy Xa Quán được viết bởi tác giả Yukito Ayatsuji và được phát hành bởi IPM ngày 2016-07-15 00:00:00. Thủy Xa Quán thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 53.100 ₫.

Bạn đang tìm: Thủy Xa Quán PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành IPM
Ngày xuất bản 2016-07-15 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280

Download ebook Thủy Xa Quán PDF

Thủy Xa Quán

Tải sách Thủy Xa Quán PDF ngay tại đây

Review sách Thủy Xa Quán

Hình ảnh bìa sách Thủy Xa Quán

product-img-0

Quyển sách Thủy Xa Quán cuốn, với hơn . Thủy Xa Quán đang trong . Sách đang được giảm giá -34%, từ 80.000 ₫ giảm còn 53.100 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thủy Xa Quán

Thủy Xa Quán
Vị kiến trúc sư tài hoa năm nào không còn, nhưng Thập Giác Quán, Thủy Xa Quán… và những tác phẩm tinh xảo kiêm quái đản khác của ông ta vẫn tiếp tục là hiện trường cho những cái chết thảm khốc. Sau khi Thập Giác Quán biến thành tro bụi, người anh em của nó là Thủy Xa Quán lại xuất hiện trên truyền thông với tư cách một mồ chôn lớn, chôn cả người chết lẫn người sống. Ở đây, một phụ nữ rơi xuống kênh, bị bánh xe nước cuốn lên rồi hất tung về phía hạ du. Một thanh niên ra ngoài đêm khuya bị chặt thành sáu mảnh rồi trụi lủi nham nhở trong lò đốt rác dưới chân Quán. Một nhà sư tan vào thinh không ngay trên tầng 2. Cũng ở đây, nữ chủ nhân chôn vùi tuổi hoa, và nam chủ nhân quyết tồn tại một cách khốn khổ, tách biệt xã hội, giấu diện mạo mình sau lớp mặt nạ cao su lạnh băng.
Họ muốn lãng quên xã hội, nhưng vì họ sở hữu nhiều tài sản quý giá quá và nhiều ân oán truyền kiếp quá, xã hội không chịu lãng quên họ. Cứ vào ngày giỗ của chủ nhân đời trước, Thủy Xa Quán lại mở cửa đón khách, và cuộc tiếp đón ấy năm nay, không thoát khỏi bóng đổ âm u của những cái chết bất ngờ…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thủy Xa Quán bản quyền ở đâu

Quyển sách Thủy Xa Quán được bán với giá 53.100 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thủy Xa Quán PDF

Thủy Xa Quán MOBI

Thủy Xa Quán Yukito Ayatsuji PDF

Thủy Xa Quán EPUB

Thủy Xa Quán full

Thủy Xa Quán đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Người tuyết Ayaji

IPM

2016-07-15 00:00:00

nước mùa hè mùa xuân

Đã qua đi những kiến ​​trúc sư tài ba, nhưng Thác Giác Quán, Thủy Xà Quán … và những công trình phức tạp, kỳ dị khác của ông vẫn tiếp tục là hiện trường của những cái chết thương tâm. Sau khi cây thánh giá bị biến thành tro tàn, người anh em của nó là Thủy Xá Quân đã xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông như một ngôi mộ lớn dành cho người chết và người sống. Tại đây, một người phụ nữ bị rơi xuống kênh, bị cuốn vào guồng nước và bị hất tung xuống hạ lưu. Một nam thanh niên đi chơi khuya đã bị chém làm sáu khúc rồi phi tang xác xuống lò đốt dưới chân suối. Một nhà sư biến mất vào hư vô ở tầng hai. Tại đây, nữ chủ nhà chôn cất những năm tháng nở hoa của mình, trong khi nam chủ nhà quyết tâm ẩn mình sau một cao su cao và băng giá.

Họ muốn xã hội quên đi, nhưng vì họ có quá nhiều tài sản quý giá và quá nhiều mối hận thù nên xã hội không chịu quên họ. Vào ngày giỗ của người chủ trước, Cui Xiaquan mở cửa đón khách, và cuộc tiếp đón năm nay không thể thoát khỏi bóng đen của cái chết tình cờ …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

nước mùa hè mùa xuân
product-img-0
53.100 won
80.000 won
-34%

Nhà xuất bản IPM
ngày phát hành 2016-07-15 00:00:00
kích thước 13,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 280

nước mùa hè mùa xuân

Cập nhật lúc 8:31 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment