[Tải PDF] Tôi Đi Tìm Ai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tôi Đi Tìm Ai được viết bởi tác giả Ngô Duy Cường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tôi Đi Tìm Ai được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tôi Đi Tìm Ai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Duy Cường
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 291
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Tôi Đi Tìm Ai PDF

Tôi Đi Tìm Ai

Tải sách Tôi Đi Tìm Ai PDF ngay tại đây

Review sách Tôi Đi Tìm Ai

Hình ảnh bìa sách Tôi Đi Tìm Ai

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Đi Tìm Ai

Tôi Đi Tìm Ai

Cả vũ trụ được gói gọn trong châu thân con người. Mỗi ngày đôi mắt nó mở ra hướng vào cõi xa xăm chiêm nghiệm, cảm biết nó luôn trong vòng tay yêu thương của Mẹ vũ trụ. Trong từng bước chân, nó biết nó được tất cả tinh hoa từ đất. Nó vui mừng biết nó được ban tặng tất cả để thưởng thức tất cả. Vũ trụ là bạn của nó và đất là nhà của nó. Nó thong dong như cánh bướm mặc sức đó đây thăm những đoá hoa yêu thích nhất. Hàng ngày được đậu trên những đoá hoa đẹp nhất của đất, thanh vị mật ngọt từ đất vẫn rót vào miệng nó, cho nó no nê thỏa thích những tháng năm dài của đời nó.

Vũ trụ cho nó nhận thức lớn, rằng sự hiện diện của nó trong cái đại thể sinh động không dứt là điều không thể thiếu được. Thiếu nó, bầu trời thiếu một ánh sao, một sự hiếu kỳ lớn đối với những loài sống. Không, nó phải có, nó được cho phép có và hiện hữu như chứng nhân sống động của Đấng Vô Hình. À, thì ra chính nó cũng là vũ trụ và chính là hiện thân của Tạo Hóa. Những ước mơ trong nó nói lên cái vũ trụ lớn vốn đã có sẵn trong nó. Dù một mai hình thể bé nhỏ của nó rơi rụng như chiếc lá úa màu, nó biết nó đã sống, đã đi qua mắt vạn vật như xuân, hạ, thu, đông, để lại những trang nhật ký thú vị – từng vượt trùng dương, lướt lượn trên mặt sóng, thỏa thích khát vọng tự do – biết nó chỉ đến đây một lần, một lần tận hiến. Nó sẽ trở lại nơi nó từng có, cõi chân không đón mừng nó, nhận biết nó đã về.

  [Tải PDF] Sao Nào Tôi Cứ Là Tôi Đấy Thì Sao ? PDF

“Phải nói rằng Vũ Thành An rất khâm phục sự am tường kim cổ của tác giả. Những câu chuyện, những mảnh đời của những con người từng sống trong các nền văn minh theo dòng lịch sử nhân loại, tất cả tụ chung một mục đích, giúp ta nhận biết mình được tạo dựng ‘đáng sợ và diệu kỳ’, là một vì sáng trong biển vũ trụ sinh động…” (Trích bài giới thiệu của Nhạc sĩ Vũ Thành An)

Mục lục:

Lời giới thiệu

Dẫn nhập

Tôi là Ai

Con của Tạo Hóa

Sự Sáng Trong Ta

Tự Do Trong Ta

Đạo Đức Trong Ta

Thiên Tài Trong Ta

Cho Hay Là Giống Hữu Tình

Cái Thân

Cái Danh

Được Tái Sinh

Tận Hiến

Can Đảm Mà Sống

Tu Tâm, Tích Đức

Chữ Nhẫn Hóa Vàng

Trái Tim Biết Nhớ

Lời Nhắn Nhủ Cuối Cùng

Ngẫm Thấy…

Thông tin tác giả

Mục sư Ngô Duy Cường kết hôn với người tình đầu tiên, Yến Nga. Ông tốt nghiệp đại học mỹ thuật tại Hoa Kỳ, từng triển lãm hoạ phẩm nghệ thuật tại các thành phố lớn. Ông cũng tốt nghiệp thạc sĩ thần học tại Viện Thần học Andrews University năm 2001 và viết luận án tiến sĩ khoa thần học năm 2015. Ông thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện tại các cô nhi viện, làng phong và từng được mời thuyết giảng tại Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng và thủ đô Hà Nội. Ông hiện đang mục vụ tại một nhà thờ nhỏ ở thành phố hoa hồng Portland, tiểu bang Oregon.

  [Tải PDF] Ngộ PDF

Mua sách Tôi Đi Tìm Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Đi Tìm Ai tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Đi Tìm Ai PDF

Tôi Đi Tìm Ai MOBI

Tôi Đi Tìm Ai Ngô Duy Cường ebook

Tôi Đi Tìm Ai EPUB

Tôi Đi Tìm Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Weiqiang
Báo chí Hà Nội

2022

291

bìa mềm

250

tôi đang tìm ai

Toàn bộ vũ trụ được gói gọn trong cơ thể con người. Mỗi ngày đôi mắt của nó được mở ra những cõi chiêm ngưỡng xa xăm, và nó có cảm giác như nó luôn được ở trong vòng tay yêu thương của Mẹ vũ trụ. Ở mỗi bước, nó biết rằng tất cả những gì tinh túy nhất của nó đến từ trái đất. Thật tốt khi biết rằng nó đã cho mọi thứ để tận hưởng tất cả. Vũ trụ là bạn của nó và trái đất là nhà của nó. Nó thoải mái như một con bướm, ghé thăm những bông hoa yêu thích của nó. Mỗi ngày được đậu trên những bông hoa đẹp nhất vùng đất này, hương vị ngọt ngào của mật hoa đất trời vẫn tràn vào miệng khiến nó thỏa mãn bao năm dài.

Vũ trụ đã cho nó ý thức tuyệt vời, và sự tồn tại của nó trong tổng thể sống là không thể thiếu. Không có nó, bầu trời thiếu ánh sao, thiếu đi sự tò mò lớn lao về sinh vật. Không, phải như vậy, nó được phép tồn tại và tồn tại như một nhân chứng sống của Người vô hình. Chà, nó là chính vũ trụ và hóa thân của đấng sáng tạo. Giấc mơ bên trong nói về vũ trụ vĩ đại đã ở bên trong. Cho dù một ngày thân hình bé nhỏ của nó rụng xuống như chiếc lá úa, nó cũng biết rằng nó đã sống, lướt qua mắt vạn vật xuân, hạ, thu, đông, để lại những trang nhật ký thú vị – một lần chèo thuyền vượt đại dương, lướt sóng. và đam mê tự do. Khát vọng – biết rằng nó chỉ đến một lần, một lần được tận hiến. Nó sẽ trở lại vị trí ban đầu, và Void chào đón nó, nhận ra rằng nó đã trở lại.

  [Tải PDF] Khoảnh Khắc Thay Đổi Cuộc Đời PDF

“Tôi phải nói rằng, Wu Qing’an rất ngưỡng mộ kiến ​​thức về kim cổ của tác giả. Những câu chuyện này, cuộc sống của những người đã sống trong nền văn minh trong suốt lịch sử nhân loại, tất cả được tập hợp lại vì một mục đích, giúp chúng ta nhận ra những gì chúng ta được tạo ra cho ‘Kinh hoàng và tuyệt vời’. Một ngọn đèn trong đại dương vũ trụ sống động … “(Từ lời giới thiệu của nhạc sĩ Wu Qing’an)

Mục lục:

giới thiệu

giới thiệu

tôi là ai

con trai của người sáng tạo

ánh sáng trong trái tim tôi

tự do của tôi

đạo đức trong trái tim tôi

thiên tài của tôi

cho hoặc thích tình bạn

Thân hình

Tên

sự tái sinh

Sự tận tâm

sống dũng cảm

Từ Tâm, Tích Đức

nhẫn biến thành vàng

kỉ niệm

thông tin cuối cùng

Trong việc xem xét……

thông tin tác giả

Mục sư Wu Weiqiang kết hôn với người tình đầu tiên Yan Ya. Anh tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Hoa Kỳ và đã từng triển lãm tranh nghệ thuật tại các thành phố lớn. Tốt nghiệp khoa Thần học Đại học Andrews năm 2001 và lấy bằng thạc sĩ thần học, năm 2015, anh viết luận án tiến sĩ khoa thần học, thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện tại các trại trẻ mồ côi và làng cùi, và được mời thuyết trình tại Sài Gòn, Cần Thơ, Tak và các nơi khác ở phía Nam và thủ đô Hà Nội. Anh hiện đang phục vụ trong một nhà thờ nhỏ ở Portland, Oregon.

tôi đang tìm ai
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
129.630 VND

250

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 16:37

Cập nhật lúc 4:11 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment