[Tải PDF] Tối Giản Thông Thái PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tối Giản Thông Thái được viết bởi tác giả Tiểu Dã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tối Giản Thông Thái được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tối Giản Thông Thái PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tiểu Dã
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Phùng Thủy Tiên

Download ebook Tối Giản Thông Thái PDF

Tối Giản Thông Thái

Tải sách Tối Giản Thông Thái PDF ngay tại đây

Review sách Tối Giản Thông Thái

Hình ảnh bìa sách Tối Giản Thông Thái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Giản Thông Thái

Tối Giản Thông Thái
Bạn đã từng vứt bỏ hết đồ đạc, nhưng khi ngồi trong căn phòng trống trơn, tâm hồn của bạn vẫn nặng nề và không được giải phóng. Vậy thế nào mới là tối giản?
Đáp án nằm trong cuốn sách “Tối giản thông thái”. Lần này, tác giả Tiểu Dã – nhà văn, nhà thiết kế, người truyền cảm hứng sống hàng đầu Trung Quốc – tiếp tục mang đến cho đọc giả cẩm nang sống hữu ích với lối sống tối giản.
Tác giả không đơn giản khuyên bạn bỏ bớt đồ đạc, mà còn giúp bạn nhận thức lại bản chất của cuộc sống. Điều quan trọng nhất là giúp chúng ta nhận biết chính xác “tối giản” là gì và thực hành nó như thế nào? Từ thế giới bên ngoài như bàn làm việc, phòng ốc, nhà cửa, những không gian trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc và tận hưởng cuộc sống; đến thế giới nội tâm, nơi mà cảm xúc, thái độ, tư duy, những bí ẩn để đạt được hạnh phúc và tự do; tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc sống tối giản thực thụ đã được trình bày trong cuốn sách này.

  [Tải PDF] Xin Việc Là Chuyện Nhỏ PDF

Mua sách Tối Giản Thông Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Giản Thông Thái tại đây với giá

83.520 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Giản Thông Thái PDF

Tối Giản Thông Thái MOBI

Tối Giản Thông Thái Tiểu Dã ebook

Tối Giản Thông Thái EPUB

Tối Giản Thông Thái full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tieda
Báo Thanh niên

2022

216

bìa mềm

250

Phong Thủy Tiên

chủ nghĩa tối giản thông minh

Bạn đã từng vứt bỏ mọi thứ, nhưng khi ngồi trong căn phòng trống, tâm hồn vẫn nặng trĩu, không được giải thoát. Vậy chủ nghĩa tối giản là gì?

Câu trả lời nằm trong cuốn sách Sự đơn giản của trí tuệ. Lần này, tác giả Xiao Ye – tác giả, nhà thiết kế và nguồn cảm hứng sống hàng đầu Trung Quốc – tiếp tục mang đến cho độc giả những hướng dẫn thiết thực về lối sống tối giản.

Tác giả không chỉ đơn giản là khuyên bạn nên vứt bỏ đồ đạc của mình mà giúp bạn tìm lại bản chất của cuộc sống. Điều quan trọng nhất là giúp chúng ta hiểu chính xác “chủ nghĩa tối giản” là gì và thực hành nó như thế nào? Từ thế giới bên ngoài của bàn làm việc, căn phòng, ngôi nhà, không gian, v.v., ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và sự tận hưởng cuộc sống; đến thế giới bên trong, nơi đạt được hạnh phúc và tự do thông qua cảm xúc, thái độ, suy nghĩ, bí ẩn; tất cả các yếu tố tạo nên lên một cuộc sống tối giản thực sự được trình bày trong cuốn sách này.

  [Tải PDF] 9 Bức Thư Từ Người Ông Triệu Phú PDF

chủ nghĩa tối giản thông minh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
83.520 VNĐ

2022

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 21:20

Cập nhật lúc 6:43 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment