[Tải PDF] Tối Giản Tâm Trí PDF

[Tải PDF] Tối Giản Tâm Trí PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tối Giản Tâm Trí được viết bởi tác giả S J Scott, Barrie Davenport, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tối Giản Tâm Trí được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tối Giản Tâm Trí PDF

Thông tin về sách

Tác giả S J Scott, Barrie Davenport
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang 220
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Ngô Thế Vinh

Download ebook Tối Giản Tâm Trí PDF

Tối Giản Tâm Trí

Tải sách Tối Giản Tâm Trí PDF ngay tại đây

Review sách Tối Giản Tâm Trí

Hình ảnh bìa sách Tối Giản Tâm Trí

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tối Giản Tâm Trí

Tất cả chúng ta đều có lúc suy nghĩ tiêu cực. Màn độc thoại nội tâm này là một phần tự nhiên của tâm trí con người. Nó luôn diễn ra bất kể đêm ngày, nhắc nhở bạn về mấy món đồ lặt vặt phải mua, chê trách bạn vì đã bỏ lỡ sinh nhật của em gái, hoặc khiến bạn cảm thấy lo lắng khi nghe được những tin tức giật gân (ví dụ: chính trị, môi trường hay kinh tế). Dù mang tính tiêu cực, trung tính hay tích cực, những ý nghĩ đó cũng khiến tâm trí chúng ta bề bộn, giống như căn nhà sẽ trở nên bề bộn khi có quá nhiều món đồ. Màn độc thoại liên tục bên trong bạn khiến bạn bị phân tâm khỏi những gì xảy ra xung quanh ngay lúc này. Nó khiến bạn bỏ lỡ những trải nghiệm đầy giá trị và hủy hoại niềm vui trong hiện tại.

Với mục đích truyền tải đến bạn các thói quen, hành động và lối suy nghĩ mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp mớ hỗn độn trong tâm trí – thứ đang ngăn bạn tập trung và tĩnh tâm hơn. cuốn sách Tối giản tâm trí sẽ cung cấp cho bạn nguyên lý mà những hành động thực tế dựa trên cơ sở khoa học có thể tạo nên những thay đổi lâu dài và thực chất nếu được thực hiện thường xuyên.

Mua sách Tối Giản Tâm Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Tối Giản Tâm Trí tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tối Giản Tâm Trí PDF

Tối Giản Tâm Trí MOBI

Tối Giản Tâm Trí S J Scott, Barrie Davenport ebook

Tối Giản Tâm Trí EPUB

Tối Giản Tâm Trí full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
SJ Scott, Barry Davenport
Báo Công thương

2019

220

bìa mềm

250

Wu Rongwen

Tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ tiêu cực theo thời gian. Độc thoại nội tâm này là một phần tự nhiên của tâm trí con người. Nó xảy ra cả ngày lẫn đêm, nhắc nhở bạn mua hàng tạp hóa, đổ lỗi cho việc bạn bỏ lỡ sinh nhật của chị gái hoặc khiến bạn lo lắng khi nghe những tin tức giật gân (như chính trị, môi trường hoặc kinh tế). Dù tiêu cực, trung tính hay tích cực, những suy nghĩ này có thể làm tâm trí chúng ta lộn xộn giống như cách một ngôi nhà trở nên lộn xộn khi có quá nhiều đồ vật. Những cuộc độc thoại nội tâm liên tục có thể khiến bạn mất tập trung khỏi những gì đang diễn ra xung quanh. Nó có thể khiến bạn bỏ lỡ những trải nghiệm quý giá và phá hỏng niềm vui nhất thời.

Mục đích là dạy cho bạn những thói quen, hành động và cách suy nghĩ mà bạn có thể sử dụng để giải tỏa tâm trí lộn xộn khiến bạn không thể tập trung và bình tĩnh hơn. Minimalist Mind sẽ cung cấp cho bạn nguyên tắc rằng sự thay đổi lâu dài và đáng kể có thể được tạo ra khi hành động thực tế, dựa trên khoa học được thực hiện một cách thường xuyên.

suy nghĩ tối giản
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

Cập nhật lúc 13:53 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment