[Tải PDF] Tốt Hơn Mỗi Ngày PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tốt Hơn Mỗi Ngày được viết bởi tác giả Rebekah Lyons, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tốt Hơn Mỗi Ngày được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tốt Hơn Mỗi Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rebekah Lyons
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 304
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Dương Thanh Trà

Download ebook Tốt Hơn Mỗi Ngày PDF

Tốt Hơn Mỗi Ngày

Tải sách Tốt Hơn Mỗi Ngày PDF ngay tại đây

Review sách Tốt Hơn Mỗi Ngày

Hình ảnh bìa sách Tốt Hơn Mỗi Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tốt Hơn Mỗi Ngày

Cuộc sống luôn là một hành trình âm thầm nhưng cũng đầy thách thức. Stress len lỏi vào đời  sống thường nhật của mỗi người, ảnh hưởng lên tinh thần, thể chất. Rất nhiều người trong chúng ta chạy đua theo những mục tiêu mà không cần biết mình sẽ phải đối phó với hậu quả của những âu lo muộn phiền. “Tốt hơn mỗi ngày” được coi như một thức uống “detox cho tâm hồn”, không chỉ loại bỏ căng thẳng đơn thuần, cuốn sách giúp bạn đi qua stress, những dấu hiệu ban đầu của trầm cảm và những khoảng vô định trong cuộc sống một cách khỏe mạnh và an lành.

Rebekah Lyons  được biết đến là một diễn giả, người dẫn chương trình podcast và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy. Bằng chất giọng trung thực và đương thời, Rebekah tiết lộ những cuộc chiến của bản thân và 4 chìa khóa để thoát khỏi hố đen tinh thần gồm: Nghỉ ngơi, Phục hồi, Kết nối và Kiến tạo.

“Tốt hơn mỗi ngày” mang đến những thói quen, những giai điệu thường nhật trong khúc ca để sống tự do. Bạn sẽ tìm thấy phần còn lại của tâm hồn mình cũng như sức mạnh cho trái tim cùng sự đồng hành đầy chân thật của Rebekah Lyons.

Mua sách Tốt Hơn Mỗi Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Tốt Hơn Mỗi Ngày tại đây với giá

84.800 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tốt Hơn Mỗi Ngày PDF

Tốt Hơn Mỗi Ngày MOBI

Tốt Hơn Mỗi Ngày Rebekah Lyons ebook

Tốt Hơn Mỗi Ngày EPUB

Tốt Hơn Mỗi Ngày full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Rebecca Lyons
Báo Thanh niên

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Trà dương thanh

Cuộc sống luôn là một hành trình thầm lặng, nhưng cũng đầy thử thách. Căng thẳng len lỏi vào cuộc sống hàng ngày của mọi người, ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất. Nhiều người trong chúng ta chạy theo mục tiêu của mình mà không biết rằng chúng ta sẽ phải đối phó với hậu quả của những lo lắng của mình. Được coi là cuốn “giải độc cho tâm trí”, Better Every Day không chỉ giúp loại bỏ căng thẳng, mà cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng, những dấu hiệu ban đầu của bệnh trầm cảm và những thời điểm bất trắc trong cuộc sống để sống một cuộc sống lành mạnh, bình yên.

Rebekah Lyons là một diễn giả, người dẫn chương trình podcast và là tác giả bán chạy nhất. Với giọng nói trung thực và hiện đại, Rebekah tiết lộ những cuộc đấu tranh của cô và bốn chìa khóa để thoát khỏi một hố đen tâm linh: nghỉ ngơi, phục hồi, kết nối và sáng tạo.

“Better Every Day” mang đến cuộc sống hàng ngày và những giai điệu trong bài hát sống động một cách tự do. Trong sự đồng hành chân thành của Rebekah Lyons, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và sức mạnh cho tâm hồn mình.

tốt hơn mỗi ngày
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
84.800 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment