[Tải PDF] Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Napoleon Hill, Judith Williamson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Napoleon Hill, Judith Williamson
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 02-2018
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Vương Bảo Long

Download ebook Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc PDF

Tốt Như Vàng - Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc

Tải sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc

Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc
Trong Webster’s New World Dictionary (Từ điển Thế giới mới của Webster), “Vàng” được định nghĩa vừa là một kim loại quý vừa là tiền. “Tiêu chuẩn” được định nghĩa là cái được sử dụng như một nền tảng hay quy luật so sánh để đo lường và chứng tỏ độ tin cậy. Dựa vào phản hồi về các công trình của Tiến sĩ Napoleon Hill, không khó để hiểu tại sao Judith Williamson lại chọn cái tên Napoleon Hill – Tốt như vàng làm tựa đề cho cuốn sách về sự giàu có của cuộc sống.
 
Napoleon Hill bắt đầu sự nghiệp viết lách từ khi còn là một cậu bé 13 tuổi sống ở vùng núi phía Tây Nam Virginia; và ông đã mài dũa khả năng viết lách của mình suốt bảy thập niên sau đó. Ông đi tìm “vàng” từ cuộc đời của những con người mà ông đã nghiên cứu và ghi chép lại trong các tác phẩm chính của mình, bao gồm The Law of Success và Think and Grow Rich. Qua cuộc đời ông, độc giả của ông được thừa hưởng di sản “vàng” mà ông để lại bằng các tác phẩm.
 
Tuyển chọn từ những bài luận, sách và các khóa giảng dạy của Napoleon Hill, cuốn sách này được sắp xếp để bạn đọc có thể áp dụng triết lý “làm giàu” của Napoleon Hill để làm nên thành công cho chính mình trong thế giới đầy biến động ngày nay. Một số điều trong cuốn sách này có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn, tùy thuộc vào việc bạn đang ở đâu trên hành trình dẫn tới thành công. Nếu bạn nghiên cứu nội dung và nhận ra một đặc điểm còn thiếu trong tính cách của bạn, bạn nên đọc bài đó lại lần nữa và có những thay đổi cần thiết trong hành vi để bạn cũng có thể đào được “vàng” từ những thông tin này.

Mua sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc tại đây với giá

57.600 đ
(Cập nhật ngày 4/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc PDF

Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc MOBI

Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc Napoleon Hill, Judith Williamson ebook

Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc EPUB

Tốt Như Vàng – Bí Quyết Làm Giàu Và Sống Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Napoleon Hill, Judith Williamson
Báo chí thế giới

02-2018

224

bìa mềm

350

Wang Baolong

Sự xuất sắc – Bí quyết để trở nên giàu có và sống một cuộc sống hạnh phúc

Trong Từ điển Thế giới Mới của Webster, “vàng” được định nghĩa là kim loại quý và tiền. “Tiêu chuẩn” được định nghĩa là cơ sở hoặc quy tắc so sánh được sử dụng để đo lường và chứng minh độ tin cậy.Dựa trên phản hồi về tác phẩm Tiến sĩ Napoleon Hillkhông khó để hiểu tại sao Judith Williamson chọn lại tên Đồi Napoleon – tốt như vàng Tên sách nói về sự giàu có trong cuộc sống.

đồi Napoleon Cậu bé 13 tuổi bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình khi sống ở vùng núi phía tây nam Virginia; trong bảy năm sau đó, cậu đã trau dồi kỹ năng viết của mình. Ông đã tìm kiếm “vàng” từ cuộc sống của những người mà ông đã nghiên cứu và ghi lại trong các cuốn sách lớn của mình, bao gồm Quy luật Thành công và Suy nghĩ và Làm giàu. Trong suốt cuộc đời, độc giả của ông được thừa hưởng những di sản “vàng son” trong các tác phẩm của ông.

Chọn từ các bài báo, sách và khóa học đồi NapoleonCuốn sách được tổ chức để độc giả có thể áp dụng triết lý “làm giàu” đồi Napoleon Chuẩn bị cho mình để thành công trong thế giới đầy biến động ngày nay. Một số nội dung trong cuốn sách này có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn, tùy thuộc vào vị trí của bạn trên hành trình đi đến thành công. Nếu bạn nghiên cứu nội dung và tìm thấy những điểm còn thiếu trong tính cách của mình, bạn nên đọc lại bài viết và thực hiện những thay đổi cần thiết trong hành vi để có thể khai thác “vàng” từ người khác. thông tin này.

Sự xuất sắc - Bí quyết để trở nên giàu có và sống một cuộc sống hạnh phúc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
57.600 đ

02-2018

Cập nhật lúc 14:11 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment