[Tải PDF] Trần Quốc Tuấn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trần Quốc Tuấn được viết bởi tác giả Trần Thanh Cảnh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trần Quốc Tuấn được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trần Quốc Tuấn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Thanh Cảnh
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2021
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Trần Quốc Tuấn PDF

Trần Quốc Tuấn

Tải sách Trần Quốc Tuấn PDF ngay tại đây

Review sách Trần Quốc Tuấn

Hình ảnh bìa sách Trần Quốc Tuấn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trần Quốc Tuấn

Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn – danh tướng hiển hách, khí phách ngất trời

“Truyền rằng tháng tám giỗ cha

Tháng ba giỗ mẹ gần xa nức lòng…”

Một anh hùng dân tộc đã đi vào huyền thoại để rồi mọi thế hệ người Việt xưng tụng làm “Cha”. Một nhân vật lịch sử “bằng xương bằng thịt” đã đi vào thế giới tâm linh để rồi trở thành “Đức Thánh Trần” nhân dân thờ phụng. Ngoài Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, lịch sử chưa có người nào thứ hai.

Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn là danh tướng kiệt xuất thời nhà Trần. Dưới sự chỉ huy tài tình cùng nghệ thuật quân sự đỉnh cao của Ngài, quân dân Đại Việt đã hai lần đánh tan giặc Mông Nguyên xâm lược, viết nên bản anh hùng ca về lịch sử giữ nước. Vị tướng tài dành cả cuộc đời phụng sự cho bốn đời vua, soạn thảo binh pháp, chiêu mộ những nhân tài hào kiệt như Yết Kiêu, Dã Tượng, Phạm Ngũ Lão, Trương Hán Siêu,.. giúp nước cứu dân. Trần Quốc Tuấn chính là nhân vật hội tụ khí phách Đại Việt, kiến tạo nên “Hào khí Đông A” rực sáng đến nghìn thu.

Là một bậc tướng “cột đá chống trời”, điều khiến Trần Quốc Tuấn thu phục nhân tâm hơn cả chính là nhân cách lớn luôn đặt “nợ nước” lên trên “thù nhà”. Nhận ký thác của cha nhưng Trần Quốc Tuấn đã vì cơ nghiệp nhà Trần, vì giang sơn xã tắc mà dẹp bỏ thù riêng. Hưng Đạo đại vương chỉ một lòng phò tá nhà vua và hết lòng vun trồng cho mối đoàn kết trong hoàng tộc để nó trở thành cội rễ của đại thắng quân Nguyên.

Không chỉ có võ nghiệp lẫy lừng, Trần Quốc Tuấn còn nổi tiếng với những thiên tình sử bất diệt. Đằng sau một vị tướng máu lạnh trên chiến trường là một người đàn ông nồng nhiệt, khoáng đạt và liều lĩnh trong tình trường. Nổi bật trong đó là màn cướp dâu kinh điển vượt qua mọi lễ giáo phong kiến để cưới được công chúa Thiên Thành, hay mối tình “trên Bộc trong dâu” với thôn nữ Quế Lan đầy mê đắm.

Với góc nhìn chân thực theo sát các dữ kiện lịch sử cùng lối văn phong bay bổng đậm chất văn chương, tác phẩm “Trần Quốc Tuấn” mang đến cái nhìn trọn vẹn để bạn đọc có thể cảm nhận đầy đủ về công trạng cũng như tính cách của nhân vật. Hình tượng Trần Quốc Tuấn hiện lên như một vị thần qua nghệ thuật miêu tả chiến trận thuần thục, khắc họa tầm vóc người tướng quân lẫm liệt trong không gian chiến trường đầy binh đao máu lửa. Đồng thời, cũng là một Trần Quốc Tuấn “rất đời” với những băn khoăn, do dự hay ngậm ngùi vì mất mát của chiến tranh. Đặc biệt, ái tình hừng hực nhựa sống trong từng trang viết sẽ dẫn dắt bạn đọc vào thế giới nội tâm nhân vật, tạo nên sự khác biệt mới mẻ cho tác phẩm.

Mời độc giả đón đọc tiểu thuyết lịch sử “Trần Quốc Tuấn” để hiểu hơn về vị danh tướng hiển hách với khí phách ngất trời. Từ đó, chúng ta thêm tự hào và có trách nhiệm hơn với sự hy sinh của tiền nhân trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ non sông tổ quốc.

Mua sách Trần Quốc Tuấn ở đâu

Bạn có thể mua sách Trần Quốc Tuấn tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Trần Quốc Tuấn PDF

Trần Quốc Tuấn MOBI

Trần Quốc Tuấn Trần Thanh Cảnh ebook

Trần Quốc Tuấn EPUB

Trần Quốc Tuấn full

Cập nhật lúc 7:58 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment