[Tải PDF] Trên Cả Giàu Có PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trên Cả Giàu Có được viết bởi tác giả Alexander Green, Xuân Vy , Đăng Khoa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trên Cả Giàu Có được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
09/2013 .

Bạn đang xem: Trên Cả Giàu Có PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alexander Green, Xuân Vy , Đăng Khoa
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 09/2013
Số trang 308
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Trên Cả Giàu Có PDF

Trên Cả Giàu Có

Tải sách Trên Cả Giàu Có PDF ngay tại đây

Review sách Trên Cả Giàu Có

Hình ảnh bìa sách Trên Cả Giàu Có

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Cả Giàu Có

Thế nào là giàu có đích thực?
Là cây bút kỳ cựu về mảng tài chính đồng thời là chuyên viên tư vấn đầu tư nổi tiếng toàn nước Mỹ, Alexander Green rất hiểu giá trị của đồng tiền. Nhưng trong quyển sách sâu sắc và đầy cảm hứng này, ông nhìn xa hơn những chuẩn mực thông thường để khám phá một cuộc sống giàu có về ý nghĩa, chứ không đơn thuần là thành công về mặt tiền bạc.
Theo kinh nghiệm cá nhân Green, tiền bạc làm nên sự giàu có, nhưng tính cách, lương tâm, thái độ sống và sự thông thái cũng mang lại điều tương tự. Chỉ khi kết hợp tất cả các yếu tố này vào cuộc sống hàng ngày, bạn mới nếm trải được điều mà người xưa gọi là “cuộc sống tươi đẹp”.
Tác phẩm là cả quá trình nghiên cứu sâu rộng về những khía cạnh quan trọng nhất, Cuộc sống viên mãn  là bản đồ kho báu đưa ta đến với cuộc sống phong phú, đến với điều tác giả gọi là “Giàu có đích thực”.
Trên Cả Giàu Có gồm hơn 50 bài viết ngắn xoay quanh các chủ đề tình yêu, sức khỏe, thú vui, danh dự, lòng dũng cảm, niềm tin, triết lý sống, lịch sử, khoa học và đời sống tâm linh. Quan điểm của tác giả về những khía cạnh này càng trở nên sâu sắc nhờ các  câu nói của Shakespeare, Thoreau, Emerson, Gandhi, Einstein, Tolstoy cùng nhiều vĩ nhân khác.
Trên Cả Giàu Có đong đầy kinh nghiệm sống quý báu, và cả những tư duy sâu lắng. Nó khiến người đọc vừa mở mang trí tuệ vừa trầm tư mặc tưởng. Mỗi bài viết là một câu chuyện riêng lẻ, được viết bằng giọng văn súc tích, dí dỏm và sinh động, gợi nhớ đến những tác phẩm bất hủ của nhà văn nổi tiếng Montaigne và Swift.
Nội dung sách được kết hợp giữa tùy bút mang tâm sự gợi nhiều suy ngẫm của tác giả cùng những chân lý vĩnh hằng. Trên Cả Giàu Có là khám phá đầy thú vị về sự cộng hưởng độc đáo giữa tiền bạc, thành công cá nhân và lối sống tích cực.
 

Mua sách Trên Cả Giàu Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Trên Cả Giàu Có tại đây với giá

94.300 đ
(Cập nhật ngày 25/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trên Cả Giàu Có PDF

Trên Cả Giàu Có MOBI

Trên Cả Giàu Có Alexander Green, Xuân Vy , Đăng Khoa ebook

Trên Cả Giàu Có EPUB

Trên Cả Giàu Có full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alexander Green, Xuan Vy, Dang Khoa
giống cái

09/2013

308

bìa mềm

350

Của cải thực sự là gì?

Là một nhà văn cao cấp về tài chính và cố vấn đầu tư nổi tiếng của Mỹ, Alexander Green hiểu rõ giá trị của đồng tiền. Nhưng trong cuốn sách sâu sắc và đầy cảm hứng này, anh ấy đã vượt ra ngoài chuẩn mực và khám phá ra một cuộc sống có ý nghĩa, không chỉ là thành công về tài chính.

Theo kinh nghiệm cá nhân của Green, tiền có thể tạo ra sự giàu có, nhưng tính cách, lương tâm, thái độ và trí thông minh cũng vậy. Chỉ khi lồng ghép những yếu tố này vào cuộc sống hàng ngày, chúng ta mới có thể trải nghiệm được điều mà người xưa gọi là “nhân sinh quan”.

Công việc này là một quá trình nghiên cứu sâu rộng về các khía cạnh quan trọng nhất, Cuộc sống viên mãn là bản đồ kho báu dẫn chúng ta vào cuộc sống dư dả mà tác giả gọi là “sự giàu có đích thực”.

cao hơn sự giàu có Bao gồm hơn 50 bài luận ngắn về các chủ đề như tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc, danh dự, lòng dũng cảm, đức tin, triết lý cuộc sống, lịch sử, khoa học và tâm linh. Những câu nói nổi tiếng của Shakespeare, Thoreau, Emerson, Gandhi, Einstein, Tolstoy và những người khác làm sâu sắc thêm quan điểm của tác giả về những khía cạnh này.

cao hơn sự giàu có Đầy những kinh nghiệm sống quý giá và những suy nghĩ sâu sắc. Nó cho phép người đọc vừa mở mang đầu óc vừa thiền định. Mỗi bài luận là một câu chuyện riêng biệt, được viết bằng giọng văn súc tích, dí dỏm và sinh động, gợi nhớ đến những tác phẩm đồ sộ của hai tác giả nổi tiếng Montaigne và Swift.

Nội dung của cuốn sách này là sự kết hợp giữa văn xuôi đầy suy tư của tác giả và sự thật vượt thời gian. cao hơn sự giàu có là một cuộc khám phá thú vị về sức mạnh tổng hợp độc đáo giữa tiền bạc, thành công cá nhân và lối sống năng động.

cao hơn sự giàu có
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
94.300 đ

350

Cập nhật lúc 23:25 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment