[Tải PDF] Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trí Thông Minh Trên Giường được viết bởi tác giả Esther Perel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trí Thông Minh Trên Giường được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Thông tin về sách

Tác giả Esther Perel
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 484
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Nhóm Tâm Lý Học Tội Phạm

Download ebook Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Trí Thông Minh Trên Giường

Tải sách Trí Thông Minh Trên Giường PDF ngay tại đây

Review sách Trí Thông Minh Trên Giường

Hình ảnh bìa sách Trí Thông Minh Trên Giường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Thông Minh Trên Giường

Để trả giá cho niềm thân mật, chúng ta đánh mất khoái lạc. Ai càng thân thuộc lại càng khiến bạn khó hoang dại. Tình yêu đòi hỏi sự gần gũi, nhưng ham muốn lại cần khoảng cách.

Những lý giải của Esther Perel – nhà tâm lý học trị liệu với gần 30 năm kinh nghiệm –trong cuốn sách “Trí thông minh trên giường” sẽ dẫn bạn bước vào một mê cung quyến rũ, đam mê và thần bí về tâm lý tình dục.

Có một chuyện bình thường khi yêu là một đến ba tháng đầu tiên, sex thật tuyệt, ngày ba lần vẫn còn thấy hứng, chiếc giường là nơi hạnh phúc nhất trên Trái Đất. Nhưng chỉ sau vài tháng yêu đương, hoặc sau vài năm bước vào hôn nhân, cái cảm giác “thật sung sướng” đó của bạn mất đi để đổi lấy sự thân thuộc, sự chia sẻ, sự bình yên.

Và các cặp đôi bị mắc kẹt trong lựa chọn: tiếp tục ở lại để đổi lấy sự an toàn, sự kết nối hay bước ra để được ‘sống lại một lần nữa’? Chúng ta muốn sự cởi mở, sự chia sẻ, sự ân cần trong tình yêu, nhưng lại cần sự mạnh bạo, sự bí ẩn, sự chơi đùa trong tình dục. Chúng ta cần một tri kỉ và một người tình trong cùng một người.

  [Tải PDF] The Powers - Sức Mạnh Biến Cuộc Sống Tầm Thường Thành Phi Thường PDF

Câu chuyện về vấn đề tình dục ở các đôi vợ chồng thời hiện đại thường xoay quanh sự suy giảm ham muốn và bao gồm cả một danh sách dài những chứng cứ ngoại tình nhằm giải thích về “cái chết” không thể tránh khỏi của ái tình. Ngày nay, có quá nhiều cặp đôi bị hạn hẹp thời gian dành cho “chuyện ấy”, dù cho vẫn còn yêu thương nhau. Nguyên nhân là do cả hai đều quá bận rộn, chịu nhiều áp lực căng thẳng, vướng bận việc nuôi dạy con cái, hay chỉ đơn giản là không tìm được đam mê đích thực.

Cuốn sách này mong muốn thu hút bạn vào một cuộc thảo luận trung thực, khai sáng và đầy kích thích. Nó khuyến khích bạn tự vấn bản thân, nói ra điều chưa được nói thành lời và không ngại thách thức sự đúng đắn về cảm xúc và tình dục. Bằng cách mở rộng cánh cửa về đời sống tình dục và gia đình, Esther Perel sẽ giúp bạn biến “chuyện ấy” trở nên hấp dẫn và thú vị.

Thông tin tác giả:

Esther Perel là một nhà tâm lý học trị liệu tại New York, Mỹ. Với gần 30 năm kinh nghiệm của mình, Perel đã điều trị thành công, duy trì hạnh phúc cho hàng trăm cặp vợ chồng – những người không thể thắp lên ngọn lửa đam mê trong “chuyện ấy”, dù vẫn vô cùng yêu thương nhau sâu đậm.

Mating in Captivity (Trí Thông Minh Trên Giường) của bà đã trở thành hiện tượng toàn cầu, được dịch sang 24 ngôn ngữ.

Ngoài ra, những bài nói chuyện trên TED Talks của bà đã thu hút 18 triệu người xem.

Một số trích dẫn hay trong cuốn sách:

Lửa cần không khí. Đam mê cần sự xa lạ. Thân thuộc là kẻ thù của nhục cảm.

  [Tải PDF] Ai Sẽ Đến Dự Tang Lễ Của Tôi? PDF

Nếu tình yêu là một hành động của trí tưởng tượng thì thân mật là hành động của hiện thực.

Ham muốn vận hành theo quỹ đạo của riêng nó.

Tình yêu thích biết tất cả về bạn, còn ham muốn thì cần sự bí ẩn.

Ái tình là một sức mạnh không thích bị ép buộc.

Mua sách Trí Thông Minh Trên Giường ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Thông Minh Trên Giường tại đây với giá

179.580 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Trí Thông Minh Trên Giường MOBI

Trí Thông Minh Trên Giường Esther Perel ebook

Trí Thông Minh Trên Giường EPUB

Trí Thông Minh Trên Giường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Esther Perel
Báo Thanh niên

Năm 2021

484

bìa mềm

500

Đội tâm lý tội phạm

Để trả giá cho sự thân mật, chúng ta đánh mất niềm vui. Càng thân quen, người ta càng ít hoang đường. Tình yêu đòi hỏi sự gần gũi, và dục vọng đòi hỏi khoảng cách.

Esther Perel, một nhà trị liệu tâm lý với gần 30 năm kinh nghiệm, giải thích trong cuốn sách Trí tuệ trên giường sẽ đưa bạn vào một mê cung đầy quyến rũ, đam mê, bí ẩn của tâm lý tình cảm.

Yêu nhau trong một hoặc ba tháng đầu là chuyện bình thường, tình dục rất tuyệt, ba lần một ngày cảm thấy dễ chịu, và giường là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất. Nhưng sau khi yêu được vài tháng, hay cưới được vài năm, cảm giác “sung sướng” đã được đổi lấy sự quen thuộc, sẻ chia, bình yên.

Các cặp đôi phải đối mặt với sự lựa chọn: ở nhà để an toàn và kết nối, hay ra ngoài và “sống lại”? Chúng ta cần tình yêu cởi mở, chia sẻ, quan tâm, nhưng chúng ta cần những cuộc chơi táo bạo, bí ẩn, gợi dục. Chúng ta cần những người bạn tâm giao và những người yêu cùng một người.

Những câu chuyện về vấn đề tình dục của các cặp vợ chồng hiện đại thường xoay quanh việc suy giảm ham muốn và bao gồm một danh sách dài các bằng chứng về sự không chung thủy để giải thích cho “cái chết” không thể tránh khỏi của tình yêu. Ngày nay có quá nhiều cặp vợ chồng bị giới hạn thời gian quan hệ tình dục, mặc dù họ vẫn yêu nhau. Nguyên nhân là do cả hai đều quá bận rộn, căng thẳng, quá bận rộn với việc nuôi dạy con cái, hoặc đơn giản là không tìm được đam mê thực sự.

  [Tải PDF] Để Trở Thành Người Viết - Tuyển Tập Lời Khuyên Từ Các Tác Gia Trứ Danh PDF

Cuốn sách này được thiết kế để thu hút bạn tham gia vào các cuộc thảo luận trung thực, mang tính khai sáng và khai sáng. Nó khuyến khích bạn tự vấn bản thân, lên tiếng và không ngại thử thách sự đúng đắn về tình cảm và tình dục. Bằng cách mở ra cánh cửa cho tình dục và cuộc sống gia đình, Esther Perel sẽ giúp bạn làm cho tình dục trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

thông tin tác giả:

Esther Perel là một nhà trị liệu tâm lý ở New York, Mỹ. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Perel đã hàn gắn và duy trì hạnh phúc thành công cho hàng trăm cặp đôi không thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong “chuyện ấy”, dù họ vẫn còn yêu nhau sâu đậm.

Cuộc giao phối bị nuôi nhốt của cô đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, được dịch ra 24 thứ tiếng.

Ngoài ra, bài nói chuyện TED của cô đã thu hút 18 triệu người xem.

Một số câu nói hay của cuốn sách:

Lửa cần không khí. Đam mê đòi hỏi sự xa lánh. Sự quen thuộc là kẻ thù của ham muốn xác thịt.

Nếu tình yêu là một hành động tưởng tượng, thì thân mật là một hành động thực tế.

Mong muốn điều hành khóa học của riêng mình.

Tình yêu biết tất cả mọi thứ về bạn, ham muốn cần sự bí ẩn.

Tình yêu là thứ không thích bị ép buộc.

Sự khôn ngoan trên giường
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
179.580 VNĐ

Năm 2021

Ngày xuất bản: May 1, 2022 @ 23:55

Cập nhật lúc 8:45 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment