[Tải PDF] Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF

[Tải PDF] Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó được viết bởi tác giả David Bach, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Bach
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 356
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyệt Minh

Download ebook Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF

Tải sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF ngay tại đây

Review sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó

Hình ảnh bìa sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng khoản đầu tư khôn ngoan nhất mà cả đời bạn thực hiện chính là đầu tư một căn nhà?
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng phương pháp bạn chọn mua nhà sẽ quyết định liệu bạn có trở nên giàu có hay không?
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng có một phương pháp cực kỳ đơn giản có thể giúp bạn trở nên giàu có nhờ việc làm chủ nhà đất?
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng phương pháp này nằm trong chính cuốn sách Triệu phú bất động sản tự thân – và bạn hoàn toàn có thể học cách trở thành triệu phú?
Bạn hứng thú chứ? Bạn sẵn lòng dành thời gian với tôi không? Bạn có thật sự muốn trở thành triệu phú bất động sản không?

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó

Nếu bạn đang thuê nhà và muốn sở hữu một ngôi nhà, hãy đứng dậy và biến mong muốn thành hiện thực.

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà và muốn mua một ngôi nhà lớn hơn, hãy đứng dậy và biến mong muốn thành hiện thực.

Nếu bạn muốn sở hữu bất động sản cho thuê, hãy thực hiện điều đó. Và nếu bạn muốn giúp đỡ những người khác – hãy thực hiện điều đó!

Cuộc sống vốn ngắn ngủi. Hãy sống một cách trọn vẹn nhất: Một cuộc sống giàu có và sung túc.

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu và có thể khiến cả cuộc đời bạn thay đổi. Triệu phú bất động sản tự thân không phải là một cuốn sách viết dạy bạn phương pháp giàu nhanh. Nó dựa trên các bằng chứng, khái niệm khoa học cũng như đưa ra cách thức tiếp cận thực tế trong lĩnh vực bất động sản – phương pháp đã giúp những người đủ quyết tâm đạt được thành công thực sự.

Nhiệm vụ của tác giả khi viết cuốn sách này là truyền cảm hứng cho những ai đang thuê nhà có thể dũng cảm bước ra ngoài và mua một căn nhà của riêng mình. Tại sao ư? Vì với tư cách là chuyên viên tư vấn tài chính, cố vấn tài chính cá nhân và tác giả của các cuốn sách tài chính, tôi biết không gì có thể thay đổi tương lai tài chính của bạn nhanh hơn việc sở hữu một căn nhà của riêng mình. Làm chủ một căn nhà chính là nền tảng dựng xây sự giàu có, đồng thời giúp bạn và người thân tự do về tài chính.

Mặc dù trong thời gian gần đây, các tờ báo đầy ắp những tin tức tiêu cực về bất động sản. Nhưng trên thực tế, mua nhà vẫn là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời. Đây là cuốn sách thứ tám trong bộ sách Làm giàu này được xuất bản lần đầu vào năm 2006. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã lọt vào danh sách sách bán chạy tại Mỹ và Canada, đứng đầu trong danh sách các cuốn “ăn khách” theo New York Times, Wall Street Journal, USA Today và BusinessWeek bình chọn.

“Triệu phú bất động sản tự thân” là cuốn sách hay và rất thực tế, mang lại nhiều lời khuyên cho độc giả đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ muốn có một phương pháp quản lý tài chính hiệu quả, hôn nhân viên mãn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Về tác giả David Bach

David Bach sinh ngày 19 tháng 11 năm 1966 ở Oakland, California, Hoa Kỳ, là tác giả của một vài cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ như: Phụ nữ thông minh sống trong giàu có, Cặp đôi thông minh sống trong giàu có và Tập sách làm giàu, ông còn là dẫn chương trình cho chính chương trình đặc biệt trên kênh PBS của mình mang tên “Những phụ nữ thông minh giàu có”. Những hội thảo làm giàu của Bach hiện đang là một trong những buổi hội thảo tài chính hàng đầu ở Bắc Mỹ, diễn ra tại hơn 1.700 thành phố với sự tham gia giảng dạy của hàng nghìn cố vấn tài chính. Ông là một chuyên gia tiền tệ của trang America Online và cũng là phát thanh viên của chương trình radio phát thanh toàn quốc Sống giàu có với David Bach.

Mua sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó ở đâu

Bạn có thể mua sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó tại đây với giá

129.600 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó MOBI

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó David Bach ebook

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó EPUB

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Bach
Hongde Press

2019

356

bìa mềm

400

khu thông minh

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói khoản đầu tư thông minh nhất trong cuộc đời bạn là một ngôi nhà?
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng cách bạn chọn mua nhà quyết định bạn có giàu lên hay không?
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách thực sự dễ dàng để trở nên giàu có khi trở thành chủ nhà?
Nếu tôi nói phương pháp có trong sách thì sao? Triệu phú bất động sản tự thân – Bạn hoàn toàn có thể học cách trở thành triệu phú?
Bạn có hứng thú không? Bạn có muốn dành thời gian với tôi không? Bạn có thực sự muốn trở thành triệu phú bất động sản?

Triệu phú bất động sản tự thân: Đầu tư theo định hướng mua ở bất kỳ đâu có lãi

Nếu bạn đang thuê nhà và muốn có một ngôi nhà, hãy đứng dậy và biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn sở hữu ngôi nhà của riêng mình và muốn mua một ngôi nhà lớn hơn, hãy đứng dậy và biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn muốn sở hữu một bất động sản cho thuê, hãy làm điều đó. Nếu bạn muốn giúp đỡ người khác – hãy làm điều đó!

Cuộc sống thật ngắn ngủi. Sống một cuộc sống đầy đủ: một cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

Bạn có trong tay một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu, và điều đó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Triệu phú bất động sản tự thân Không phải cuốn sách dạy bạn làm giàu nhanh chóng. Nó dựa trên bằng chứng, khái niệm khoa học và cung cấp cách tiếp cận thực tế về bất động sản cho những ai đủ quyết tâm để thực sự thành công.

Sứ mệnh của tác giả khi viết cuốn sách này là truyền cảm hứng cho những người thuê nhà can đảm để ra ngoài và mua nhà của riêng họ. Tại sao? Bởi vì với tư cách là một cố vấn tài chính, cố vấn tài chính cá nhân và tác giả của những cuốn sách về tài chính, tôi biết không gì có thể thay đổi tương lai tài chính của bạn nhanh hơn việc sở hữu một ngôi nhà. Sở hữu một ngôi nhà là nền tảng của việc xây dựng sự giàu có và giúp bạn và những người thân yêu của bạn đạt được tự do tài chính.

Mặc dù thời gian gần đây, báo chí tràn ngập những tin tức tiêu cực về bất động sản. Nhưng trên thực tế, mua nhà vẫn là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời. Đây là cuốn sách thứ 8 trong bộ sách “Làm giàu”, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2006. Ngay sau khi xuất bản, cuốn sách đã là một cuốn sách bán chạy nhất ở Hoa Kỳ và Canada, đứng đầu các bảng xếp hạng. Theo các cuộc thăm dò của The New York Times, The Wall Street Journal, USA Today và Business Week.

“Triệu phú bất động sản tự thân” Đây là một cuốn sách rất hay và thiết thực, mang đến nhiều lời khuyên cho người đọc, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ muốn có cách quản lý tiền bạc hiệu quả, giúp hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hạnh phúc.

Về tác giả David Bach

David Bach Sinh ngày 19 tháng 11 năm 1966 tại Oakland, California, Hoa Kỳ, là tác giả của một số cuốn sách bán chạy của Mỹ như: Phụ nữ thông minh sống giàu sang, vợ chồng thông minh sống giàu sangsách làm giàu, anh ấy cũng là người dẫn chương trình đặc biệt của riêng mình trên kênh PBS “Phụ nữ thông minh có tiền”. Bach’s Get Rich Symposium hiện là một trong những hội thảo tài chính hàng đầu Bắc Mỹ, được tổ chức tại hơn 1.700 thành phố và có sự tham dự của hàng nghìn cố vấn tài chính. Anh ấy là chuyên gia tiền tệ của AOL và là người dẫn chương trình phát thanh quốc gia Live Rich cùng với David Bach.

[Tải PDF] Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
129.600 đ

2019

Cập nhật lúc 6:13 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment