[Tải PDF] Trí Tuệ Trường Đoản Kinh PDF

[Tải PDF] Trí Tuệ Trường Đoản Kinh  PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh được viết bởi tác giả Thường Vạn Lý, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Trường Đoản Kinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thường Vạn Lý
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 493
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Lê Tiến Thành

Download ebook Trí Tuệ Trường Đoản Kinh PDF

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh

Tải sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh PDF ngay tại đây

Review sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh

Sách “Trường đoản kinh” liệt kê học thuyết của bách gia chư tử, trình bày những sự thực lịch sử các thời đại mà cốt yếu là “luận về thuật cơ quyền của vương bá, thuật trường đoản của chính biến”, thu thập các sự kiện lịch sử quan trọng bị che lấp trong suốt các thời đại trước Tùy Đường, nêu bật các mưu lược thần kỳ, tuyệt luân của các bậc quân thần lỗi lạc, luận về các sở trường và sở đoản của họ. Tác giả còn dung hòa tư tưởng Nho, Đạo, binh pháp, tập trung các mưu lược của vương bá để hình thành một bộ toàn thư mưu lược văn võ.
“Trường đoản kinh” là một trước tác có nội dung về Tung hoành học do Triệu Nhuy thời nhà Đường biên soạn, được các bậc quân thần có chính tích, dày công nghiệp các thời đại đánh giá cao và áp dụng vào thực tế, được đề cao là tiểu “Tư trị thông giám” (cuốn biên niên sử nổi tiếng của Tư Mã Quang).
Sách Trí tuệ “Trường đoản kinh” có nội dung phong phú, ý nghĩa sâu sắc, đề cập đến nhiều phương diện như đức hạnh của quân thần, dùng sở trường của con người, quan sát tình thế, quyền biến bá lược …, sử và luận kết hợp; trình bày nhiều tầng thứ, nhiều góc độ, tạo thành một chỉnh thể trước sau chiếu ứng nhau. Tuy là một công trình xuất hiện từ hơn một nghìn năm trước, nhưng ngày nay nó vẫn là một trước tác “Tung hoành học” mang lại nhiều gợi ý sâu sắc và hữu ích dành cho các nhà lãnh đạo có chí lớn.

Mua sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh tại đây với giá

154.500 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh PDF

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh MOBI

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh Thường Vạn Lý ebook

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh EPUB

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chang Wanli
Hongde Press

2018

493

bìa mềm

550

Lotte Ching

Trương Du An Khánh thông thái

Cuốn sách “Chang Jing” liệt kê những lời dạy của Xiongnu và trình bày sự kiện lịch sử của các triều đại trong quá khứ, chủ yếu là “lý thuyết về vương quyền và truyện ngắn về cuộc đảo chính”, thu thập các sự kiện lịch sử quan trọng được che đậy trước nhà Tùy. Triều đại. Trong triều đại nhà Đường, các chiến lược võ thuật khác nhau đã được nêu bật, và những ưu và khuyết điểm đã được thảo luận. Tác giả cũng đã phối hợp Nho giáo, Đạo giáo, tài thao lược quân sự và chú trọng tài thao lược của nhà vua, tạo thành một bộ sách lược văn, võ hoàn chỉnh.

“Trường Kinh” là tác phẩm do Thôi Nữu thời nhà Đường biên soạn với nội dung là trường phái Đông Trung, được các quan quân có bề dày lịch sử vô cùng trân trọng và thực hành. (Biên niên sử).

Cuốn sách minh triết “Chang Jing” có nội dung phong phú và ý nghĩa sâu sắc, đề cập đến nhiều khía cạnh như công trạng của các vị võ thần, trọng dụng nhân tài, quan sát tình hình, bá chủ, kết hợp các thuyết lịch sử. phản chiếu nhau để tạo thành một tổng thể. Tuy là tác phẩm đã xuất hiện cách đây hơn nghìn năm nhưng ngày nay đây vẫn là tác phẩm “Nghiên cứu Dong-hwan” mang đến nhiều lời khuyên sâu sắc và hữu ích cho các nhà lãnh đạo.

Trương Du An Khánh thông thái
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
154.500 đ

2018

Cập nhật lúc 21:58 - 23/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment