[Tải PDF] Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ được viết bởi tác giả Kawashita Kazuhiko, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kawashita Kazuhiko
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Độc Lập

Download ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ

Tải sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF ngay tại đây

Review sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ

Hình ảnh bìa sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ

“Thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn tư bản dồi dào, thành công phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn và thực chất những mối quan hệ đó”.

Mỗi người sinh ra và lớn lên trong những hoàn cảnh khác nhau. Điều đó có nghĩa là ngay từ đầu cuộc đời đã không công bằng. Tuy nhiên, dù có ghen tị hay phê phán những người có “mối quan hệ” cũng không tạo ra được “mối quan hệ” cho bản thân mình và mình cũng chẳng được hạnh phúc hơn. Vì vậy, tốt hơn hết là đừng tiếp tục cho rằng “mối quan hệ” đồng nghĩa với không công bằng, mà hãy tự tạo ra “mối quan hệ” cho chính mình. Có được “mối quan hệ” thì có thể bạn sẽ có được công việc như mong muốn, có thể đến được những nhà hàng nổi tiếng. Và có thể thắng được dự án!

Cho dù bạn dị ứng với “con ông cháu cha”, nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng chúng ta nên có những mối quan hệ, mối liên kết với mọi người và các tổ chức. Vì vậy, quan điểm của cuốn sách này là chúng ta không cần thiết phải phủ định hoàn toàn về “mối quan hệ”. Một khi có được các mối quan hệ, bạn có thể có được sự trợ giúp khi cần làm những việc mà bản thân chưa có kinh nghiệm. Một khi có được các mối quan hệ, bạn có thể có được sự trợ giúp khi thử sức làm những việc mà lẽ ra một mình bạn thì không làm được.

  [Tải PDF] Cẩm Nang Thực Hành Tuyển Dụng PDF

Tất cả chúng ta đều cần xây dựng các mối quan hệ công việc hữu hảo với những người có thể hỗ trợ mình tại công sở. Không chỉ là quan hệ với cấp trên trực tiếp mà cả những đồng nghiệp trong phòng, các nhà cung cấp, phân phối và khách hàng. Những mối quan hệ này sẽ bảo đảm sự liên kết và hợp tác hiệu quả khi xuất hiện nhu cầu giải quyết các vấn đề phát sinh hay trục trặc trong công việc.

Tuy nhiên, các mối quan hệ của bạn cần phải tập trung và có các mục đích rõ ràng. Người cần xây dựng mối quan hệ có thể là: cá nhân đóng vai trò quan trọng trong công việc của bạn; người đang giúp đỡ bạn trong sự nghiệp hoặc cũng có thể là một người bạn đơn thuần. Để xác định được mục đích của việc tạo dựng mối quan hệ là điều không dễ dàng nhưng lại rất cần thiết.

Việc thiết lập và xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Đây cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự tồn tại của tổ chức. Một cá nhân, tổ chức thành công sẽ phải luôn luôn có tầm nhìn chiến lược trong việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ của mình. “Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ” sẽ giới thiệu đến các bạn cách để tạo những mối quan hệ có lợi cho công việc, dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân tác giả, đưa ra những chỉ dẫn để các bạn có thể thiết lập được những mối quan hệ thực sự có ý nghĩa cho bản thân. Khi kết hợp những chỉ dẫn này cùng với kinh nghiệm và sự đào sâu của riêng bạn, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc hơn.

  [Tải PDF] Big Data Không Xa PDF

Mua sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ MOBI

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Kawashita Kazuhiko ebook

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ EPUB

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kazuhiko Kawashima
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

192

bìa mềm

200

sống độc lập

“Thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay nguồn vốn dồi dào, thành công phụ thuộc vào các mối quan hệ của bạn và bản chất của các mối quan hệ đó”.

Mỗi người đều sinh ra và lớn lên trong một môi trường khác nhau. Điều này có nghĩa là cuộc sống không công bằng ngay từ đầu. Tuy nhiên, ngay cả việc ghen tị hay chỉ trích những người có “mối quan hệ” cũng không tạo ra “mối quan hệ” cho bản thân tôi và tôi cũng không hạnh phúc hơn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên tiếp tục cho rằng “mối quan hệ” là đồng nghĩa với không công bằng, mà hãy tạo ra “mối quan hệ” cho chính mình. Nếu bạn có “mối liên hệ”, bạn có thể nhận được công việc như ý, có thể là đi ăn nhà hàng nổi tiếng. Có thể giành chiến thắng trong dự án này!

Ngay cả khi bạn dị ứng với “cháu”, thì ai cũng phải thừa nhận rằng chúng ta nên có những mối quan hệ và kết nối với mọi người và tổ chức. Vì vậy, toàn bộ quan điểm của cuốn sách là chúng ta không cần phải phủ nhận hoàn toàn “mối quan hệ”. Sau khi đã kết nối, bạn có thể nhận trợ giúp khi cần làm điều gì đó mà bạn không có kinh nghiệm. Sau khi đã kết nối, bạn có thể nhận trợ giúp khi cố gắng làm những việc bạn không thể tự làm.

  [Tải PDF] Đầu Tư Tài Chính Thông Minh - Con Đường Làm Giàu Cho Người Biết Nắm Bắt Cơ Hội PDF

Tất cả chúng ta đều cần mối quan hệ công việc bền chặt với những người có thể hỗ trợ chúng ta trong công việc. Không chỉ với cấp trên trực tiếp mà còn với các đồng nghiệp trong bộ phận, nhà cung cấp, nhà phân phối và khách hàng. Các mối quan hệ này sẽ đảm bảo sự phối hợp và hợp tác hiệu quả khi các vấn đề hoặc vướng mắc trong công việc cần được giải quyết.

Tuy nhiên, các mối quan hệ của bạn đòi hỏi sự tập trung và mục đích. Người bạn cần xây dựng mối quan hệ có thể là: người đóng vai trò quan trọng trong công việc của bạn; người giúp đỡ bạn trong sự nghiệp hoặc chỉ là một người bạn. Việc xác định mục đích của một mối quan hệ không phải là điều dễ dàng nhưng nó rất cần thiết.

Xây dựng và tạo dựng các mối quan hệ trong kinh doanh là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Nó cũng là một yếu tố quan trọng trong sự tồn tại của một tổ chức. Một cá nhân và tổ chức thành công luôn phải có chiến lược khi xây dựng và phát triển các mối quan hệ của họ.Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ “ Tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng các mối quan hệ bổ ích tại nơi làm việc, dựa trên kinh nghiệm của chính tác giả, cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách xây dựng các mối quan hệ thực sự, điều này tự nó bổ ích. Khi bạn kết hợp những hướng dẫn này với kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc của bản thân, bạn chắc chắn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 15:55

Cập nhật lúc 9:04 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment