[Tải PDF] Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Scott Gerber, Ryan Paugh, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Scott Gerber, Ryan Paugh
Nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Ngày xuất bản 2018
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Hà Tiến Hưng

Download ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

Tải sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh
Điều quyết định sự giàu có và thành công của một người, thực chất không hề dựa trên tiền bạc, danh tiếng hay địa vị. Ta chỉ giàu có khi sở hữu thật nhiều mối quan hệ chất lượng và sâu sắc. Hay nói cách khác, yếu tố con người là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có được.
“Xây dựng mối quan hệ bền vững trong kinh doanh” là tác phẩm giúp bạn trở thành một chuyên gia kết nối, tạo dựng mạng lưới quan hệ giá trị – từ đó sở hữu những cơ hội vượt ngoài sức tưởng tượng. Bản chất mỗi chúng ta đều có nhu cầu kết nối với nhau để đạt được mục đích chung; nên chỉ cần làm đúng cách, bạn sẽ tìm kiếm được những mối quan hệ tuyệt vời – dù mỗi người lại hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.
Tác phẩm này dành cho những ai mong muốn phát triển năng lực kiến tạo mối quan hệ, cả trong công việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống cá nhân. Rất nhiều nhà khởi nghiệp, các vị CEO và các chuyên gia đã kết nối để tạo ra giá trị to lớn. Bạn cũng có thể làm được như vậy. Hãy trở thành một chuyên gia kết nối – một người môi giới thông tin sở hữu quyền lực mềm được người người tôn trọng. Trong một thế giới 4.0 quá ồn ào và người ta dường như đang sa đà vào các mối quan hệ hời hợt trên mạng xã hội, bạn có thể tìm lại ý nghĩa đích thực của sự kết nối và trở nên khác biệt.

Mua sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PDF

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh MOBI

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Scott Gerber, Ryan Paugh ebook

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh EPUB

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Scott Gerber, Ryan Puff
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

336

bìa mềm

350

Ha Tianhong

Xây dựng mối quan hệ bền chặt trong kinh doanh

Những yếu tố quyết định sự giàu có và thành công của một người thực ra không dựa trên tiền bạc, danh vọng hay địa vị. Chúng ta chỉ giàu lên khi có nhiều mối quan hệ chất lượng và sâu sắc. Nói cách khác, yếu tố con người là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có được.

“Xây dựng các mối quan hệ bền vững trong kinh doanh” Đó là công việc giúp bạn trở thành chuyên gia web, xây dựng những mối quan hệ giá trị – dẫn đến những cơ hội ngoài sức tưởng tượng. Về cơ bản, tất cả chúng ta đều có nhu cầu kết nối với nhau để đạt được mục tiêu chung; vì vậy, chỉ cần làm đúng cách và bạn sẽ tìm thấy những mối quan hệ tuyệt vời – ngay cả khi họ làm việc trong các lĩnh vực khác nhau.

Cuốn sách này dành cho những ai mong muốn phát triển khả năng xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân. Nhiều doanh nhân, CEO và các chuyên gia đã kết nối và tạo ra giá trị to lớn. Bạn cũng có thể làm như vậy. Trở thành một chuyên gia web – một nhà môi giới thông tin quyền lực mềm được tôn trọng. Trong một thế giới ồn ào như 4.0, nơi mọi người dường như trôi vào những mối quan hệ hời hợt trên mạng xã hội, bạn có thể khám phá lại kết nối thực sự có ý nghĩa và sự khác biệt.

Xây dựng mối quan hệ bền chặt trong kinh doanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment