[Tải PDF] Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Diễm Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Thị Diễm Hương
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút PDF

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút

Tải sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút PDF ngay tại đây

Review sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút

Hình ảnh bìa sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút

Cạnh tranh trong xã hội hiện nay ngày càng khốc liệt, mỗi cá nhân đều khao khát được thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Trên con đường đi tới thành công, có những người luôn gặp trở ngại, không đạt được thành công và không được ai biết đến trong suốt cuộc đời; có người lại như cá gặp nước, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.

Tập sách này sẽ trình bày chi tiết và đi sâu phân tích từ nhiều hướng, nhiều góc độ về mọi vấn đề nan giải mà chúng ta sẽ gặp phải trong xã hội. Hi vọng cuốn sách này có thể giúp bạn tránh xa những con đường lầm lạc và trở thành cánh tay đắc lực để dẫn bạn đi tới thành công.

Tính ứng dụng cao là đặc điểm nổi trội của cuốn sách này. Chúng tôi không đưa ra những giáo lý cứng nhắc, mà chỉ đưa ra những phương pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, tuyệt đối không nói qua loa. Một ưu điểm nữa của cuốn sách này là cách diễn đạt dễ hiểu, các vấn đề đưa ra đều có nội dung sâu sắc, cách trình bày đơn giản, ngôn ngữ ngắn gọn, súc tích và sinh động; đồng thời, ta cũng sẽ bắt gặp nhiều điều mới lạ trong những thứ vốn tưởng như bình thường. Cuốn sách này cũng đã thu thập và đưa ra vô số dẫn chứng điển hình của nhiều nhân vật nổi tiếng từ xưa đến nay (cả trong nước và ngoài nước). Hy vọng đây chính là cẩm nang ứng xử cần thiết cho những ai khao khát thành công.

Mua sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút tại đây với giá

67.240 đ
(Cập nhật ngày 29/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút PDF

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút MOBI

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút Nguyễn Thị Diễm Hương ebook

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút EPUB

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thị Dian Hương
Báo Thanh niên

2018

316

bìa mềm

320

Trong xã hội ngày càng cạnh tranh như hiện nay, ai cũng mong muốn có một sự nghiệp thành công, tỏa sáng và sống một cuộc sống hạnh phúc. Trên con đường thành công luôn có người gặp trắc trở, không thành công, suốt đời vẫn là ẩn số, có người như cá gặp nước, cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió.

Cuốn sách này sẽ phân tích chi tiết tất cả những tình huống khó xử mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong xã hội từ nhiều hướng và góc độ khác nhau. Tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp bạn tránh xa con đường sai lầm và trở thành cánh tay đắc lực dẫn đường cho bạn đến với thành công.

Tính ứng dụng cao là đặc điểm nổi bật của cuốn sách này. Chúng tôi không đưa ra những lời dạy cứng nhắc, chỉ đưa ra những giải pháp cụ thể cho những vấn đề trong cuộc sống, không cường điệu. Một ưu điểm nữa của cuốn sách này là cách trình bày dễ hiểu, nội dung sâu sắc, lời giới thiệu đơn giản, ngôn ngữ cô đọng, súc tích, sinh động, đồng thời ta sẽ bắt gặp nhiều điều mới mẻ trong những điều tưởng chừng như rất bình thường. . Cuốn sách còn sưu tầm và đưa ra vô số tấm gương tiêu biểu của nhiều danh nhân từ xưa đến nay (cả trong và ngoài nước). Hy vọng rằng đây là một cẩm nang cơ bản cho những ai khao khát thành công.

Trở thành người giao tiếp trong 3 phút
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
67.240 VND

320

Cập nhật lúc 7:22 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment