[Tải PDF] Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () được viết bởi tác giả Hohn Gordon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hohn Gordon
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 128
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () PDF

Tải sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng ()

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng ()

Tập sách dành cho những người đang muốn vượt thoát thử thách của cuộc sống Tư duy cá mập suy nghĩ cá vàng là câu chuyện về chú cá vàng Gordy yếu đuối, nhút nhát và bác cá mập Sammy anh hùng, dũng cảm. Cá vàng Gorly có một cuộc sống tuyệt vời, thanh bình, được bao bọc, che chở, đầy đủ thức ăn trong chiếc hồ nhỏ bé, an toàn của mình. Còn cá Mập thì lo toan, đấu tranh bộn bề mọi thứ ngoài đại dương rộng lớn. Tưởng chừng như, hai nhân vật này sẽ khó có mối liên hệ. Vậy mà…

Một ngày kia, khi cá vàng vướng vào nghịch cảnh, phải bước vào thế giới mênh mông của đại dương, Gordy tất nhiên là chới với. Trong lúc nguy hiểm nhất của cuộc đời giữa sự sống và cái chết thì cá vàng gặp được cá mập Sammy. Mối liên hệ giữa hai nhân vật ấy hình thành, một cách rất kỳ lạ: Không ưa, chẳng ghét nhưng cũng chẳng mến, chẳng thương. Tuy nhiên, hai cá thể khác biệt khi bước vào không gian chung, lại phát sinh tương tác. Cá mập không cứu vớt, hay cho ăn đầy đủ mà bác ấy đã chỉ dạy cho cậu cá vàng những nguyên tắc sống, làm việc, suy nghĩ và ứng xử trong từng tình huống để cá vàng không vô định, lênh đênh, không điểm đích.

Cuộc biến chuyển trong nội tại của Gordy, từ đó mà hình thành… Khéo léo dùng hình ảnh của hai chú cá để làm ẩn dụ cho câu chuyện cuộc đời của mỗi người, tác giả Jon Gordon vẽ ra cho người đọc câu chuyện của con người, của cuộc đời. Nhiều người trong chúng ta giống như chú cá vàng Gordy. Đối mặt với những vấp ngã, đau thương hay thất bại, dễ dàng chán nản và ngừng cố gắng. là thế nào để bước qua giai đoạn này, dù có, hay không gặp được “cá mập” nào đấy?

Chuyện của cá mập, cá vàng giản đơn nhưng lối dẫn dắt, cách kể chuyện khéo kéo đã khiến người đọc tìm thấy con đường thoát ra những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Như lời của Jon Gordon, thay vì coi chúng là kẻ thù, rồi chịu đựng, căm ghét và ra sức chống lại chúng, hãy cậu chọn cách ôm chầm lấy mọi sự thay đổi, biến chúng trở thành bạn của mình, học hỏi và kiểm soát chúng.

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp ấn hành, phát hành tại nhà sách Trí Việt, 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1 và tất cả các hệ thống nhà sách trên cả nước. 

Đôi nét về Jon Gordon:

Jon Gordon là tác giả tiên phong trong việc phát huy khả năng của cá nhân tích cực bao gồm những doanh nhân, những nhà lãnh đạo hay các tổ chức, trường học. Ông cũng là người đồng sáng lập chương trình PEP – Positive Energy Program – giúp phát triển tư duy tích cực. Jon và các Giải Pháp Năng Lượng của ông đã tạo được dấu ấn trên hàng trăm chương trình truyền hình, tạp chí khắp thế giới như: CNN’s American Morning, NBC’s Today Show, Men’s Health, Forbes và Positive Thinking…

Ông cũng là tác giả cuốn The 10 Minute Energy Solution (Giải Pháp Nghị Lực Trong 10 Phút), Energy Addict: 101 Physical, Mental, and Spiritual Ways to Energize Your Life (Năng Lượng Say Mê: 101 Cách Để Tiếp Thêm Năng Lượng Cho Cuộc Sống Của Bạn), The Carpenter (Người thợ mộc lạ lùng)…  Jon tốt nghiệp cử nhân Đại học Cornell và là thạc sĩ Đại học Emory. Ông đang sống với vợ và hai con ở vùng đông bắc bang Florida.

Mua sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () tại đây với giá

27.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () PDF

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () MOBI

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () Hohn Gordon ebook

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () EPUB

Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Horn Gordon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

128

bìa mềm

150

Một cuốn sách dành cho những ai muốn vượt qua những thử thách trong cuộc sống, Thinking Shark Thinking Goldfish kể về câu chuyện của Gordy, chú cá vàng nhát gan, nhút nhát và Sammy, chú cá mập dũng cảm, anh hùng. Chú cá vàng tuyệt đẹp sống một cuộc sống tuyệt vời, yên bình, được che chở, đầy ắp thức ăn trong bể cá nhỏ an toàn của mình. Con cá mập lo lắng, vật lộn với mọi thứ giữa đại dương bao la. Có vẻ như hai nhân vật sẽ khó có bất kỳ mối quan hệ nào. vậy nên…

Tất nhiên một ngày nọ Gordy gặp khó khăn khi chú cá vàng vướng vào nghịch cảnh và phải bước chân vào thế giới đại dương bao la. Trong thời khắc hiểm nghèo nhất giữa sự sống và cái chết, cá vàng gặp cá mập Sammy. Mối quan hệ giữa hai nhân vật được hình thành theo một cách rất kỳ lạ: không thích, không ghét, không thích, không thích. Tuy nhiên, khi hai người khác nhau bước vào không gian công cộng sẽ có sự tương tác. Cá mập không được cứu hay cho ăn, nhưng ông đã dạy cho cá vàng những nguyên tắc sống, làm việc, suy nghĩ và ứng xử trong mọi tình huống để cá vàng không đi lang thang, trôi nổi, không có đích đến để ghi bàn.

Sự biến đổi nội tâm của Gordy, từ đó thành hình … Tác giả Jon Gordon đã khéo léo sử dụng hình ảnh hai con cá để miêu tả câu chuyện cuộc đời của mỗi người, và tô vẽ nên câu chuyện của người đọc. con người, cuộc sống. Nhiều người trong chúng ta giống như con cá vàng Gordy. Khi đối mặt với thất bại, đau lòng hoặc thất bại, bạn rất dễ nản lòng và ngừng cố gắng. Làm thế nào để vượt qua giai đoạn này có hoặc không gặp phải một số “cá mập”?

Câu chuyện về Cá mập và Cá vàng tuy đơn giản nhưng nhân vật chính và cách kể chuyện thông minh cho phép người đọc tìm ra lối thoát cho những suy nghĩ và hành động tiêu cực. Theo lời của Jon Gordon, thay vì coi họ là kẻ thù và đau khổ, căm ghét và chiến đấu, hãy chọn đón nhận mọi thay đổi, biến chúng thành bạn của bạn, học hỏi từ chúng và kiểm soát chúng.

Sách do First News, General Press phát hành tại Nhà sách Trí Việt, 11H Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1 và tất cả các hệ thống nhà sách trên toàn quốc.

Về Jon Gordon:

Jon Gordon là nhà văn tiên phong thúc đẩy việc trao quyền cho những cá nhân tích cực, bao gồm doanh nhân, nhà lãnh đạo hay tổ chức, trường học. Anh cũng là người đồng sáng lập PEP (Chương trình Năng lượng Tích cực), giúp nuôi dưỡng tư duy tích cực. Jon và các giải pháp năng lượng của anh ấy đã ghi dấu ấn trên hàng trăm chương trình truyền hình và tạp chí trên khắp thế giới, chẳng hạn như CNN’s Morning America, NBC’s Today Show, Men’s Health, Forbes và Positive Thinking …

Anh ấy cũng là tác giả của Giải pháp năng lượng 10 phút, Người nghiện năng lượng: 101 cách thể chất, tinh thần và tinh thần để nạp năng lượng cho cuộc sống của bạn. Cuộc sống của bạn), Người thợ mộc … Jon có bằng cử nhân của Đại học Cornell và bằng thạc sỹ của Đại học Emory . Anh sống ở đông bắc Florida với vợ và hai con.

[Tải PDF] Tư Duy Cá Mập Suy Nghĩ Cá Vàng (Tái Bản 2019) PDF
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
27.200 đ

150

Cập nhật lúc 16:20 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment