[Tải PDF] Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

[Tải PDF] Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Brian Tracy
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 128
Loại bìa
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Tải sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Review sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Bất cứ ai khi bước chân vào môi trường kinh doanh cũng đều bị dòng chảy công việc cuốn theo. Có vô số nhiệm vụ, mục tiêu đang chờ đợi bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, khả năng xác định nhiệm vụ quan trọng nhất trong từng thời điểm cụ thể, sau đó bắt tay vào thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất, chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa đến thành công.

Thời gian chính là món quà công bằng nhất mà cuộc sống dành cho tất cả mọi người. Mỗi người sẽ có cách cảm nhận về thời gian khác nhau và điều tạo nên sự khác biệt chính là cách thức mọi người sử dụng món quà giá trị ấy. Những ai biết kiểm soát quỹ thời gian sẽ cảm nhận được từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống. Ngược lại, những ai thiếu kỹ năng quản lý thời gian sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thật bận rộn và tất bật với biết bao công việc và nhiệm vụ cần phải thực hiện. Vì vậy, kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng nhất là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Cuốn sách Eat That Frog – Để hiệu quả trong công việc của sẽ trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Xét về tổng thể, những nguyên tắc này là tổng hợp những kỹ năng mà bạn có thể áp dụng theo bất kỳ trật tự cũng như hình thức phối hợp nào sao cho phù hợp nhất với tình huống của bạn. Chìa khóa của sự thành công chính là HÀNH ĐỘNG. Bạn hãy bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.

Vài nét về tác giả:

Tác giả của hai cuốn sách bán chạy The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success và Eat That Frog Brian Tracy là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego. Ông đại diện cho hình ảnh những con người biết vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống để đạt đến đỉnh cao thành công. Để có thể đúc kết được những bài học kinh nghiệm cho mình và cho người khác, Brian đã phải trải qua vô vàn khó khăn. Vì mưu sinh, ông phải rời trường trung học khi chưa tốt nghiệp và bắt đầu bươn chải với những công việc lao động phổ thông trong nhiều năm liền. Ông rửa chén bát, bốc xếp gỗ, đào giếng khoan, làm công nhân trong nhà máy và phụ khuân vác cỏ khô đến các nông trường và trang trại chăn nuôi gia súc. Vài năm sau, ông bước chân vào nghề bán hàng và dần thành danh trong giới kinh doanh. Ba mươi tuổi, ông mới bắt kịp nền học vấn đã phải bỏ dở trước kia khi theo học chương trình MBA tại một trường đại học lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trải nghiệm trong nghề, cộng với kiến thức từ quá trình học tập và ý thức nỗ lực phấn đấu không ngừng, ông đã thăng tiến qua nhiều vị trí khác nhau ở 22 công ty thuộc nhiều lĩnh vực. Năm 1981, ông bắt đầu nói chuyện và truyền đạt những nguyên tắc thành công của mình tại các cuộc hội thảo chuyên đề trong cả nước. Đến nay, các chương trình này đã được đưa vào giáo trình giảng dạy cho các doanh nghiệp khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, với 20 ngôn ngữ và tại 35 quốc gia. Ông còn là nhà tư vấn và giảng viên cho hơn 500 tập đoàn trên thế giới. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất như: Getting Rich Your Own Way, Create Your Own Future, Be a Sales Superstar, Advanced Selling Strategies, The 21 Success Secrets of Self-Made Millionaires, The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success (100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh)… Brian hiện đang sống với hạnh phúc cùng với vợ và 4 người con tại thành phố San Diego, California. Mỗi năm, ông tổ chức thuyết trình khoảng hơn 100 lần cho hơn 300 ngàn thính giả đồng thời tham gia hoạt động kinh doanh tại 17 nước. Ông được đánh giá là một trong những người tiên phong cho những thành tựu của thế giới.  

Lời tựa cho quyển sách của tác giả:

Cuộc sống là một dòng chảy bất tận của thời gian với biết bao sự kiện, hành động diễn ra trong từng khoảnh khắc. Điều này được thể hiện rõ nét nhất ở môi trường kinh doanh – môi trường mà yếu tố thời gian đóng vai trò trọng yếu. Bất cứ ai khi bước chân vào môi trường này cũng đều bị dòng chảy công việc cuốn theo. Có vô số nhiệm vụ, mục tiêu đang chờ phải thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong khi chúng ta còn đang phải nỗ lực để hoàn thành công việc hiện tại thì những nhiệm vụ mới lại tiếp tục đến như những đợt sóng – con sóng này chưa rút đi thì con sóng khác đã ập tới. Ta sẽ có cảm giác mình đang bơi giữa biển công việc và thật khó khăn để thoát ra khỏi dòng chảy ấy. Thường thì chúng ta có xu hướng mãi đuổi theo một vài công việc hay nhiệm vụ nào đó, hoặc thậm chí là phần lớn những công việc dự định làm. Vì vậy, hơn lúc nào hết, khả năng xác định nhiệm vụ quan trọng nhất trong từng thời điểm cụ thể, sau đó bắt tay vào thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất, chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa đến với thành công. Hãy xây dựng thói quen xác định các mục tiêu ưu tiên và vạch ra những kế hoạch thực hiện hoàn hảo đồng thời cam kết đi đến đích cuối cùng trước khi khởi động một mục tiêu mới. Khi ấy, kết quả đạt được chắc chắn được sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ.

“EAT THAT FROG”: “Nếu việc đầu tiên phải làm vào mỗi buổi sáng là ăn một con ếch sống, thì hãy thực hiện ngay để được hưởng trọn vẹn một ngày thoải mái với ý nghĩ rằng điều kinh khủng kia đã thực hiện xong. Như thế sẽ dễ chịu hơn là cứ để nó ám ảnh suốt cả một ngày dài.” “Nếu phải ăn hai con ếch, hãy chọn con xấu nhất.” “Nếu buộc phải ăn một con ếch, hãy bắt đầu ngay vì sự chần chừ, trì hoãn hay mải mê ngắm nghía sẽ khiến bạn chùn bước.” Quả thật là kinh khủng khi hình dung bạn phải ăn một con ếch. Thế nhưng, đây chính là hình ảnh đầy biểu tượng mà Brian Tracy đã sử dụng xuyên suốt quyển sách của mình. “Con ếch xấu xí, thô ráp” kia ngụ ý những nhiệm vụ quan trọng nhất cần phải ưu tiên thực hiện mỗi khi lên kế hoạch làm việc. Nhiệm vụ này có sức tác động mạnh mẽ và tích cực đến sự nghiệp hay cuộc đời, tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra được điều này. Hãy xem việc “ăn một con ếch” là một bài trắc nghiệm, hay một thử thách đối với bản thân. Hãy cố gắng cưỡng lại mong muốn chọn những việc dễ dàng, đơn giản để làm trước bằng cách liên tục nhắc nhở bản thân rằng: một trong những quyết định quan trọng nhất cần phải thực hiện mỗi ngày chính là quyết định lựa chọn đâu là việc cần tiến hành ngay và đâu là việc có thể tạm gác lại.

“CON ẾCH XẤU XÍ” TRONG MÔI TRƯỜNG KINH DOANH: Những cá nhân thành công trong kinh doanh với mức thu nhập cao và khả năng thăng tiến vượt bậc là những người biết “tự định hướng hành động”. Điều này đã trở thành một phản xạ, một thói quen và thể hiện rất rõ trong mọi công việc hay nhiệm vụ mà họ thực hiện. Những người này mạnh dạn tiếp cận và xử lý những công việc chính yếu, đồng thời là luôn biết tự rèn luyện cho mình kỷ luật làm việc nghiêm túc và chuyên tâm cho đến khi công việc hoàn thành. Trong môi trường kinh doanh, được trả lương cao, được cất nhắc hay bổ nhiệm vị trí cao hơn chủ yếu là nhờ vào những hiệu quả công việc đạt được. Đây cũng chính là phần thưởng vật chất cũng như tinh thần dành cho những đóng góp và nỗ lực, đặc biệt là khi đáp ứng được những kỳ vọng của mọi người. Bất kể quy mô và tầm quan trọng của công việc, việc hoàn thành nhiệm vụ luôn đem lại một tâm trạng tích cực, lạc quan và chiến thắng. Hơn thế nữa, giá trị bản thân, lòng tin vào khả năng và nhiệt huyết sẽ tăng cao và tỷ lệ với mức độ nỗ lực dành cho nhiệm vụ. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng để có được một cuộc sống như mong muốn, một sự nghiệp thành công và một cảm giác hài lòng về bản thân, chúng ta hãy tập cho mình thói quen bắt đầu và kết thúc bằng những công việc trọng yếu. Khi thói quen này đã trở thành một điều tự nhiên trong cách hành xử, ta sẽ nhận ra rằng việc đạt được mọi mục tiêu thật sự không quá khó khăn chỉ cần có tính quyết đoán, tinh thần kỷ luật và lòng quyết tâm cao độ. Một yếu tố không kém phần quan trọng để trở thành một người làm việc có năng suất và đạt hiệu quả cao là xây dựng bức chân dung tinh thần về bản thân. Hãy hình dung con người mình trong tương lai với những đặc điểm, tính cách mong muốn nhất. Quá trình tự nhận thức về bản thân, hay cách đánh giá về con người mình sẽ quyết định mọi hành vi của chúng ta trong cuộc sống. Jim Cathcart – nhà hùng biện chuyên nghiệp đã từng nhận định: “Cách nhìn nhận và suy nghĩ về bản thân sẽ quyết định con người chúng ta.” Tiềm năng của con người trong việc học hỏi kiến thức và phát triển kỹ năng mới gần như vô hạn. Chỉ cần vượt qua căn bệnh trì trệ của bản thân và hoàn thành nhanh chóng những công việc quan trọng nhất thông qua quá trình rèn luyện lặp lại nhiều lần, chúng ta sẽ đạt được những thành quả lớn lao trong cuộc sống và có những bước tiến rất xa trong sự nghiệp của mình. Hãy tin vào bản thân và khởi đầu ngày mới bằng công việc quan trọng nhất! -Brian Tracy 

Mua sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc tại đây với giá

41.600 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Để Hiệu Quả Trong Công Việc MOBI

Để Hiệu Quả Trong Công Việc Brian Tracy ebook

Để Hiệu Quả Trong Công Việc EPUB

Để Hiệu Quả Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian Tracy
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

128

150

Bất cứ ai khi bước vào môi trường kinh doanh cũng bị cuốn theo guồng quay công việc. Có vô số nhiệm vụ và mục tiêu đang chờ bạn hoàn thành trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, có thể xác định được nhiệm vụ quan trọng nhất tại một thời điểm nhất định, sau đó tiến hành và hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất là chìa khóa vàng để thành công.

Thời gian là món quà công bằng nhất của cuộc sống đối với mọi người. Mọi người nhìn thời gian khác nhau, và sự khác biệt nằm ở cách mọi người sử dụng món quà quý giá này. Ai biết kiểm soát thời gian sẽ cảm nhận được từng khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Ngược lại, những người thiếu kỹ năng quản lý thời gian sẽ thấy cuộc sống của họ rất bận rộn với nhiều nhiệm vụ và công việc phải thực hiện. Do đó, kỹ năng sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các mục tiêu, vượt qua sự trì hoãn và tiến hành các nhiệm vụ quan trọng nhất là kỹ năng cần thiết để bạn phát triển và hiệu quả trong sự nghiệp của mình. sự nghiệp của mình.

Cuốn sách Eat That Frog – Năng suất hơn trong công việc trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc cá nhân. Nói chung, những nguyên tắc này là một tập hợp các kỹ năng mà bạn có thể áp dụng theo bất kỳ thứ tự và sự kết hợp nào phù hợp nhất với tình huống của bạn. Chìa khóa thành công là hành động. Hãy bắt đầu học ngay hôm nay và áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn. Thành quả luôn tương xứng với sự nỗ lực không ngừng của bạn.

Giới thiệu về tác giả:

100 Quy luật thành công trong kinh doanh tuyệt đối không thể phá vỡ Tác giả Brian Tracy là một diễn giả chuyên nghiệp, diễn giả, nhà tư vấn và chủ tịch của Brian Tracy International, một nhóm quản lý nguồn nhân lực có trụ sở tại Solana Beach, San Diego. Anh đại diện cho hình ảnh của một người biết vượt qua những khó khăn gian khổ của cuộc sống để vươn tới đỉnh cao của sự thành công. Brian đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể rút ra bài học cho bản thân và những người khác. Để kiếm sống, anh phải bỏ học trước khi tốt nghiệp trung học và bắt đầu vật lộn trong nhiều năm ở các vị trí lao động tay nghề thấp. Anh rửa bát, bốc củi, đào giếng, làm công nhân nhà máy và giúp vận chuyển cỏ khô cho các trang trại và gia trại. Vài năm sau, anh bước chân vào ngành bán hàng và dần tạo dựng được tên tuổi của mình trong giới kinh doanh. Ở tuổi ba mươi, anh vừa bắt kịp với nền giáo dục còn dang dở khi theo đuổi chương trình MBA tại một trường đại học lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng với kiến ​​thức trong quá trình học hỏi và ý thức không ngừng nỗ lực, anh đã đảm nhiệm nhiều chức vụ tại 22 công ty thuộc các lĩnh vực. Năm 1981, ông bắt đầu phát biểu và giảng dạy các nguyên tắc thành công của mình tại các cuộc hội thảo trên khắp đất nước. Đến nay, các khóa học này đã được đưa vào các khóa học kinh doanh ở Hoa Kỳ và trên thế giới, bằng 20 ngôn ngữ và 35 quốc gia. Ông cũng là nhà tư vấn và giảng dạy cho hơn 500 công ty trên toàn thế giới. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất như: Làm giàu theo cách riêng của bạn, Tạo dựng tương lai cho riêng bạn, Trở thành siêu sao bán hàng, Chiến lược bán hàng nâng cao, 21 mẹo thành công cho triệu phú tự thân, 100 quy luật thành công tuyệt đối không thể phá vỡ của doanh nghiệp (Business 100 Immutable Laws of Success) … Brian hiện đang sống hạnh phúc tại San Diego, CA cùng vợ và 4 người con. Mỗi năm, ông nói hơn 100 lần trước hơn 300.000 khán giả và tham dự các sự kiện kinh doanh ở 17 quốc gia. Anh được coi là một trong những người tiên phong về thành tích thế giới.

Lời nói đầu cho cuốn sách của tác giả:

Cuộc sống là một dòng chảy bất tận của thời gian, với nhiều sự kiện và hành động diễn ra trong từng khoảnh khắc. Điều này được thể hiện rõ nét nhất trong môi trường kinh doanh – một môi trường mà yếu tố thời gian có vai trò to lớn. Bất cứ ai bước vào môi trường này cũng bị cuốn theo sự trôi chảy của công việc. Có vô số nhiệm vụ và mục tiêu đang chờ được hoàn thành trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong khi chúng ta vẫn đang vật lộn để hoàn thành nhiệm vụ hiện tại của mình, các nhiệm vụ mới đang đến như một làn sóng — làn sóng này, làn sóng khác. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang bơi trong biển công việc và thật khó để thoát ra. Thông thường, chúng ta có xu hướng theo đuổi các nhiệm vụ hoặc công việc nhất định, hoặc thậm chí hầu hết những việc chúng ta dự định làm. Vì vậy, hơn bao giờ hết, có thể xác định được nhiệm vụ quan trọng nhất tại một thời điểm nhất định, sau đó hành động nhanh chóng và hoàn thành nó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất chính là chìa khóa thành công. Chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Tập thói quen ưu tiên các mục tiêu và có kế hoạch để thực hiện hoàn hảo, đồng thời cam kết hoàn thành nhiệm vụ trước khi đưa ra kế hoạch mới. Đến lúc đó, kết quả chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

“ăn con ếch đó”: “Nếu việc đầu tiên làm buổi sáng là ăn một con ếch sống thì hãy làm ngay để tận hưởng cảm giác thoải mái trong ngày, nghĩ rằng điều khủng khiếp đã xong. Còn dễ hơn là để nó ám ảnh bạn cả ngày” Nếu bạn có để ăn hai con ếch, hãy chọn con xấu xí nhất. “” Nếu bạn phải ăn một con ếch, hãy bắt đầu ngay lập tức, bởi vì sự trì hoãn, trì hoãn hoặc nhai lại sẽ làm bạn chậm lại. “Không ăn một con ếch rất đáng sợ. Tuy nhiên, đây là hình ảnh mang tính biểu tượng mà Brian Tracy sử dụng trong cuốn sách của mình. “Chú ếch xấu xí, xù xì” này gợi ý những công việc quan trọng nhất cần ưu tiên khi lập kế hoạch làm việc. Nhiệm vụ này có tác động mạnh mẽ và tích cực đến sự nghiệp hoặc cuộc sống, nhưng không phải ai cũng nhận ra. Hãy coi việc “ăn ếch” như một bài kiểm tra, hoặc một thử thách đối với bản thân. Cố gắng chống lại sự thôi thúc chọn những việc dễ dàng, đơn giản để làm trước bằng cách liên tục nhắc nhở bản thân rằng một trong những quyết định quan trọng nhất bạn cần thực hiện hàng ngày là quyết định phải làm gì tiếp theo. Những gì cần phải làm bây giờ và những gì có thể tạm dừng.

“Con ếch khẩn cấp” trong môi trường kinh doanh: Người có sự nghiệp thành công, thu nhập cao, khả năng thăng tiến vượt bậc là người biết “tự thân vận động”. Nó đã trở thành một phản xạ, một thói quen và thể hiện rất rõ trong mỗi công việc, nhiệm vụ mà họ thực hiện. Những người này mạnh dạn tiếp cận và giải quyết công việc chính, đồng thời luôn biết cách kỷ luật bản thân để làm việc chăm chỉ và siêng năng cho đến khi hoàn thành công việc. Trong môi trường kinh doanh, việc được trả lương cao, được thăng chức hay được bổ nhiệm vào vị trí cao hơn chủ yếu là do hiệu quả công việc đạt được. Đó cũng là phần thưởng vật chất và tinh thần cho những đóng góp và nỗ lực, nhất là khi sự kỳ vọng của mọi người được đáp ứng. Bất kể quy mô và tầm quan trọng của công việc, hoàn thành một nhiệm vụ luôn để lại cảm giác tích cực, lạc quan và chiến thắng. Ngoài ra, giá trị bản thân, niềm tin vào khả năng và sự nhiệt tình tăng tỷ lệ thuận với mức độ nỗ lực thực hiện nhiệm vụ. Chắc chắn rằng, để có được cuộc sống như chúng ta mong muốn, một sự nghiệp thành công và cảm giác hài lòng về bản thân, thì công việc quan trọng là chúng ta phải hình thành thói quen bắt đầu và kết thúc bằng công việc tốt. Khi thói quen này trở thành một phần tự nhiên trong hành vi của chúng ta, chúng ta nhận ra rằng việc đạt được tất cả các mục tiêu thực sự không quá khó, chỉ cần sự quyết tâm, kỷ luật và tinh thần quyết tâm cao. . Điều quan trọng không kém để trở thành một người làm việc năng suất và hiệu quả là xây dựng một bức chân dung tinh thần của chính bạn. Hãy tưởng tượng bản thân có những đặc điểm và tính cách đáng mơ ước nhất trong tương lai. Quá trình nhận thức về bản thân, hay cách chúng ta đánh giá bản thân sẽ quyết định mọi hành động của chúng ta trong cuộc sống. Jim Cathcart, một diễn giả chuyên nghiệp đã từng nói, “Cách chúng ta nhìn nhận và suy nghĩ về bản thân quyết định con người của chúng ta.” Chỉ cần chúng ta vượt qua sự trì trệ của mình và nhanh chóng hoàn thành những công việc quan trọng nhất, thông qua việc luyện tập lặp đi lặp lại, chúng ta sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Hãy tin tưởng vào bản thân và bắt đầu ngày mới của bạn với những điều quan trọng nhất! -Brian Tracy

[Tải PDF] Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
41.600 đ

150

Cập nhật lúc 16:11 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment