[Tải PDF] Tư Duy Hộp Đen PDF

[Tải PDF] Tư Duy Hộp Đen PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tư Duy Hộp Đen được viết bởi tác giả Matthew Syed, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tư Duy Hộp Đen được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Hộp Đen PDF

Thông tin về sách

Tác giả Matthew Syed
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 496
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Chu Khánh Linh

Download ebook Tư Duy Hộp Đen PDF

Tải sách Tư Duy Hộp Đen PDF ngay tại đây

Review sách Tư Duy Hộp Đen

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Hộp Đen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Hộp Đen

Trong cuộc sống không ai muốn thất bại cả. Tuy nhiên, chúng ta đều từng phải chịu đựng thất bại hết lần này đến lần khác, dù đó là thể hiện kém trong một cuộc phỏng vấn xin việc, thi trượt hay thua một trận bóng rổ. Thành công chỉ đến khi chúng ta dám đối mặt với những sai lầm, rút ra bài học và tạo dựng một môi trường an toàn để trải nghiệm thất bại.

Trong nhiều trường hợp, không phải cứ gặp sai lầm là bạn nên bỏ cuộc mà chính sai lầm cũng là động lực để phát triển. Ngành hàng không sở hữu một câu chuyện điển hình: Mỗi chiếc máy bay dân dụng đều được trang bị một chiếc hộp đen gần như không thể phá huỷ. Bất cứ khi nào có tai nạn, chiếc hộp đen sẽ được phân tích bởi các chuyên gia để sai lầm tương tự không tái diễn. Bằng cách áp dụng phương pháp này trong những thập kỷ gần đây, ngành hàng không đã lập nên một kỷ lục về an toàn đáng kinh ngạc, trở thành anh cả đi đầu trong việc học hỏi từ những sai lầm.

Qua cuốn sách “Tư duy hộp đen”, tác giả Matthew Syed sẽ giúp chúng ta hiểu được rằng việc sẵn sàng chấp nhận thất bại chính là yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công, dù là trong lĩnh vực nào.

Với rất nhiều nguồn tư liệu đa dạng – từ nhân chủng học, tâm lý học đến lịch sử – “Tư duy hộp đen” sẽ dẫn dắt chúng ta trong hành trình đào sâu vào bộ não của con người để khám phá cách tâm trí đánh giá cũng như phản ứng với sai lầm, thay vì sợ hãi, hoảng loạn hay bao biện cho thất bại, chúng ta có thể sử dụng “tư duy hộp đen” như thế nào để chuyển bại thành thắng, trở nên kiên cường và “lợi hại” hơn xưa? Hãy tìm đọc những câu chuyện trong “Tư duy hộp đen” để tìm ra câu trả lời và biết cách sử dụng thất bại như một yếu tố tất yếu dẫn đến thành công.

Mua sách Tư Duy Hộp Đen ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Hộp Đen tại đây với giá

179.580 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Hộp Đen PDF

Tư Duy Hộp Đen MOBI

Tư Duy Hộp Đen Matthew Syed ebook

Tư Duy Hộp Đen EPUB

Tư Duy Hộp Đen full

Cập nhật lúc 13:32 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment