[Tải PDF] Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người được viết bởi tác giả Bùi Chí Vinh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bùi Chí Vinh
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2021
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người PDF

Tứ Quái TKKG - Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người

Tải sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người PDF ngay tại đây

Review sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người

Hình ảnh bìa sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người

“Tứ quái TKKG” – truyện trinh thám được yêu thích thập niên 1990 do nhà văn Bùi Chí Vinh phóng tác – tái bản sau 16 năm.

Ấn phẩm gồm 70 tập truyện, mỗi tập dài từ 197 đến 200 trang, dự kiến ra mắt đầu tháng 9. Sách do HanoiBooks liên kết Nhà xuất bản Văn học ấn hành. Đơn vị xuất bản kỳ vọng tác phẩm là món ăn lạ cho bạn trẻ giữa làn sóng truyện tranh ngoại nhập, đồng thời gợi lại nhiều kỷ niệm với thế hệ độc giả 7x, 8x.

Tứ quái TKKG có bản gốc từ Đức do Rolf Kalmuczak (bút danh Stefan Wolf) sáng tác, Nhà xuất bản Pelikan, Hannover ra mắt lần đầu năm 1979. Truyện xoay quanh bốn nhân vật chính: Tarzan, Karl, Kloesen, Gaby trong nhóm thám tử TKKG – viết tắt từ tên mỗi người. Tarzan, 16 tuổi, một vận động viên ngoại hạng của trường trung học trong môn bóng chuyền, điền kinh, tính tình hào hiệp. Karl, có biệt danh “máy tính điện tử”, được ví như quân sư của nhóm vì trí nhớ hoàn hảo. Kloesen, biệt hiệu là Tròn Vo, vốn là cậu ấm, thừa kế gia tài khổng lồ. Gaby – nhân vật nữ duy nhất trong nhóm – có ngoại hình xinh xắn, tâm hồn lãng mạn, mê bơi và truyện trinh thám. Mỗi tập truyện là một cuộc phiêu lưu của nhóm bạn.

Tứ Quái TKKG là bộ truyện trinh thám kể về một nhóm thiếu niên 4 người, bao gồm Peter Carsten (biệt danh là Tarzan), Karl Vierstein (biệt danh Máy Tính Điện Tử), Willi Sauerlich(biệt danh Tròn Vo) và Gaby Glockner(biệt danh Công Chúa) của tác giả Rolf Kalmuczak, với bút danh Stefan Wolf do Nhà xuất bản Pelikan, Hannover, Đức ấn hành lần đầu tiên năm 1979.

Bộ truyện được phát hành tại Việt nam lần đầu tiên vào các năm từ 1994-1996 do nhà văn Bùi Chí Vinh “Việt hóa” bằng cách viết lại: chỉnh sửa, cắt xén cũng như thêm thắt nhiều chi tiết và nhân vật không có trong truyện…đã làm say mê người đọc bởi những tình tiết gay cấn, hồi hộp qua những vụ phá án li kì, đầy chất trí tuệ cũng như mạo hiểm của nhóm bạn trẻ. Sách sẽ được HanoiBooks tái xuất bản với đầy đủ 70 tập. Mời các bạn quan tâm theo dõi.

Mua sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người tại đây với giá

31.980 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người PDF

Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người MOBI

Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người Bùi Chí Vinh ebook

Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người EPUB

Tứ Quái TKKG – Tập 35: Săn Lùng Bọn Buôn Người full

Cập nhật lúc 8:14 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment