[Tải PDF] Vấp, Nhưng Đừng Ngã PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã được viết bởi tác giả Vũ Thái Hà, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Vấp, Nhưng Đừng Ngã PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vũ Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 09-2017
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 210 gram
Người dịch

Download ebook Vấp, Nhưng Đừng Ngã PDF

Vấp, Nhưng Đừng Ngã

Tải sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã PDF ngay tại đây

Review sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã

Hình ảnh bìa sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã

Vấp, Nhưng Đừng Ngã
Bằng kinh nghiệm của một người đã trải qua nhiều năm kinh doanh, tác giả nói về những khó khăn mà những người khởi nghiệp thường gặp phải. Qua từng chương sách, tác giả dẫn dắt từ những ngày đầu như lên ý tưởng kinh doanh, tìm các đồng sáng lập, tìm kiếm khách hàng đến khi việc kinh doanh gặp những vấn đề “không của riêng ai”: Bất đồng giữa các sáng lập viên, công ty không được thị trường đón nhận, kinh doanh đã lâu mà chưa tìm được điểm hòa vốn, thiếu kinh phí,… Những chương cuối tác giả tập trung nhìn vào các vấn đề con người như mất niềm tin, không còn năng lượng để tiếp tục, hoài nghi vào chiến lược mình đã lựa chọn,…
Ở Vấp, nhưng đừng ngã tác giả tập trung vào khía cạnh con người trong bối cảnh khởi sự kinh doanh. Tác giả tiếp cận trực tiếp vào vấn đề, nói lên những khó khăn, đôi khi có phần “không lối thoát” bằng một giọng văn hài hước, khiến những khó khăn ấy chỉ như những cú sa chân “vấp”.  Những cú vấp ấy không đáng sợ, bởi khi đã chấp nhận khởi nghiệp thì mỗi người đều phải chấp nhận thử sai và sai rất nhiều lần trước khi đạt được thành tựu.
Tác giả tự nhận mình “nghĩ sao viết vậy” nên có thể đôi chỗ độc giả thấy sao người này xuề xòa vậy, nhưng đấy là dụng ý riêng, bởi anh muốn nhìn thật – nói thật. Bởi anh không có tham vọng đưa ra một cẩm nang khởi nghiệp mà muốn mỗi người, sắp, đang hay đã khởi sự kinh doanh sẽ tìm thấy một phần của mình trong đó.

  [Tải PDF] Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - Chủ Đề: Chăm Chỉ PDF

Mua sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã ở đâu

Bạn có thể mua sách Vấp, Nhưng Đừng Ngã tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 6/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vấp, Nhưng Đừng Ngã PDF

Vấp, Nhưng Đừng Ngã MOBI

Vấp, Nhưng Đừng Ngã Vũ Thái Hà ebook

Vấp, Nhưng Đừng Ngã EPUB

Vấp, Nhưng Đừng Ngã full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wutaiha
Báo Lao động – Xã hội

09-2017

228

bìa mềm

210

ngã, nhưng đừng ngã

Từ kinh nghiệm của một người đã nhiều năm trong nghề, hãy kể ra những khó khăn mà các startup thường gặp phải. Xuyên suốt mỗi chương của cuốn sách, tác giả đề xuất những ý tưởng khởi nghiệp, tìm đồng sáng lập và tìm kiếm khách hàng từ giai đoạn đầu của doanh nghiệp, cho đến khi công ty gặp phải vấn đề “không ai quan tâm”: sự khác biệt giữa công ty, nhà sáng lập và công ty. không được thị trường chấp nhận, Hoạt động trong thời gian dài mà không tìm được điểm hòa vốn, thiếu vốn, v.v. Các chương cuối cùng tập trung vào các vấn đề con người, chẳng hạn như mất niềm tin. , không còn năng lượng để tiếp tục, hoài nghi về chiến lược đã chọn của tôi,…

Trong Vấp ngã nhưng không, tác giả tập trung vào khía cạnh con người trong bối cảnh khởi nghiệp. Tác giả đối mặt trực tiếp với vấn đề, nói về những khó khăn, và đôi khi nói “không có lối thoát” bằng một giọng văn hài hước, biến khó khăn thành “vấp ngã”. Những vấp ngã đó không có gì là khủng khiếp, bởi vì một khi đã bắt đầu khởi nghiệp, mọi người đều phải chấp nhận thử và sai để thành công.

  [Tải PDF] Quà Tặng Cuộc Sống - Vì Một Ngày Mai Tươi Sáng Hơn - Cô Gái Hát Lạc Điệu (Tái Bản 2018) PDF

Tác giả tự nhận mình là “sao lại nghĩ vậy” nên đôi khi người đọc thấy sao người đàn ông luộm thuộm như vậy, nhưng đó là mục đích riêng của anh ta, vì anh ta muốn nhìn thật – nói thật. Bởi anh không có tham vọng đưa ra một cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp mà chỉ mong rằng tất cả những ai chuẩn bị khởi nghiệp hoặc đang kinh doanh đều có thể tìm thấy một phần của mình trong đó.

ngã, nhưng đừng ngã
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

210

Ngày xuất bản: May 11, 2022 @ 23:27

Cập nhật lúc 18:23 - 21/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment