[Tải PDF] Viên Đạn Về Trời PDF

[Tải PDF] Viên Đạn Về Trời PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Viên Đạn Về Trời được viết bởi tác giả Võ Diệu Thanh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Viên Đạn Về Trời được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Viên Đạn Về Trời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Võ Diệu Thanh
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 212
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Viên Đạn Về Trời PDF

Viên Đạn Về Trời

Tải sách Viên Đạn Về Trời PDF ngay tại đây

Review sách Viên Đạn Về Trời

Hình ảnh bìa sách Viên Đạn Về Trời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Viên Đạn Về Trời

“Tôi không phải sinh ra để chết vì súng đạn”. Lời của nhân vật chính trong tiểu thuyết. Nhưng nòng súng cứ ám ảnh mãi cô gái ấy suốt chiều dài câu chuyện. Nó không chỉ chĩa về cô từ phía người đàn ông yêu cô, mà còn từ tâm thức, khi cô luôn nghĩ về cái chết của ông nội cô, của cha cô. Những cái chết mà cô chỉ được người thân mô tả lại bằng hình ảnh, hồi ức đau thương. Trong khi đó, ngôi nhà cô đang ở là của kẻ thù của gia đình cô trong chiến tranh, và người mà cô đang si mê lại là con, cháu của họ. Không hề là một cuộc tranh đấu dễ dàng, nếu cô muốn được sống bình yên. Thậm chí nó còn khó khăn hơn việc cô tự giết mình. Cuối cùng, bằng một nỗ lực vượt thoát, cô ra đi, mang theo một ước lệ về ranh giới giữa tình yêu và hận thù, đó là trạng thái buông bỏ hoặc quên lãng. Cô đã chiến thắng được bản thân mình.

Mua sách Viên Đạn Về Trời ở đâu

Bạn có thể mua sách Viên Đạn Về Trời tại đây với giá

63.750 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Viên Đạn Về Trời PDF

Viên Đạn Về Trời MOBI

Viên Đạn Về Trời Võ Diệu Thanh ebook

Viên Đạn Về Trời EPUB

Viên Đạn Về Trời full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Diqing
Báo Thanh niên

2019

212

bìa mềm

250

“Tôi không sinh ra để chết vì súng.” Lời của nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết. Nhưng chiếc thùng đã ám ảnh cô gái trong suốt câu chuyện. Nó không chỉ đến từ người đàn ông yêu cô, mà nó đến từ tâm trí cô khi cô nghĩ về cái chết của ông nội, cha mình. Cái chết của cô chỉ được người thân mô tả bằng những bức ảnh và ký ức đau buồn. Trong khi đó, ngôi nhà mà cô ở thuộc về kẻ thù của gia đình cô trong chiến tranh, và những người cô phải lòng là con cháu của họ. Đó không phải là một cuộc đấu tranh dễ dàng nếu cô ấy muốn sống trong hòa bình. Nó khó hơn tự sát. Cuối cùng, để trốn thoát, cô ấy rời đi, với một thỏa thuận về ranh giới của yêu và ghét, trạng thái buông tay hoặc lãng quên. Cô ấy đã chiến thắng chính mình.

viên đạn lên trời
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
63.750 đ

250

Cập nhật lúc 14:43 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment