[Tải PDF] Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 được viết bởi tác giả Nhóm 4.0, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhóm 4.0
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 464
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 PDF

Việt Ma Tân Lục - Quyển 2

Tải sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 PDF ngay tại đây

Review sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2

Hình ảnh bìa sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2

Việt Ma Tân Lục
Dòng họ Trịnh cứ 18 năm lại có một người con gái treo cổ. Nhưng, một năm trở lại đây, liên tiếp những cái chết bất đắc kỳ tử – không kể nam nữ, không tính trẻ già, chỉ biết, đều là những cái chết thảm khốc! Ngay cả những thầy tà, pháp lực nổi tiếng một vùng, cũng không sống sót nổi sau một đêm trú lại nơi này. Điều gì đã xảy ra ở ngôi nhà ma ám này? Là hệ lụy của hàng trăm năm oán khí? Hay, oan hồn người con dâu treo cổ ngay trong đêm tân hôn quấy phá? Tất cả đều chưa rõ, chỉ biết, người sống vẫn cứ hoảng loạn, còn những người đã chết thì cứ mãi không siêu thoát, vất vưởng gieo tang tóc. Lan Phương – người con gái dị biệt, bị xa lánh trong nhà trưởng tộc họ Trịnh vẫn thường nhìn thấy những hồn ma u tịch. Nhưng, không ai tin cô, cho đến khi Gia Huy – hậu duệ của một gia đình có truyền thống bắt ma – xuất hiện. Họ rơi vào vòng xoáy của những oan hồn oán nghiệp tới đòi nợ. Cả hai phải làm gì để cứu chính mình và giúp gia tộc họ Trịnh thoát khỏi kiếp nạn này, cũng như siêu sinh cho các oan hồn? Bí mật gì ẩn giấu đằng sau những cái chết bi thảm?
Tác giả:
Nhóm 4.0 là dự án sáng tác văn học theo mô hình nhóm đầu tiên tại Việt Nam. Lần đầu tiên trong nền xuất bản Việt Nam xuất hiện một “dây chuyền” sáng tác chuyên nghiệp: Thay vì làm việc đơn lẻ theo cảm hứng, các tác giả cùng phối hợp sáng tác theo từng dự án và kế hoạch cụ thể, hướng tới việc hình thành một thói quen sáng tác mới, tạo nên một thế hệ tác giả chuyên nghiệp, sáng tạo ra những tác phẩm có chất lượng và phù hợp với thị hiếu của độc giả.
Các tác phẩm nổi bật của nhóm: Kết giới; Không thể chạm vào em; Đóa hoa anh đào năm ấy; Cái chết ảo; Bên kia giấc mơ; – … Việt Ma Tân Lục là sản phẩm kết hợp của sáu thành viên trong Nhóm 4.0. Ngay từ khi ra mắt, tác phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của độc giả, dù là ở phiên bản ebook hay audio, là một trong những tác phẩm tiên phong mở đầu cho trào lưu tiểu thuyết linh dị tại Việt Nam.

Mua sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 PDF

Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 MOBI

Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 Nhóm 4.0 ebook

Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 EPUB

Việt Ma Tân Lục – Quyển 2 full

Cập nhật lúc 21:16 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment