[Tải PDF] Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập được viết bởi tác giả Joseph E Stiglitz, Bruce C Greenwald, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập được nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Thông tin về sách

Tác giả Joseph E Stiglitz, Bruce C Greenwald
Nhà xuất bản NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Ngày xuất bản 2017
Số trang 556
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Đỗ Đức Thọ, Nguyễn Thị Lan Anh, Dương Bá Đoan, Phan Thu Hoài

Download ebook Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Xây Dựng Xã Hội Học Tập

Tải sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF ngay tại đây

Review sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập

Hình ảnh bìa sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập

Xây Dựng Xã Hội Học Tập
Từ khi được xuất bản, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội đã trở thành một tài liệu hữu ích cho độc giả – những người luôn dành sự ủng hộ đối với những chính sách thúc đẩy sự tiến bộ về khoa học và công nghệ của chính phủ. Cuốn sách là một tác phẩm đầy thuyết phục cho thấy mức sống của chúng ta được cải thiện đáng kể như thế nào là kết quả của việc học cách để học tập, và đưa ra những lý giải làm thế nào mà các quốc gia phát triển và các quốc gia đang phát triển đều có thể xây dựng được một nền kinh tế học tập kiểu mới.
Với lối viết gần gũi, dễ hiểu, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội (Ấn bản dành cho độc giả) đã truyền tải được thông điệp chính cũng như những phương hướng về mặt chính sách.
Cuốn sách làm sáng tỏ quan điểm cho rằng xây dựng một xã hội học tập đòi hỏi chính phủ phải ban hành được những chính sách có chất lượng trên các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực quan trọng khác. Luận điểm chính của cuốn sách – rằng mọi chính sách đều ảnh hưởng tới học tập – có ý nghĩa quan trọng đối với những chính phủ còn chưa quan tâm đến những cách thức đổi mới mà họ có thể vận dụng để thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên phía trước.

Mua sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập ở đâu

Bạn có thể mua sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập tại đây với giá

180.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Xây Dựng Xã Hội Học Tập MOBI

Xây Dựng Xã Hội Học Tập Joseph E Stiglitz, Bruce C Greenwald ebook

Xây Dựng Xã Hội Học Tập EPUB

Xây Dựng Xã Hội Học Tập full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Joseph E. Stiglitz, Bruce C. Greenwald
Sự thật Báo chí Chính trị Quốc gia

2017

556

bìa mềm

600

Đỗ Đức Thọ, Nguyễn Thị Lan Anh, Dương Bá Đoàn, Phan Thu Hoài

Xây dựng xã hội học tập

Kể từ khi xuất bản, Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới để tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội đã trở thành một nguồn tài liệu hữu ích cho những độc giả ủng hộ các chính sách của chính phủ nhằm thúc đẩy tiến bộ công nghệ. Cuốn sách này là một tác phẩm thuyết phục cho thấy mức sống của chúng ta có thể được cải thiện đáng kể như thế nào bằng cách học để học, và giải thích cách các nước phát triển và đang phát triển có thể cùng nhau xây dựng nền kinh tế học tập mới.

Xây dựng xã hội học tập: Phương pháp tiếp cận mới để tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội (Phiên bản dành cho người đọc) cung cấp các thông điệp chính và định hướng chính sách bằng một phong cách viết dễ hiểu, dễ tiếp cận.

Cuốn sách nêu rõ quan điểm xây dựng xã hội học tập đòi hỏi các chính phủ phải ban hành các chính sách chất lượng trong các lĩnh vực như kinh doanh, công nghiệp, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực quan trọng. Luận điểm chính của cuốn sách — tất cả các chính sách đều ảnh hưởng đến việc học — có ý nghĩa quan trọng đối với các chính phủ chưa quan tâm đến những cách thức đổi mới để thúc đẩy nền kinh tế của quốc gia họ.

Xây dựng xã hội học tập
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
180.200 đ

2017

[/su_spoiler]

Leave a Comment