[Tải PDF] Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) được viết bởi tác giả Haruki Murakami và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-01-01 00:00:00. Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 109.850 ₫.

Bạn đang tìm: Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-01-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Lê Quang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 620
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) PDF

Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản)

Tải sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) cuốn, với hơn . Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) đang Đứng thứ 19 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 169.000 ₫ giảm còn 109.850 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản)

Sơ lược về tác phẩmSao vầng dương còn chói sáng?
Chim chóc vẫn ca vang?
Chúng không hay thế giới sắp lụi tàn?
“The End of the World”, nhạc và lời: Sylvia Dee/Arthur KentMột tác phẩm khoa học giả tưởng, truyện trinh thám và bản tuyên ngôn của chủ nghĩa hậu hiện đại kết hợp trong cuốn tiểu thuyết dung lượng đồ sộ. Murakami đã hợp nhất Đông – Tây, bi – hài, sự thờ ơ và lòng trắc ẩn, ngôn ngữ lóng thông tục và các tư tưởng triết học siêu hình trong câu chuyện đặc sắc về toán sư 35 tuổi li hôn trong hành trình đi xuống thế giới ngầm mang màu sắc Kafka dưới lòng Tokyo hiện đại. Kết quả là Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng thế giới với những tưởng tượng sáng tạo phóng túng và một trạng thái lắng đọng sâu xa của tâm thức, góp phần tạo nên thành công lớn làm gia tăng đáng kể lượng độc giả của Haruki Murakami trên toàn thế giới.Tiểu thuyết Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng thế giới được trao Giải thưởng Văn học Tanizaki uy tín của Nhật Bản năm 1985.Nhận định“Một tiểu thuyết gia xuất sắc… ông nắm bắt được nỗi đau chung trong tâm hồn và trí óc của con người đương đại.”Jay Mclnerney“Tồn tại khái niệm kỳ bí mang tên Hiệu ứng Murakami: đọc sách của ông người ta trở nên trầm lặng, vì bắt buộc phải chìm đắm vào một trạng thái thiền.”Frankfurter Allgemeine Zeitung“Haruki Murakami thành công trong nỗ lực kết hợp Stephen King, Franz Kafka và Thomas Pynchon ở tác phẩm của mình. Ông là một trong những cây bút đương đại bậc thầy.”Der Tagesspiegel“Khi viết cuốn sách này, một hình mẫu quan trọng của tôi là huyền thoại về Orpheus xuống địa phủ tìm người vợ yêu đã khuất. Xưa kia con người từng quan niệm dưới bề mặt này còn một thực tại khác nữa. Giờ đây tôi vẫn tin như vậy, dĩ nhiên là hiểu theo nghĩa ẩn dụ. Có thể hình dung thế giới chúng ta đang sống là một ngôi nhà. Có tầng trệt, tầng lầu và tầng hầm. Tôi tin bên dưới tầng hầm vẫn còn tầng hầm nữa. Nếu thực sự muốn, chúng ta sẽ tìm được đường đi xuống. Cuốn tiểu thuyết này dẫn dụ ta theo hướng đó.”Haruki Murakami, 2003Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) được bán với giá 109.850 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) PDF

Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) MOBI

Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) Haruki Murakami PDF

Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) EPUB

Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) full

Xứ Sở Diệu Kỳ Tàn Bạo Và Chốn Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Haruki Murakami

budnan

2021-01-01 00:00:00

Tóm tắt công việc

Tại sao mặt trời vẫn sáng?

Con chim vẫn hót?

Có phải họ không, hay thế giới sắp kết thúc?

“Nơi tận cùng thế giới”, nhạc và lời: Sylvia Dee / Arthur Kent

Khoa học viễn tưởng, truyện trinh thám và tuyên ngôn của chủ nghĩa hậu hiện đại được kết hợp trong một cuốn sách đồ sộ. Pha trộn giữa phương Đông và phương Tây, bi kịch và hài kịch, sự thờ ơ và lòng trắc ẩn, tiếng lóng thông tục và triết học siêu hình, Takashi Murakami kể câu chuyện đáng chú ý về một người ly hôn 35 tuổi đang xuống dốc. Một thế giới ngầm Kafkaesque giữa lòng Tokyo hiện đại. Kết quả là một thế giới thần tiên và ngày tận thế tàn bạo chứa đầy những tưởng tượng sáng tạo hoang dã và một trạng thái tâm hồn sâu sắc, đã góp phần tạo nên thành công vang dội giúp tăng lượng độc giả đáng kể. Tác giả: Haruki Murakami.

Năm 1985, các tiểu thuyết “Savage Wonderland” và “The End of the World” đã giành được Giải thưởng văn học Tanizaki danh giá của Nhật Bản.

xác nhận

“Một tiểu thuyết gia lỗi lạc … người nắm bắt được nỗi đau chung trong trái tim của những người đương thời.”
Jay McNerney

“Có một khái niệm bí ẩn được gọi là hiệu ứng Murakami: đọc sách của anh ấy, một người trở nên yên lặng bởi vì một người bị buộc vào trạng thái thiền định.”

Frankfurter Allgemeine Zeitung

“Haruki Murakami đã lồng ghép thành công Stephen King, Franz Kafka và Thomas Pynchon vào tác phẩm của mình. Ông ấy là một trong những nhà văn kiệt xuất nhất trong thời đại của chúng ta.”
gương hàng ngày

“Khi tôi viết cuốn sách này, một hình mẫu quan trọng đối với tôi là huyền thoại về Orpheus đi xuống thế giới ngầm để tìm kiếm người vợ đã chết của mình. Trước đây, mọi người thường nghĩ rằng bên dưới bề mặt này có một thực tế khác. Tôi vẫn tin tất nhiên bây giờ, theo nghĩa ẩn dụ. Thế giới chúng ta đang sống có thể được hình dung như một ngôi nhà. Có một tầng trệt, một tầng một và một tầng hầm. Tôi tin rằng có một tầng hầm bên dưới tầng hầm. Nếu chúng tôi thực sự muốn, chúng tôi sẽ tìm một con đường. Cuốn tiểu thuyết đã dẫn tôi đi theo hướng đó. “
Haruki Murakami, 2003

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Brutal Wonderland and the End of the World (Tái bản)
product-img-0
109.850 won
169.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2021-01-01 00:00:00
kích thước 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Leguang
loại bìa bìa mềm
số trang 620
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Ngày 19

Brutal Wonderland and the End of the World (Tái bản)

Cập nhật lúc 16:07 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment