[Tải PDF] Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Hiến Lê
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê PDF ngay tại đây

Review sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê

Hình ảnh bìa sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê

Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê
Cuộc du học của Huyền Trang thích thú vô cùng. Tới đâu ông cũng gặp những di tích của đạo Phật, tha hồ mà đọc kinh điển, mà thảo luận với các pháp sư và thỉnh giáo các vị tu hành uyên bác.
  
Ông sống non mười năm ở Ấn, có dịp đi khắp nơi, được trông thấy bao nhiêu điều lạ, rồi bẩm sinh có óc nhận xét tinh tế, ghi cả lại trong du kí, thành một mớ tài liệu rất quí giá chẳng những giúp người Trung Hoa thời đó mà còn giúp những học giả thời nay hiểu Ấn Độ nữa. Chính René Grousset, tác giả cuốn Sur les traces de Bouddha cũng phải thán phục tài nhận xét của ông, coi ông vào hạng bác học danh tiếng nhất thời cổ.

Cuốn sách Ý Chí Sắt Đá này gồm có:

Huyền Trang

Marco Polo (1254 – 1323)

Marco Polo (Tt):

Magellan (1480-1521

Ông Bà Lafayette (1757-1834) (1759-1807:

Ông Bà Lafayette (Tt):

Thomas Edward Lawrence (1888-1935)

Nguyễn Hiến Lê (1912–1984) là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,…

Tuy sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa nhưng Nguyễn hiến Lê trước 1975 rất có cảm tình với Hồ Chí Minh và cộng sản, Nguyễn Hiến Lê không giấu diếm điều này, và chính phủ Việt Nam Cộng Hòa không bắt ông vì quan điểm chính trị của ông. Dù là người có quan điểm thiên cộng nhưng ông vẫn dám nói thật, viết thẳng theo tinh thần “phú quí bất năng dâm, bần tiện bất năng di, uy vũ bất năng khuất”.

Mua sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê ở đâu

Bạn có thể mua sách Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê PDF

Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê MOBI

Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê Nguyễn Hiến Lê ebook

Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê EPUB

Ý Chí Sắt Đá – Nguyễn Hiến Lê full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

276

bìa mềm

300

Ý chí sắt đá – Ruan Xianle

Chuyến đi du học của Huyền Trang rất thú vị. Đi đến đâu ông cũng gặp xá lợi Phật, thoải mái đọc kinh, hỏi ý kiến ​​pháp sư, hỏi ý kiến ​​các nhà sư.

Sống ở Ấn Độ chưa đầy mười năm, ông có cơ hội đi khắp nơi, thấy nhiều điều lạ lùng, sinh ra óc phán đoán nhạy bén, được ghi vào sử ký và trở thành một tư liệu vô cùng quý giá, không những thế. đã giúp Người Trung Quốc cũng giúp các học giả hiện đại hiểu về Ấn Độ. Ngay cả René Grouse, tác giả cuốn “Sur les trace de Bouddha” cũng phải thán phục khả năng bình luận của ông, coi ông là một trong những học giả nổi tiếng nhất về thời cổ đại.

Sách Ý chí sắt đá Điêu nay bao gôm:

Huyền Trang

Marco Polo (1254 – 1323)

Marco Polo (tiếp theo):

Magellan (1480-1521.)

Lafayettes (1757-1834) (1759-1807:

Ông bà Lafayette (tiếp theo):

Thomas Edward Lawrence (1888-1935)

Ruan Xianle (1912-1984), nhà văn, nhà dịch thuật, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và nhà hoạt động văn hóa, đã viết, biên tập và dịch 120 tác phẩm, bao gồm các lĩnh vực giáo dục, văn học, ngôn ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, tác phẩm nổi tiếng, v.v. Ví dụ, chính trị, kinh tế, …

Mặc dù sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa, nhưng Nguyễn Hiển Dĩnh trước năm 1975 rất có cảm tình với Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản, Nguyễn Hiển Long không giấu giếm điều này, và Chính phủ Việt Nam Cộng hòa cũng không bắt giam ông ta. quan điểm chính trị. các quy tắc của mình. Dù là người của dư luận nhưng anh vẫn dám nói thật, nói thẳng tấm lòng của mình với tinh thần “phú quý không lăng nhăng, nghèo khó không lay chuyển, uy lực bất khuất”.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

300

Cập nhật lúc 0:23 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM