[Tải PDF] Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Hae Min và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 14 x 20.5 cm. Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 99.400 ₫.

Bạn đang tìm: Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Việt Tú Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 300

Download ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF ngay tại đây

Review sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Hình ảnh bìa sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

product-img-0

Quyển sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 2789 đánh giá). Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo đang Đứng thứ 5 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 139.000 ₫ giảm còn 99.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo
Đại đức Hae Min sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ông ở lại Mỹ tham gia giảng dạy về tôn giáo ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts. Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu lý thuyết, mùa xuân năm 2000 ông quyết định xuất gia theo tông phái Tào Khê, một tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc. Năm 2015, Đại đức Hae Min trở về Seoul, cùng nhiều chuyên gia mở trường Trị liệu tâm hồn, điều trị miễn phí cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống hay đang mang trong lòng nhiều khổ tâm. Đại đức Haemin là một trong những người rất có ảnh hưởng tới giới trẻ Hàn Quốc, trang Twitter cá nhân () của ông hiện có tới hơn một triệu người theo dõi. Sách cùng tác giả: – Những vỡ lẽ của tuổi trẻ – Yêu lấy những điều không hoàn hảo.
 Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo bản quyền ở đâu

Quyển sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo được bán với giá 99.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo MOBI

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Hae Min PDF

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo EPUB

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo full

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Haimin

budnan

14 x 20,5 cm

tình yêu không hoàn hảo

Master Haimin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Sau khi lấy bằng Thạc sĩ về Tôn giáo so sánh tại Đại học Harvard và bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Tôn giáo tại Đại học Princeton, ông tiếp tục giảng dạy tôn giáo tại Đại học Hampshire ở Massachusetts, Hoa Kỳ. Không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu lý thuyết, vào mùa xuân năm 2000, ông quyết định xuất gia theo tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc là phái Caohe. Năm 2015, Sư phụ Haemin trở lại Seoul và cùng với nhiều chuyên gia mở Trường Tâm lý trị liệu để điều trị miễn phí cho những người bất hạnh hoặc đau khổ trong cuộc sống. Hòa thượng Haemin là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong giới trẻ Hàn Quốc, và trang Twitter cá nhân của ông () hiện có hơn một triệu người theo dõi. Sách của cùng tác giả: – Tuổi trẻ tan vỡ – Yêu không hoàn hảo.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

tình yêu không hoàn hảo
product-img-0
99.400 won
139.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Nguyễn Việt Thu Anh
loại bìa bìa mềm
số trang 300

(Xem 2789 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 5

tình yêu không hoàn hảo

Cập nhật lúc 1:08 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment