[Tải PDF] Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân được viết bởi tác giả Zig Ziglar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Zig Ziglar
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lương Như Ý

Download ebook Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân PDF

Zig Ziglar - Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân

Tải sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân

Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân
Trong cuộc sống ai cũng mong muốn có được thành công. Nhưng tất nhiên, con đường để bước lên tới đỉnh thành công thì luôn có rất nhiều trở ngại. Bạn không thể nào trở thành người chiến thắng nếu lúc nào cũng chỉ muốn giường ấm nệm êm. Bạn sẽ phải chấp nhận thử thách, khó khăn để khổ luyện bản thân và học các kỹ năng giúp mình có một cuộc đời khác biệt. Nói đơn giản bạn được sinh ra để chiến thắng. Nhưng để giành được những điều đó, bạn phải có kế hoạch, phải chuẩn bị kỹ lưỡng, khi đó và chỉ khi đó bạn mới có quyền kỳ vọng là bạn sẽ đạt được thành công.
Vậy làm thế nào để bạn có được những điều đó? Bạn cần chuẩn bị những gì? Nếu muốn có được hạnh phúc, khỏe mạnh, giàu có, an tâm, có bạn bè thoải mái, gia đình hạnh phúc và hy vọng, thì bạn phải đối mặt với tất cả những điều xảy ra trong cuộc đời mình. Bạn cần phải đối mặt với các vấn đề cá nhân, vấn đề gia đình và sự nghiệp – bạn không thể tách chúng riêng rẽ nhau được.
Tuy nhiên, chúng ta lại đang sống trong thời đại của những sự cám dỗ tột cùng! Có quá nhiều điều thu hút chúng ta – từ đủ các loại phương tiện liên lạc 24 giờ mỗi ngày, quá nhiều việc để làm, vấn đề gia đình, bạn bè, trường học, nhà thờ… còn chưa đề cập đến những yêu cầu từ công việc ngày qua ngày. Tất cả những vấn đề phát sinh trong cuộc sống đó khiến chúng ta mất động lực vào cuộc sống, và rơi vào vòng xoáy của sự chán nản. Vậy chúng ta phải làm cách nào mới có thể tự tạo được động lực cho bản thân trong môi trường như vậy?
Qua cuốn sách “ Zig Ziglar – Thiết lập kế hoạch phát triển bản thân”, Zig sẽ chỉ dẫn bạn cách lập kế hoạch để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, năng suất hơn và thỏa mãn những nhu cầu, mục tiêu của bản thân. Đồng thời, cuốn sách này còn hướng dẫn bạn phát triển những phẩm chất để đạt được thành công, khi có những phẩm chất này bạn sẽ có thể tạo dựng và duy trì động lực của mình, có niềm hy vọng vào tương lai để vượt qua mọi thăng trầm của cuộc sống.
“Động lực chính là điểm nhấn thắp lên ngọn lửa tri thức và khởi động nguồn năng lượng đạt tới thành công.”
 

Mua sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân PDF

Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân MOBI

Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân Zig Ziglar ebook

Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân EPUB

Zig Ziglar – Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Zigzigra
nhà xuất bản lao động

2019

bìa mềm

300

Lương Như Ý

Zig Ziglar – Lập kế hoạch phát triển cá nhân

Mọi người đều muốn thành công trong cuộc sống. Nhưng tất nhiên, con đường đi đến thành công luôn đầy rẫy những chông gai. Bạn không thể là người chiến thắng nếu bạn đang muốn có một chiếc giường ấm áp. Bạn sẽ phải chấp nhận những thử thách và khó khăn để rèn luyện bản thân và học hỏi những kỹ năng sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nói một cách đơn giản, bạn sinh ra để giành chiến thắng. Nhưng để đạt được những điều đó, bạn phải có kế hoạch, phải chuẩn bị kỹ lưỡng, và chỉ khi đó, bạn mới có quyền kỳ vọng rằng mình sẽ thành công.

Vậy làm thế nào để bạn có được những thứ này? Bạn cần chuẩn bị những gì? Nếu bạn muốn có được hạnh phúc, sức khỏe, sự giàu có, tâm hồn bình an, bạn bè thoải mái, một gia đình hạnh phúc và hy vọng, thì bạn phải đối mặt với mọi điều xảy ra trong cuộc sống. Bạn cần giải quyết các vấn đề cá nhân, các vấn đề gia đình và các vấn đề sự nghiệp – bạn không thể tách chúng ra.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong một thời đại đầy cám dỗ! Có quá nhiều thứ thu hút chúng ta – 24 giờ một ngày thông qua nhiều phương tiện giao tiếp, quá nhiều việc phải làm, vấn đề gia đình, bạn bè, trường học, nhà thờ … chưa kể đến những đòi hỏi của công việc hàng ngày. Tất cả những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống đều khiến chúng ta mất đi động lực sống và rơi vào vòng xoáy của bệnh trầm cảm. Vậy trong môi trường như vậy, chúng ta nên tạo động lực cho bản thân như thế nào?

thông qua cuốn sách này ” Zig Ziglar – Lập kế hoạch phát triển cá nhân ”, Zig sẽ chỉ cho bạn cách lập kế hoạch để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, hiệu quả hơn và đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu của bạn. Đồng thời, cuốn sách này hướng dẫn bạn phát triển những phẩm chất thành công mà khi sở hữu những phẩm chất này, bạn sẽ có thể xây dựng và duy trì động lực, hy vọng vào tương lai và vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. .

“Động lực là thổi bùng ngọn lửa tri thức và kích hoạt điểm sáng của nghị lực thành công”.

Zig Ziglar - Lập kế hoạch phát triển cá nhân
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.780 VND

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment