[Tải PDF] Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! được viết bởi tác giả BTEDL team, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! PDF

Thông tin về sách

Tác giả BTEDL team
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! PDF

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm!

Tải sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! PDF ngay tại đây

Review sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm!

Hình ảnh bìa sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm!

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm!
BTEDL là một fanpage có gần một triệu người theo dõi, được lập bởi những người đi làm nhưng rất hay than thở và đòi nghỉ việc. Nhưng kể từ ngày lập page vẫn chưa một ai chính thức viết đơn xin nghỉ. BTEDL được hàng triệu độc giả yêu thích vì nơi đây là nơi chia sẻ những tiếng cười, những câu chuyện nhỏ xoay quanh chủ đề “đi làm” giữa những con người chán việc thèm chơi! Mà bất kỳ người “đi làm” nào cũng nhìn thấy bản thân mình ở đó.
Giới thiệu nội dung sách
“Thứ khiến người ta mệt mỏi nhất đó là THỨ BẢY PHẢI ĐI LÀM CẢ NGÀY!”
“Trăm năm trong cõi người ta
Gh.ét sếp nghỉ việc là chuyện đương nhiên
Cơ mà học dốt, túng tiền
Thôi ai xin nghỉ chứ em xin hèn”
Bạn có thấy quen thuộc với những chiếc deadline vào tối cuối tuần, những câu “ủa em” thân thương của sếp hay những lần nhận lương không đủ tiền phạt đi muộn….
E nờ lần chúng ta từng có ý định “bỏ hết đi”, nghỉ việc lên Đà Lạt trồng rau, vừa làm vừa chill đúng không?
Nghĩ thế đấy, quyết tâm thế đấy, nhưng sáng sáng vẫn bật dậy khỏi giường, hoà vào dòng người chen lấn nhau từng centimet cho kịp giờ chấm công. Ờ thì tại nghèo quá. Tại hèn quá. Tại chưa lấy được chồng giàu thì làm sao dám nghỉ việc?
Nếu ngày ngày vẫn phải lên văn phòng đều như vắt tranh thì xin mời bạn hãy mở ngay cuốn sách “Thôi lười lắm nay nghỉ làm” của Timebooks ra, để thấy à hoá ra đời sống chốn công sở của mình cũng buồn… cười lắm!
Với sự dí dỏm và “mặn mòi từ da dẻ” của dàn admin Gen Z page “Biết thế é.o đi làm”, cuốn sách “Thôi lười lắm nay nghỉ làm” đã “khắc hoạ” chân thực cuộc sống hàng ngày của dân công sở một cách hài hước và tếu táo.
Lật giở từng trang sách, chắc chắn nhiều người sẽ ồ lên thích thú vì “mình chứ còn ai vào đây nữa?”.
Lương tháng không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ polime sang bò tảng, xiên bẩn và trà sữa.
Vì đồng lương mà có thể dịu dàng với cả thế gian, nhưng đấy là lương bạn cao. Tôi lương thấp nên vẫn hay cáu bẳn như thường.
Cách chúng tôi giải quyết khó khăn là đi ăn trứng vịt lộn.
Cách sếp tôi giải quyết khó khăn là đi cúng giải hạn.
“Thôi lười lắm nay nghỉ làm” như một “thước phim hài” về cuộc sống của người trưởng thành. Nhắc bạn rằng cuộc sống của mình cũng thú vị lắm đấy chứ. À thì ra ai cũng có một chị đồng nghiệp chưa bao giờ thấy mặc trùng một bộ váy nào. Ai cũng có một người sếp thích giao task vào cuối tuần và ai cũng tự vấn mỗi sáng “mình có thực sự cần công việc này không?” Nếu vẫn cần công việc này thì tại sao chúng ta không nhìn nhận nó như “một cuộc vui” nhỉ?
“Thôi lười lắm nay nghỉ làm” – Cuốn sách không chỉ nói hộ “tiếng lòng” của dân công sở mà còn giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống đi làm vẫn luôn ngập tràn niềm vui.

  [Tải PDF] Để Làm Gì - Tạp Bút PDF

Mua sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! ở đâu

Bạn có thể mua sách Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! tại đây với giá

92.070 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! PDF

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! MOBI

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! BTEDL team ebook

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! EPUB

Thôi Lười Lắm, Nay Nghỉ Làm! full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhóm BTEDL
Danzo

2022

 

264

bìa mềm

300

 

Đừng lười biếng nữa và hãy nghỉ ngơi ngay bây giờ!

BTEDL là một fan page với gần một triệu người theo dõi, được tạo ra bởi những người làm việc nhưng thường xuyên phàn nàn và kêu gọi họ từ chức. Nhưng vẫn chưa có ai chính thức nộp đơn xin nghỉ việc kể từ khi trang được lập. BTEDL được hàng triệu độc giả yêu thích bởi là nơi chia sẻ những tiếng cười, những câu chuyện nho nhỏ xoay quanh chủ đề “đi làm thuê”, nơi mà những cuộc vui chơi mệt nhoài được nhìn thấy chính mình.

Giới thiệu về cuốn sách

“Mệt mỏi nhất là phải làm việc cả ngày thứ bảy!”

“Cõi Trăm năm

Việc ghét những ông chủ từ chức là lẽ tự nhiên

Tôi học không tốt, tôi kém

Thôi, ai đang nghỉ thì xin lỗi. “

Bạn có quen với những thời hạn cuối tuần vào buổi tối, từ “wow” từ người sếp thân yêu của bạn hoặc khi lương không đủ để trả các khoản phạt trễ….

  [Tải PDF] Bậc Thầy Chém Giá PDF

Uh, lần trước định “cho người ta đi” nên bỏ việc lên Đà Lạt trồng rau đúng không?

Nghĩ thế này nọ, hạ quyết tâm, buổi sáng tôi vẫn dậy khỏi giường, dòng người chen chúc nhau từng centimet, cho kịp giờ. Hừ, thật thảm hại. Sao mà hèn. Sao không lấy được chồng giàu, sao dám cam chịu?

Nếu bạn vẫn phải đến văn phòng hàng ngày, hãy mở cuốn sách Timebooks “Tôi lười quá không thể ngừng làm việc” và thật vui khi thấy cuộc sống văn phòng của mình cũng … vui. !

Với sự hóm hỉnh và “da diết” của admin phiên bản Gen Z “Biết đi làm rồi”, cuốn sách “Giờ lười đi làm quá” đã “lột ​​tả chân thực” cuộc sống thường ngày của Mr. người làm việc theo cách hài hước và dí dỏm.

Lật từng trang của cuốn sách này, chắc chắn sẽ có rất nhiều người thích thú với câu hỏi “còn ai ở đây nữa?”

Tiền lương hàng tháng không sinh ra hay rút ruột mà chỉ đi từ tiền polymer thành cục, thịt nướng bẩn và trà sữa.

Bởi vì một mức lương có thể nhẹ nhàng với thế giới, nhưng đó là một mức lương cao. Lương tôi thấp nên tôi vẫn cáu kỉnh như thường.

Giải pháp của chúng tôi cho vấn đề là ăn trứng vịt lộn.

Giải pháp của sếp tôi là cầu nguyện cho những thời hạn cuối cùng.

Là một “bộ phim hài” về cuộc sống của người trưởng thành, “Stop Being Lazy and Quit” nhắc nhở bạn rằng cuộc sống của bạn cũng rất vui. Vâng, mọi người đều có một đồng nghiệp mà họ chưa từng có. Ai cũng có một người sếp thích giao nhiệm vụ trong công việc. Cuối tuần, mỗi sáng sớm ai cũng tự hỏi bản thân “Mình có thực sự cần công việc này không?” Nếu vẫn cần công việc này, tại sao chúng ta không coi đó là “niềm vui”?

  [Tải PDF] Ngụ Cư PDF

“Đừng lười biếng nữa mà nghỉ làm” – cuốn sách này không chỉ nói hộ “nỗi lòng” của dân văn phòng mà còn khiến bạn nhận ra rằng cuộc sống công sở luôn tràn ngập niềm vui.

Đừng lười biếng nữa và hãy nghỉ ngơi ngay bây giờ!
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
92.070 VND

 

2022

Ngày xuất bản: August 12, 2022 @ 17:21

Cập nhật lúc 1:18 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment