[Tải PDF] Về Nguồn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Về Nguồn được viết bởi tác giả Phùng Vinh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Về Nguồn được nhà xuất bản Nông Nghiệp phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Về Nguồn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phùng Vinh
Nhà xuất bản Nông Nghiệp
Ngày xuất bản 2022
Số trang 294
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 329 gram
Người dịch

Download ebook Về Nguồn PDF

Về Nguồn

Tải sách Về Nguồn PDF ngay tại đây

Review sách Về Nguồn

Hình ảnh bìa sách Về Nguồn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Về Nguồn

Chỗ hai người hay chăn trâu ở ngay nơi người ta xây cống bây giờ, gọi là bãi Bồ Đề. Hồi còn bé vẫn nghe câu: “Nhong nhong ngựa ông đã về, cắt có Bồ Đề cho ngựa ông ăn”. Nhưng làng không có con ngựa nào, bà cũng không, chỉ có trâu. Bảy tuổi, mẹ đã bắt Thiệt đi chăn trâu, một con trâu cái hiền lành. Nhà Mơ lại vớ phải con trâu đực khá dữ nên Mơ dắt nó đi theo con trâu cái nhà Thiết cho nó biết giữ thể diện, đảm tính hơn. Bờ đê và bãi sông có nhiều cỏ. Hồi Thiệt thích nhất là những con thuyền giong buồm trong nắng, toàn là cánh buồm nâu, từ xa đã thấy như đến từ chân trời! Nếu có đôi ba cái thuyền buồm cùng xuất hiện thì giống một buổi diễu binh. Hôm nào không xuôi gió xuôi nước lại có cảnh kéo thuyền, vài ba người lầm lũi vác dây trên vai, khom lưng kéo như tù khổ sai.

  [Tải PDF] Thư Gửi Mina PDF

Mơ bảo: “Chân trời xa lắm! Bu mình kể: Có người muốn đi bằng được lên trời. Đeo một bao vùng thật: to. Mỗi ngày chỉ ăn một hột, thế mà ăn hết cả bao | cũng chưa đi đến chân trời”.

“Người ấy muốn lên trời làm gì chứ? Trời họ chẳng cho ai muốn lên thì lên đâu? Có thì những người ở gần chân trời họ đã lên rồi!” – Thiệt tranh luận.

Mua sách Về Nguồn ở đâu

Bạn có thể mua sách Về Nguồn tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Về Nguồn PDF

Về Nguồn MOBI

Về Nguồn Phùng Vinh ebook

Về Nguồn EPUB

Về Nguồn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fengrong
nông nghiệp

2022

 

294

bìa mềm

329

 

Nơi hai ông chăn thả gia súc là nơi người ta xây cống bây giờ gọi là Bode Beach. Tôi đã nghe câu này khi tôi còn nhỏ: “Dẫn ngựa đi, có bồ đề cho ngựa ăn”Nhưng không có ngựa trong làng và cô ấy cũng vậy, chỉ có trâu nước. Năm lên bảy tuổi, mẹ cho anh chăn trâu, một con trâu cái ngoan ngoãn. Nhà Mơ bắt được một con trâu đực hung dữ, nhà Mơ mang theo con bò cái Tiete để anh ta biết cách đỡ thể diện và tự tin hơn. Các bờ kè, bờ sông có nhiều cỏ. Tôi thích nhất là chiếc thuyền đang chèo trong nắng, tất cả đều có cánh buồm màu nâu, và có vẻ như nó đến từ bầu trời! Nếu hai hoặc ba chiếc thuyền buồm xuất hiện cùng một lúc, nó giống như một cuộc diễu hành. Hôm nào trời không gió, lại có cảnh tàu kéo, vài người lầm lũi vác dây trên vai, cúi xuống kéo như nô lệ.

  [Tải PDF] Cầm Tay Anh Tựa Vai Anh PDF

giấc mơ nói: “Chân trời xa quá! Bản thân Bu đã nói: Có người muốn lên thiên đàng. Đeo bao thật: to lắm. Mỗi ngày chỉ ăn một hạt mà ăn cả bao | DayDayNews chưa tới tận chân trời”..

“Hắn trên trời làm sao vậy? Trời ạ, bọn họ không cho bất luận kẻ nào muốn đi lên, đi nơi nào? Đúng vậy, người gần chân trời đã tăng vọt!” – Có thể tắm được.

Về nguồn
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
130.500 đ

 

329

Ngày xuất bản: August 12, 2022 @ 17:21

Cập nhật lúc 1:00 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment