[Tải PDF] 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () được viết bởi tác giả Gary Chapman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gary Chapman
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Yên Du

Download ebook 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () PDF

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages ()

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () PDF ngay tại đây

Review sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages ()

Hình ảnh bìa sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages ()

Năm Ngôn ngữ Tình yêu là cuốn sách được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The Five Love Languages của chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman – cuốn sách luôn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và đã được dịch ra 40 ngôn ngữ. Riêng bản tiếng Anh đã phát hành được trên 5 triệu bản và luôn nằm trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất của A Việt Nam là ngôn ngữ thứ 41.

  [Tải PDF] Nhật Ký Trưởng Thành Cúa Đứa Con Ngoan - Đi Học Là Niềm Vui PDF

Năm Ngôn ngữ Tình yêu của Gary Chapman sẽ hé mở cho bạn một điều thú vị rằng, mỗi người trong chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau. Khi hiểu được sự khác biệt ấy và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và một gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.

Để có một đời sống gia đình hạnh phúc bền lâu, cả hai cần dành ra những giờ phút chia sẻ, thảo luận về quan điểm và những điều mình mong muốn từ hành động, lời nói của nhau. Rất có thể, ngôn ngữ yêu thương của bạn và chồng (hoặc vợ bạn) là hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu. Và, khi các bạn có thể chia sẻ và thông hiểu nhau nhiều nhất, tình yêu của các bạn sẽ thăng hoa…

Với kinh nghiệm ba mươi năm tư vấn hôn nhân, tác giả đã đúc kết được 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản – đó là năm cách để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Tuy nhiên, mức độ áp dụng của mỗi người lại khác nhau. Điều quan trọng nhất cần nhớ là, hãy nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

  [Tải PDF] Thách Thức Bán Hàng - Để Làm Chủ Cuộc Đối Thoại Với Khách Hàng PDF

Mua sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () tại đây với giá

104.960 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () PDF

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () MOBI

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () Gary Chapman ebook

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () EPUB

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary Chapman
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

224

bìa mềm

250

Yan Du

Năm ngôn ngữ tình yêu là tác phẩm chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng Năm ngôn ngữ tình yêu của nhà tâm lý học Gary Chapman – cuốn sách liên tục đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất thế giới và đã được Dịch sang 40 thứ tiếng, riêng phiên bản tiếng Anh đã xuất bản trên 5 triệu bản và liên tục nằm trong top 100 đầu sách bán chạy nhất của “Việt Nam là ngôn tình thứ 41”.

Năm ngôn ngữ tình yêu của Gary Chapman sẽ tiết lộ cho bạn rằng mỗi chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau. Khi bạn hiểu được sự khác biệt này và biết cách sử dụng ngôn ngữ tình yêu của mình đúng cách, bạn sẽ có được nền tảng vững chắc cho một gia đình yêu thương và hạnh phúc, khiến cả hai đều cảm thấy mình quan trọng. Trái tim, yêu thương, chia sẻ hơi ấm và đam mê của tình yêu.

  [Tải PDF] Chatter - Trò Chuyện Với Chính Mình PDF

Để có một cuộc sống gia đình lâu dài và hạnh phúc, cả hai bên cần dành thời gian chia sẻ, thảo luận về quan điểm sống và những điều họ mong muốn từ lời nói và hành động của nhau. Rất có thể, ngôn ngữ tình yêu của bạn hoàn toàn khác với chồng (hoặc vợ) của bạn. Vì vậy, chúng ta cần sẵn sàng học ngôn ngữ tình yêu của những người thân yêu của mình. Và, tình yêu của bạn sẽ nảy nở khi hai bạn có thể chia sẻ và thấu hiểu nhau nhất …

Đúc kết kinh nghiệm tư vấn hôn nhân ba thập kỷ, tác giả đúc kết 5 ngôn ngữ tình yêu cơ bản – năm cách để thể hiện và hiểu cảm xúc tình yêu. Tuy nhiên, phạm vi áp dụng khác nhau ở mỗi người. Điều quan trọng nhất cần nhớ là nói bằng ngôn ngữ tình yêu của đối tác, không phải của riêng bạn.

Năm ngôn ngữ của tình yêu - Năm ngôn ngữ của tình yêu (Bản sửa đổi năm 2021)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
104.960 đồng Việt Nam

Năm 2021

Ngày xuất bản: May 7, 2022 @ 20:41

Cập nhật lúc 0:12 - 20/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment