[Tải PDF] Ăn Mày Dĩ Vãng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ăn Mày Dĩ Vãng được viết bởi tác giả Chu Lai, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ăn Mày Dĩ Vãng được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ăn Mày Dĩ Vãng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chu Lai
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 416
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Download ebook Ăn Mày Dĩ Vãng PDF

Ăn Mày Dĩ Vãng

Tải sách Ăn Mày Dĩ Vãng PDF ngay tại đây

Review sách Ăn Mày Dĩ Vãng

Hình ảnh bìa sách Ăn Mày Dĩ Vãng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Mày Dĩ Vãng

Ăn Mày Dĩ Vãng

Ăn mày dĩ vãng có thể nói là một cuốn tiểu thuyết hót nhất, được bạn đọc tìm đến nhiều nhất, có tuổi thọ và sức sống mãnh liệt nhất và cũng mang đậm cá tính sáng tạo nhất, Chu Lai nhất của ông mà có nhà phê bình gọi nó là phong cách Rốc Ráp…

Câu chuyện xoay quanh người cựu binh Hai Hùng, một chiến sĩ quân giải phóng vùng ven đô thành Sài Gòn từ thời chiến tranh Việt Nam trở về với đời thường trong hiện tại, đã làm một cuộc hành trình lần ngược quá khứ nhằm tìm lại người yêu đồng thời cũng là đồng chí của mình.

Một ngày như mọi ngày trong thời hậu chiến, Hai Hùng tình cờ gặp một người đàn bà với tất cả phong thái, dáng nét của người yêu cũ Ba Sương từ thời chiến tranh của anh. Người con gái bị coi là đã chết mà chính Hai Hùng là người tiến hành cướp xác và chôn cất, ngờ đâu giờ vẫn còn hiện hữu giữa nhân gian với một cái tên khác, Tư Lan, và đang rất thành đạt trên cương vị một nữ giám đốc Sở lâm nghiệp đầy quyền uy.

Cuộc kiếm tìm trong mê mải quá khức đong đầy gian lao, trắc trở khi người tình cũ của anh thỏa hiệp với cái ác, cố tình chạy trốn quá khứ, không dám đối diện với chính mình để yên tâm sống với hiện tại.

Trong cùng một thời điểm dường như người ăn mày quá khứ và người chạy trốn quá khứ lại cùng song hành người chiều nhau, để rồi cuối cùng có tìm được và nhận ra nhau?

Mua sách Ăn Mày Dĩ Vãng ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Mày Dĩ Vãng tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ăn Mày Dĩ Vãng PDF

Ăn Mày Dĩ Vãng MOBI

Ăn Mày Dĩ Vãng Chu Lai ebook

Ăn Mày Dĩ Vãng EPUB

Ăn Mày Dĩ Vãng full

Cập nhật lúc 19:29 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment