[Tải PDF] Bella Cô Bé Hay Tò Mò PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò được viết bởi tác giả Lê Quốc Bảo Ngọc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bella Cô Bé Hay Tò Mò PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Quốc Bảo Ngọc
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 79
Loại bìa
Trọng lượng 170 gram
Người dịch

Download ebook Bella Cô Bé Hay Tò Mò PDF

Bella Cô Bé Hay Tò Mò

Tải sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò PDF ngay tại đây

Review sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò

Hình ảnh bìa sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò

Ai hồi nhỏ chắc cũng không ít lần bị người lớn la mắng khi làm sai: Làm cái gì có cái đầu thì phải suy nghĩ chứ!

Ấm ức quá! Có ai dạy mình cách suy nghĩ đâu nà?

Đa số cha, mẹ đều cho rằng, tư duy sáng tạo là năng khiếu bẩm sinh, trời cho ai nấy hưởng.Tuy nhiên các nhà khoa học, tâm lý học, nhà giáo dục qua các nghiên cứu và thí nghiệm thực tế đã chứng minh rằng sự sáng tạo của trẻ hoàn toàn có thể đạt được thông qua học tập và rèn luyện các phương pháp tư duy.

  [Tải PDF] Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF

Từ nhỏ tôi đã có đam mê tìm tòi đi học, tự học qua sách, tài liệu, qua bạn bè, về cách suy nghĩ, hiện giờ gọi là đủ loại tư duy: sáng tạo, phản biện, hệ thống, nhanh, chậm, ngược, xuôi, đột phá, đa chiều, song song, trong hộp, ngoài hộp.

Nhiều năm qua, tôi vẫn canh cánh trong lòng, cách nào để CHỌN LỌC, ĐÚC KẾT, mô tả một cách dể hiểu đơn giản mớ lý thuyết về các cách suy nghĩ, sao cho một đứa trẻ 8-9 tuổi cũng áp dụng được.

BELLA CÔ BÉ HAY TÒ MÒ không phải là quyển sách dạy sáng tạo cho người lớn, cũng không phải truyện cổ tích cho trẻ con, mà là sách để cả nhà cùng đọc và cùng học.Thế nên, sách hơi ngộ ngộ, có trang cho con, trang cho ba, mẹ, có hình vẽ, có câu đố, có bài học, có bài tập.

Cô bé Bella tinh nghịch và hay tò mò với nhiều câu hỏi thú vị sẽ giúp CẢ NHÀ MÌNH CÙNG KHÁM PHÁ các PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY SÁNG TẠO, giúp các con tạo lập thói quen, nuôi dưỡng lòng đam mê và tình yêu sáng tạo, để các con có thể làm chủ chìa khóa giải quyết vấn đề, vượt qua những thử thách trong học tập và cuộc sống trong một kỷ nguyên nhiều biến động, bất định, nơi mọi thứ thay đổi rất nhanh như hiện nay.

Mua sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò ở đâu

Bạn có thể mua sách Bella Cô Bé Hay Tò Mò tại đây với giá

  [Tải PDF] Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu PDF

99.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Bella Cô Bé Hay Tò Mò PDF

Bella Cô Bé Hay Tò Mò MOBI

Bella Cô Bé Hay Tò Mò Lê Quốc Bảo Ngọc ebook

Bella Cô Bé Hay Tò Mò EPUB

Bella Cô Bé Hay Tò Mò full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Le Guo Baoyu
bìa mềm

2022

79

170

Khi còn nhỏ, chắc hẳn tôi đã không ít lần bị người lớn mắng vì làm điều sai trái: khi làm việc gì cũng phải đầu óc suy nghĩ!

quá thất vọng! Ai có thể dạy tôi cách suy nghĩ?

Hầu hết các bậc cha mẹ đều tin rằng tư duy sáng tạo là tài năng bẩm sinh mà ai cũng có thể được hưởng, tuy nhiên, các nhà khoa học, nhà tâm lý học và nhà giáo dục đã chứng minh điều này thông qua các nghiên cứu và thí nghiệm, chứng minh rằng khả năng sáng tạo của trẻ em có thể học hỏi và thực hành thông qua phương pháp tư duy để đạt được.

Đam mê học từ nhỏ, tự học qua sách báo, tài liệu, bạn bè, tư duy, giờ gọi là tư duy đủ kiểu: sáng tạo, phản biện, hệ thống, nhanh, chậm, ngược, tiến, đột phá, đa chiều, song song, tích hợp , mở ra khỏi hộp.

Trong nhiều năm, tôi đã suy nghĩ về cách lựa chọn, kết luận và mô tả một loạt lý thuyết về cách suy nghĩ bằng ngôn ngữ đơn giản mà một đứa trẻ 8-9 tuổi có thể áp dụng.

  [Tải PDF] Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta PDF

BELLA BABY BILLA không phải là sách dành cho người lớn dạy sáng tạo, cũng không phải là sách cổ tích dành cho thiếu nhi, mà là sách để cả gia đình cùng đọc và học. Vì vậy, cuốn sách hơi ngộ và có vài trang. Các trang dành cho trẻ em, phụ huynh có bản vẽ, câu đố, bài học, bài tập.

Cô bé Bella nghịch ngợm và tò mò với nhiều câu hỏi thú vị sẽ giúp cả nhà chúng ta khám phá cách tư duy sáng tạo, giúp trẻ hình thành thói quen, phát triển niềm đam mê và yêu thích sáng tạo, đồng thời trao cho trẻ chìa khóa giải quyết vấn đề, vượt khó trong học tập và cuộc sống. thách thức của một thời gian đầy biến động và bất định, nơi mà mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng như ngày nay.

bella cô gái tò mò

Giá đặc biệt
99.000 vnđ

170

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 01:56

Cập nhật lúc 0:39 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment