[Tải PDF] Cà Phê Cùng Tony (Tái Bản 2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cà Phê Cùng Tony () được viết bởi tác giả Tony Buổi Sáng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cà Phê Cùng Tony () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Cà Phê Cùng Tony () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tony Buổi Sáng
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2017
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 240 gram
Người dịch

Download ebook Cà Phê Cùng Tony () PDF

Cà Phê Cùng Tony ()

Tải sách Cà Phê Cùng Tony () PDF ngay tại đây

Review sách Cà Phê Cùng Tony ()

Hình ảnh bìa sách Cà Phê Cùng Tony ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cà Phê Cùng Tony ()

Cà Phê Cùng Tony
Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.
Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.
Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.
***
Trích đoạn:
… Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…

Mua sách Cà Phê Cùng Tony () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cà Phê Cùng Tony () tại đây với giá

63.000 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cà Phê Cùng Tony () PDF

Cà Phê Cùng Tony () MOBI

Cà Phê Cùng Tony () Tony Buổi Sáng ebook

Cà Phê Cùng Tony () EPUB

Cà Phê Cùng Tony () full

Cập nhật lúc 3:51 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment