[Tải PDF] Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình PDF

[Tải PDF] Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình được viết bởi tác giả Ethan Kross, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ethan Kross
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Ngày xuất bản 2021
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình PDF

Chatter - Trò Chuyện Với Chính Mình

Tải sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình PDF ngay tại đây

Review sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình

Hình ảnh bìa sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình

CHATTER – TRÒ CHUYỆN VỚI CHÍNH MÌNH

Chatter – Trò chuyện với chính mình là sự kết tinh của những nghiên cứu khoa học mới nhất về bộ não và tâm trí con người. Trong Chatter – Trò chuyện với chính mình, tác giả Ethan Kross đã khéo léo hệ thống hóa những tri thức khoa học đó và minh họa chúng bằng những câu chuyện hết sức thú vị khiến ta có cảm tưởng mình đang được xem những bộ phim bom tấn của Hollywood. Không dừng lại đó, tác giả còn chắt lọc ra những phương pháp hết sức cụ thể để ta có thể ứng dụng một cách dễ dàng vào đời sống hằng ngày của mình.

Nếu bạn đã từng cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng, chán nản vì công việc, vì những mối quan hệ cũng như vô số những áp lực vô hình khác của cuộc sống hiện đại, bạn sẽ bất ngờ với lợi ích từ những phương pháp mà quyển sách này mang lại. Đó là bí quyết mà rất nhiều người thành công đã sử dụng, và khoa học đã chứng minh là nó hữu ích với mọi người: sử dụng tiếng nói nội tâm như một người dẫn đường tuyệt vời.

Trong các trang sách của Chatter – Trò chuyện với chính mình, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới đầy thú vị của những con người ở khắp nơi trên thế giới, từ một mật vụ Mỹ cho đến những thổ dân Trobrianders và rất nhiều người bình thường lẫn nổi tiếng trên thế giới. Nhà văn Marcel Proust từng nói: “Chuyến du hành kì thú nhất không phải là cuộc phiêu lưu đến những miền đất lạ mà là khi ta nhìn sự việc cũ với một cái nhìn mới”. Chúc bạn có một cuộc hành trình lý thú vào thế giới đầy bí ẩn của tâm trí con người. Từ đó, hy vọng bạn sẽ khám phá được những hạt ngọc quý giá trong chính tâm hồn mình và khai mở được sức mạnh tiềm ẩn tự thân để đạt được những gì bạn mơ ước.

Mua sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình PDF

Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình MOBI

Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình Ethan Kross ebook

Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình EPUB

Chatter – Trò Chuyện Với Chính Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ethan Cross
Báo chí Văn hóa – Văn học

Năm 2021

328

bìa mềm

350

Trò chuyện – trò chuyện với chính bạn

Trò chuyện – Trò chuyện với chính bạn Nó là kết tinh của những nghiên cứu khoa học mới nhất về trí não và trí óc của con người.hiện hữu Trò chuyện – Trò chuyện với chính bạn, tác giả Ethan Kross đã khéo léo hệ thống hóa những ngành khoa học này và minh họa chúng bằng những câu chuyện vui nhộn khiến chúng ta có cảm giác như đang xem một bộ phim bom tấn của Hollywood. Không chỉ vậy, các tác giả đã lựa chọn những phương pháp rất cụ thể để chúng ta có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn đã từng cảm thấy bế tắc, tuyệt vọng hoặc chán nản vì công việc, các mối quan hệ và vô số những áp lực vô hình khác của cuộc sống hiện đại, bạn sẽ ngạc nhiên trước những lợi ích của những cách tiếp cận trong cuốn sách này. Dưới đây là một bí quyết được nhiều người thành công sử dụng và đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả với tất cả mọi người: sử dụng tiếng nói bên trong của bạn như một hướng dẫn tuyệt vời.

trong trang Trò chuyện – Trò chuyện với chính bạn, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới thú vị của mọi người từ khắp nơi trên thế giới, từ các đặc vụ Mỹ đến quân Trobriand và nhiều người nổi tiếng bình thường trên khắp thế giới. Nhà văn Marcel Proust từng nói: “Cuộc hành trình tuyệt vời nhất không phải là một chuyến phiêu lưu đến một đất nước xa lạ, mà là khi chúng ta nhìn những thứ cũ bằng con mắt mới.”Chúc các bạn có một cuộc hành trình thú vị vào thế giới bí ẩn của tâm trí con người. Từ đó, hy vọng các bạn sẽ khám phá được những viên ngọc quý trong tâm hồn mình, phát huy sức mạnh tiềm ẩn và thực hiện ước mơ của mình.

Trò chuyện - Trò chuyện với chính bạn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
163.180 đ

350

Cập nhật lúc 14:26 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment