[Tải PDF] Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PDF

[Tải PDF] Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? được viết bởi tác giả Martin Oliver , Ngọc Hương , Hoài Nguyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành
10/2013 .

Bạn đang xem: Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Martin Oliver , Ngọc Hương , Hoài Nguyên
Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Ngày xuất bản 10/2013
Số trang 143
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 170 gram
Người dịch

Download ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PDF

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?

Tải sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PDF ngay tại đây

Review sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?

Hình ảnh bìa sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?

CUỐN SÁCH THÚ VỊ DÀNH CHO CÁC NAM SINH
Tiếp nối quyển sách Con Gái Ngoài Giờ Học Nói Gì?, First News tiếp tục ra mắt với bạn đọc trẻ tuổi quyển sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Gì? được dịch từ Boys’ Miscellany của tác giả Martin Oliver. Quyển sách như một người bạn thân thiết với các bạn teen nam bởi không chỉ có những thông tin “hàn lâm” như: Giải thưởng Nobel, Lịch sử xe đạp, YouTube – bạn có biết không, Thái Dương Hệ…. và đặc biệt là những chuyện như tại sao không bao giờ nên thi nhìn chằm chằm với con cá vàng, hay ai là người gửi bức email đầu tiên, về cách làm giàu hay thực tế hơn là cách điều trị bệnh… “viêm màng túi”.
Bên cạnh những thông tin gần gũi, thiết thực, cuốn sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Gì? còn là một kho những thông tin kỳ quặc nhưng cũng rất thú vị: Những vị vua điên, Cuộc chiến ném đồ ăn, hay đơn giản chỉ là các loại ớt cay nồng. Quyển sách không chỉ đưa ra rất nhiều thông tin hữu ích và thiết thực qua cách trình bày vô cùng hấp dẫn và vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến các bạn nam vô cùng thích thú và tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn.
Đọc Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Gì? các bạn nam sẽ trở nên thông thái hơn trong mắt các bạn nữ, “cậu bạn biết tuốt” sẽ giúp cho các bạn giải đáp hàng trăm thắc mắc, hàng trăm câu hỏi tại sao để có thể thoả mãn trí tò mò và ham học hỏi của mình cũng như khơi gợi sự tìm tòi của chính các bạn.
Đây không chỉ là quyển sách dành cho các bạn nam mà còn dành cho các ông bố, bà mẹ trẻ có được những kiến thức xoay quanh cuộc sống để có thể giải đáp các câu hỏi tại sao của con trẻ và tích luỹ thêm kiến thức cho chính mình.

Mua sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? tại đây với giá

31.200 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PDF

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? MOBI

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Martin Oliver , Ngọc Hương , Hoài Nguyên ebook

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? EPUB

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Martin Oliver, Yuxiang, Huai Ruan
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

tháng Mười 2013

143

bìa mềm

170

cuốn sách tuyệt vời cho những cậu bé

phần tiếp theo Con gái nói gì sau giờ học?First News tiếp tục giới thiệu cuốn sách với độc giả nhỏ tuổi Cậu bé nói gì sau giờ học? Dịch từ Linh tinh của con trai tác giả Martin OliverCuốn sách này giống như một người bạn thân thiết của một cậu bé tuổi teen vì nó chứa đựng nhiều hơn những thông tin “hàn lâm” như: giải thưởng Nobel, Lịch sử xe đạp, YouTube —Bạn biết không, hệ mặt trời… đặc biệt là những thứ như tại sao không bao giờ nên có cuộc thi nhìn chằm chằm với cá vàng, hay ai đã gửi email đầu tiên về cách làm giàu, hay thực tế hơn là cách điều trị căn bệnh này… ”viêm phúc mạc.” .

Ngoài những thông tin gần gũi với thực tế, cuốn sách này Cậu bé nói gì sau giờ học? Nó cũng là một kho tàng thông tin kỳ quặc nhưng thú vị: Những vị vua điên rồ, Cuộc chiến ném thức ăn hoặc Just Chili. Cuốn sách này không chỉ cung cấp nhiều thông tin bổ ích và thiết thực thông qua cách trình bày hấp dẫn và thú vị, chắc chắn sẽ khiến các bạn nam rất thích thú và tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng hơn.

đọc Cậu bé nói gì sau giờ học? Con trai sẽ thông minh hơn trong mắt con gái, “Jack của mọi ngành nghề” sẽ giúp bạn giải đáp hàng trăm câu hỏi, hàng trăm câu hỏi tại sao để thỏa mãn trí tò mò, ham hiểu biết của mình. câu hỏi của bạn và bắt đầu khám phá của riêng bạn.

Đây không chỉ là cuốn sách dành cho các bé trai mà còn là cuốn sách dành cho các bậc cha mẹ trẻ học kiến ​​thức cuộc sống để có thể giải đáp những thắc mắc của con cái và tích lũy thêm kiến ​​thức cho bản thân.

Con trai nói gì ngoài giờ học?
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
31.200 VND

170

Cập nhật lúc 9:56 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment