[Tải PDF] Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () được viết bởi tác giả Đào Duy Anh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đào Duy Anh
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 510 gram
Người dịch

Download ebook Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () PDF

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời ()

Tải sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () PDF ngay tại đây

Review sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời ()

Hình ảnh bìa sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời ()

Đào Duy Anh là một nhà bách khoa thư đích thực. Lấy sử học làm lẽ sống, nhưng ông đã đồng thời quan tâm đến địa lý học lịch sử bởi nó bổ trợ thiết yếu cho nền sử học nước nhà. Đó là lý do ra đời của công trình nghiên cứu địa lý học lịch sử nổi tiếng – Đất nước Việt Nam qua các đời.

Công trình này tập trung nghiên cứu địa lý hành chính để nhận định cương vực của nước Việt Nam và vị trí các khu vực hành chính trải qua các đời, từ thời Văn Lang, Âu Lạc, qua thời kỳ Bắc thuộc, trải đến thời tự chủ và cho đến thời nhà Nguyễn. Với công tác nghiên cứu công phu, khối lượng sách tham khảo đồ sộ, Đào Duy Anh đã vẽ nên bức tranh rộng lớn, mô tả sự phát triển và biến đổi của lãnh thổ Việt Nam kéo dài suốt gần hai thiên niên kỷ, khiến công trình trở thành một nghiên cứu đầy đủ nhất, hệ thống nhất về lãnh thổ Việt Nam trong thế kỷ XX.

Đất nước Việt Nam qua các đời và các công trình khác cùng chuyên ngành đã xác lập vị trí của Đào Duy Anh là một nhà địa lý học lịch sử tiêu biểu nhất cho đến nay, là người khơi mở và truyền cảm hứng cho sự phát triển chuyên ngành này ở Việt Nam.

Mua sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () tại đây với giá

129.000 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () PDF

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () MOBI

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () Đào Duy Anh ebook

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () EPUB

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Dao Weiying
Hongde Press

Năm 2021

380

bìa mềm

510

Đào Duy Anh là một bộ bách khoa toàn thư chân chính. Lịch sử như một món ăn ngon, nhưng đồng thời quan tâm đến địa lý lịch sử vì nó là một bổ sung quan trọng cho lịch sử dân tộc. Đây là lý do cho sự ra đời của các kiệt tác lịch sử và địa lý – Việt nam bao đời nay.

Công trình này tập trung vào việc nghiên cứu địa lý hành chính để xác định vị trí lãnh thổ và các vùng hành chính của Việt Nam qua các triều đại, từ thời Văn Lang, Hư Lạc, qua thời bắc thuộc, đến thời kỳ đô hộ tự trị. , đến thời Nguyễn. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ và một số lượng lớn sách tham khảo, Dao Weiying đã vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển và biến đổi của lãnh thổ Việt Nam trải dài gần hai nghìn năm, biến tác phẩm này thành công trình nghiên cứu đầy đủ và có hệ thống nhất về lãnh thổ Việt Nam cho đến nay. thế kỷ XX.

Việt nam bao đời nay và các tác phẩm cùng lĩnh vực khác đưa Dao Weiying trở thành nhà địa lý lịch sử tiêu biểu nhất cho đến nay, người khởi xướng và truyền cảm hứng cho sự phát triển của nghề này ở Việt Nam.

The Land of Ages (Tái bản năm 2020)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
129,000 vnđ

510

Cập nhật lúc 15:37 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment