[Tải PDF] Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen PDF

[Tải PDF] Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen được viết bởi tác giả Raychelle Cassada Lohmann, Sheela Raja, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen PDF

Thông tin về sách

Tác giả Raychelle Cassada Lohmann, Sheela Raja
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2017
Số trang 222
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Nguyễn Hương Linh

Download ebook Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen PDF

Dũng Cảm Lên Em - Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen

Tải sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen PDF ngay tại đây

Review sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen

Hình ảnh bìa sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen

Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen
Xâm hại tình dục đang là một hiện tượng nóng gây bức xúc trong xã hội, rất nhiều vụ việc bị phát giác và thật đáng tiếc trẻ em là đối tượng bị xâm hại nhiều nhất. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, xâm hại tình dục còn nhiều hơn ta biết, gần hơn ta nghĩ, và nỗi đau tinh thần của nạn nhân đau đớn hơn ta tưởng. Bị xâm hại tình dục ở tuổi ấu thơ là một trong những trải nghiệm gây tổn thương nghiêm trọng và ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều nhất trong giới hạn chịu đựng của một con người: con người ta dễ dàng cảm thấy bối rối, giận dữ, mặc cảm hoặc tưởng chừng không thể bước tiếp trong cuộc sống.
Chính vì vậy, việc chữa lành các vết thương tinh thần cho các em là điều cần thiết và rất nên làm, để các em xoá bỏ được mặc cảm, tổn thương tâm lý nặng nề, để các em có thể lựa chọn cuộc sống tích cực, sống cuộc đời của một chiến binh dũng cảm sống sót. Điều quan trọng mà người bị xâm hại cần biết là em không hề cô độc. Rất nhiều bạn tuổi teen, những người mang theo sang chấn tâm lý sau khi bị xâm hại tình dục, có những khó khăn khi đối diện hoặc thậm chí nhắc về sự việc đã qua của mình, đã đứng lên, và vượt qua bằng một hành trình chữa lành sang chấn bị xâm hại.
Cuốn sách “Dũng cảm lên em! – Vượt qua sang chấn xâm hại tình dục – sách bài tập hướng dẫn dành cho tuổi teen” được viết bởi hai chuyên gia tư vấn tâm lý và được dịch bởi một “chiến binh sống sót”, một nạn nhân của xâm hại tình dục. Cuốn sách sẽ hướng dẫn và hỗ trợ nhu cầu cấp thiết của các nạn nhân sống sót qua những bài tập trao sức mạnh nhằm giúp xử lí những cảm xúc xoay quanh sự mặc cảm, nỗi sợ hãi, nỗi buồn và sự tức giận, đồng thời cung cấp lời khuyên và chiến lược để giúp các em đối phó với những vấn đề như những cơn ác mộng và hồi tưởng.
Trong cuốn sách này, em sẽ tìm thấy câu chuyện từ những chiến binh sống sót khác, cũng như những công cụ giúp em chữa lành và bước những bước tiếp theo trên con đường của sự tích cực. Em cũng sẽ học được cách tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ, thiết lập bản đồ an toàn cá nhân và cách đối diện và xử lý những cảm giác sợ hãi, mặc cảm hoặc trầm cảm. Những gì đã xảy ra làm một phần trong quá khứ của em, nhưng điều đó không nhất thiết phải định nghĩa con người em của hiện tại hoặc trong tương lai.
“Dũng cảm lên em! – Vượt qua sang chấn xâm hại tình dục – sách bài tập hướng dẫn dành cho tuổi teen” sẽ giúp em đối diện với khó khăn của mình để em có thể tiếp tục trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy dũng cảm lên em! Người chiến binh sống sót.
“Dũng cảm lên em! – Vượt qua sang chấn xâm hại tình dục” là cuốn sách bài tập hướng dẫn dành cho tuổi teen.
– Những câu chuyện có thật, những bài học được rút ra từ những “chiến binh sống sót” hậu xâm hại tình dục.
– Những kĩ năng hữu ích giúp em vượt qua sang chấn tâm lý.
Về tác giả:
Raychelle Cassada Lohmann, thạc sĩ khoa học tự nhiên, cố vấn chuyên nghiệp, là một chuyên gia tư vấn được Hội đồng quốc gia Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp. Cô là tác giả của cuốn Cẩm nang về sự giận dữ dành cho tuổi teen và đồng tác giả của cuốn Cẩm nang về bắt nạt dành cho tuổi teen.
Sheela Raja, tiến sĩ, là một nhà tâm lý học lâm sàng, nhà nghiên cứu về sang chấn tâm lý, giáo sư tại trường Đại học Illinois tại bang Chicago và là tác giả của cuốn Khắc phục sang chấn và rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý.

Mua sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen ở đâu

Bạn có thể mua sách Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen tại đây với giá

53.820 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen PDF

Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen MOBI

Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen Raychelle Cassada Lohmann, Sheela Raja ebook

Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen EPUB

Dũng Cảm Lên Em – Sách Hướng Dẫn Vượt Qua Sang Chấn Xâm Hại Tình Dục Dành Cho Tuổi Teen full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rachel Casada Roman, Sheila Raja
nhà xuất bản phụ nữ

2017

222

bìa mềm

280

Ruan Xiangling

Hãy dũng cảm – Hướng dẫn dành cho thanh thiếu niên để vượt qua chấn thương do lạm dụng tình dục

Xâm hại tình dục đang là một hiện tượng nóng trong xã hội và nhiều vụ việc đã được phanh phui, đáng tiếc trẻ em lại là đối tượng bị xâm hại nhiều nhất. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, lạm dụng tình dục nhiều hơn chúng ta biết, nó gần hơn chúng ta nghĩ, và nỗi đau tinh thần của nạn nhân đau đớn hơn chúng ta nghĩ. Lạm dụng tình dục thời thơ ấu là một trong những trải nghiệm đau thương và đe dọa tính mạng mà một người có thể gặp phải: rất dễ cảm thấy bối rối và tức giận. Tội lỗi hoặc dường như không thể tiếp tục cuộc sống.

Vì vậy, điều cần thiết và mong muốn là chữa lành những tổn thương tâm lý cho các em, để các em xóa bỏ mặc cảm, những tổn thương tâm lý nặng nề, để các em lựa chọn cuộc sống tích cực, sống một cuộc đời dũng cảm chiến đấu sinh tồn. Điều quan trọng là người bị bạo hành phải biết rằng họ không đơn độc. Nhiều thanh thiếu niên bị tổn thương do tấn công tình dục gặp khó khăn khi đối mặt hoặc thậm chí nhớ lại các sự kiện trong quá khứ của họ, và họ đã đứng lên và vượt qua hành trình chữa lành vết thương do lạm dụng.

“Dũng cảm cho tôi! – Vượt qua chấn thương do lạm dụng tình dục – Sách hướng dẫn dành cho thanh thiếu niên, ”được viết bởi hai cố vấn và được dịch bởi một“ người sống sót ”, một nạn nhân của lạm dụng tình dục. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ những người sống sót thông qua các bài tập trao quyền để giúp đối phó với những cảm xúc xung quanh tội lỗi, sợ hãi, buồn bã và tức giận, đồng thời đưa ra lời khuyên và chiến lược để giúp trẻ em đối phó với các vấn đề như ác mộng và hồi tưởng.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện của những người sống sót khác, cũng như những công cụ giúp bạn chữa bệnh và thực hiện bước tiếp theo trên con đường trở nên tích cực. Họ cũng sẽ học cách tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ, lập bản đồ an toàn cá nhân, cách đối mặt và đối phó với cảm giác sợ hãi, tội lỗi hoặc trầm cảm. Những gì đã xảy ra là một phần trong quá khứ của bạn, nhưng nó không nhất thiết xác định bạn là ai ở hiện tại hay tương lai.

“Brave Me! – Vượt qua chấn thương do lạm dụng tình dục – Sách bài tập dành cho thanh thiếu niên” sẽ giúp các em đương đầu với nghịch cảnh để có thể tiếp tục là chính mình. dũng cảm lên tôi! Người lính sống sót.

“Brave Me! – Vượt qua chấn thương của lạm dụng tình dục” là một cuốn sách bài tập dành cho thanh thiếu niên.

– Những câu chuyện có thật, những bài học kinh nghiệm từ những “người sống sót” sau xâm hại tình dục.

– Những kỹ năng hữu ích giúp tôi vượt qua những sang chấn tâm lý.

Giới thiệu về tác giả:

Rachel Casada Roman, M.Sc., Nhà tư vấn chuyên nghiệp, Nhà tư vấn chuyên nghiệp được chứng nhận và cấp phép của Hội đồng Quốc gia. Cô là tác giả của cuốn Cẩm nang về sự tức giận dành cho thanh thiếu niên và là đồng tác giả của cuốn Cẩm nang về bắt nạt tuổi teen.

Tiến sĩ Sheela Raja là nhà tâm lý học lâm sàng, nhà nghiên cứu chấn thương, giáo sư tại Đại học Illinois tại Chicago, và là tác giả của cuốn sách Đối phó với chấn thương và rối loạn sau căng thẳng. chấn thương tâm lý.

Hãy dũng cảm - Hướng dẫn dành cho thanh thiếu niên để vượt qua chấn thương do lạm dụng tình dục
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
53.820 VND

2017

Cập nhật lúc 14:52 - 03/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment