[Tải PDF] Đừng Tin Một Ai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đừng Tin Một Ai được viết bởi tác giả Matthew Farrell, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đừng Tin Một Ai được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đừng Tin Một Ai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Matthew Farrell
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 444
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch 1980Books

Download ebook Đừng Tin Một Ai PDF

Đừng Tin Một Ai

Tải sách Đừng Tin Một Ai PDF ngay tại đây

Review sách Đừng Tin Một Ai

Hình ảnh bìa sách Đừng Tin Một Ai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Tin Một Ai

Đừng Tin Một Ai
Khi một thi thể bị mổ xẻ được tìm thấy treo cổ trong một nhà nghỉ tồi tàn ở Philadelphia, chuyên gia pháp y Liam Dwyer phát hiện nạn nhân chính là người tình của anh. Nhưng có một vấn đề lớn hơn: Liam không còn nhớ mình đã ở đâu hoặc làm gì vào đêm xảy ra án mạng.
Hoảng sợ, Liam tìm sự giúp đỡ của anh trai mình, Sean, một thám tử của Tổ Án mạng Đặc biệt. Nhưng với một hiện trường đầy sơ hở, để lại những vết tích dễ dàng lần theo, các bằng chứng buộc tội cứ chồng chất lên nhau. Từ dấu vân tay đến DNA, mọi thứ đều chỉ hướng đến Liam, người đang chạy đua với thời gian để tìm ra sự thật. Tuy nhiên, khi anh đào sâu hơn, những bí mật đen tối được đưa ra ánh sáng, và Liam không thể tin tưởng bất kỳ ai bên cạnh, dù là những người thân thiết nhất.
Mỗi người đều có cho mình những bí mật, và ai cũng có thể sẵn sàng gây ra tội ác chỉ để chôn giấu bí mật của chính mình.
Những đánh giá về truyện:
“Một cây viết trẻ tài năng về đề tài trinh thám, một Matthew Farrell đã chứng minh được ‘chất riêng’ của mình với tác phẩm đầu tay, Đừng tin một ai. Thông qua tác phẩm đầy hấp dẫn này, anh đã dẫn lối người đọc vào hành trình nghẹt thở khám phá mặt tối của các mối quan hệ gia đình. Một tác phẩm khiến bạn không thể rời mắt.”
– Lisa Scottoline, tác giả sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times
“Một thước phim kinh dị phải-chiêm-ngưỡng! Dữ dội, hồi hộp và cao trào – tim tôi như muốn nhảy khỏi lồng ngực.”
–  Robert Dugoni, tác giả sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times
“Câu chuyện kinh dị đầu tay ấn tượng. Với nhịp độ gay cấn đến nghẹt thở, một cốt truyện bẻ lái rất “gắt’, Đừng tin một ai sẽ khiến bạn phải liên tục đưa ra dự đoán cho đến tận giây phút cuối cùng.”
– Eric Rickstad, tác giả sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times
“Như một thước phim đáng chiêm ngưỡng! Đừng tin một ai là một con tàu lượn siêu tốc trong văn học với những pha rượt đuổi không dứt. Những người hâm mộ Meg Gardiner và Mark Edwards sẽ có quá nhiều thứ để đam mê trong ấn phẩm đầu tay này. Tôi rất nóng lòng đón đọc tác phẩm tiếp theo của Matt”.
– Tony Healey, tác giả của loạt truyện Harper & Lane
NHẬN XÉT CỦA BIÊN TẬP:
Cả đời tôi dựa dẫm vào anh trai mình. Chúng tôi ở bên nhau bất chấp mọi hoàn cảnh, khó khăn. Nếu anh-chị-em của bạn phạm tội giết người, bạn sẽ làm gì? Làm bất cứ điều gì để giúp đỡ họ ư? Trong cuốn tiểu thuyết kinh dị đầu tay đầy gay cấn này, tác giả Matthew Farrell khám phá những lựa chọn mà chúng ta đưa ra để bảo vệ gia đình của chính mình.
Sự trung thành mà anh em Liam và Sean dành cho nhau bị đem ra thử thách khi một cô gái mà cả hai đều quen biết đã chết. Hai anh em cùng làm việc trong Đồn Cảnh sát Philadelphia và luôn ủng hộ nhau kể từ khi bị bỏ rơi hồi còn nhỏ. Nhưng càng đào sâu hiện trường vụ án, họ càng nhận ra những bằng chứng liên quan đến mình và tuổi thơ đầy khó khăn của họ. Cả hai đều có khả năng gây ra tội ác này, và một trong hai người có thể chính là kẻ gây án.
“Đừng tin một ai” đã thu hút tôi ngay từ đầu khi tôi dõi theo Liam và Sean tìm hiểu những bí mật giữa họ, mở ra một chuỗi sự kiện khiến tôi tự đặt ra cho mình một câu vấn đề đáng quan ngại: Chúng ta có thể tin tưởng những người mình yêu thương đến mức nào?

Mua sách Đừng Tin Một Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Tin Một Ai tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Tin Một Ai PDF

Đừng Tin Một Ai MOBI

Đừng Tin Một Ai Matthew Farrell ebook

Đừng Tin Một Ai EPUB

Đừng Tin Một Ai full

Cập nhật lúc 11:13 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment