[Tải PDF] Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) được viết bởi tác giả Harper Lee và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-12-01 00:00:00. Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 87.500 ₫.

Bạn đang tìm: Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) PDF

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản)

Tải sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1176 đánh giá). Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) đang Đứng thứ 5 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 120.000 ₫ giảm còn 87.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản)

Nào, hãy mở cuốn sách này ra. Bạn phải làm quen ngay với bố Atticus của hai anh em – Jem và Scout, ông bố luật sư có một cách riêng, để những đứa trẻ của mình cứng cáp và vững vàng hơn khi đón nhận những bức xúc không sao hiểu nổi trong cuộc sống. Bạn sẽ nhớ rất lâu người đàn ông thích trốn trong nhà Boo Radley, kẻ bị đám đông coi là lập dị đã chọn một cách rất riêng để gửi những món quà nhỏ cho Jem và Scout, và khi chúng lâm nguy, đã đột nhiên xuất hiện để che chở. Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua anh chàng Tom Robinson, kẻ bị kết án tử hình vì tội hãm hiếp một cô gái da trắng, sự thật thà và suy nghĩ quá đỗi đơn giản của anh lại dẫn đến một cái kết hết sức đau lòng, chỉ vì lý do anh là một người da đen.
Cho dù được kể dưới góc nhìn của một cô bé, cuốn sách Giết con chim nhại không né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ… Góc nhìn trẻ thơ là một dấu ấn đậm nét và cũng là đặc sắc trong Giết con chim nhại. Trong sáng, hồn nhiên và đầy cảm xúc, những câu chuyện tưởng như chẳng có gì to tát gieo vào người đọc hạt mầm yêu thương.
Gần 50 năm từ ngày đầu ra mắt, Giết con chim nhại, tác phẩm đầu tay và cũng là cuối cùng của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn đầy sức hút với độc giả ở nhiều lứa tuổi.
Thông điệp yêu thương trải khắp các chương sách là một trong những lý do khiến Giết con chim nhại giữ sức sống lâu bền của mình trong trái tim độc giả ở nhiều quốc gia, nhiều thế hệ. Những độc giả nhí tìm cho mình các trò nghịch ngợm và cách nhìn dí dỏm về thế giới xung quanh. Người lớn lại tìm ra điều thú vị sâu xa trong tình cha con nhà Atticus, và đặc biệt là tình người trong cuộc sống, như bé Scout quả quyết nói “em nghĩ chỉ có một hạng người. Đó là người.”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) được bán với giá 87.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) PDF

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) MOBI

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) Harper Lee PDF

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) EPUB

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) full

Giết Con Chim Nhại (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Harper Lee

budnan

2018-12-01 00:00:00

Nào, mở cuốn sách này. Bạn phải gặp ngay người cha của hai anh em Atticus – Jem và Scott, một người cha luật sư có cách riêng để khiến những đứa con của mình trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn khi đối mặt với những thất bại khó hiểu của cuộc sống. Bạn sẽ nhớ đến người thợ săn nhà của Boo Radley từ rất sớm, người bị đám đông coi là một kẻ kỳ quặc, người đã chọn một cách rất cá nhân để tặng cho Jem và Scooter những món quà nhỏ trong khi họ gặp nguy hiểm thì anh ta đột ngột xuất hiện. để bảo vệ. Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Tom Robinson, anh chàng bị kết án tử hình vì tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng, tính lương thiện và lối suy nghĩ đơn giản đã dẫn đến một cái kết rất có hậu. Đau lòng, chỉ vì anh ta là một người da đen.

Dù được kể dưới góc nhìn của một cô bé, To Kill a Mockingbird không né tránh bất kỳ vấn đề nào, hóc búa hay vĩ đại, sâu sắc hay phức tạp: phân biệt chủng tộc, định kiến ​​khắc nghiệt, tôn trọng đàn ông và đàn bà … góc nhìn của trẻ là in đậm và là dấu ấn riêng trong To Kill a Mockingbird. Trong sáng, hồn nhiên và tràn đầy cảm xúc, những câu chuyện này dường như không hề gieo mầm yêu thương vào trái tim người đọc.

Gần 50 năm sau khi ra mắt, cuốn sách đầu tiên và cũng là cuối cùng của tác giả người Mỹ Harper Lee, To Kill a Mockingbird, tiếp tục làm say lòng độc giả mọi lứa tuổi.

Thông điệp về tình yêu thương xuyên suốt các chương sách là một lý do khiến To Kill a Mockingbird có sức sống lâu bền trong lòng độc giả nhiều nước và nhiều thế hệ. Độc giả nhỏ tuổi sẽ khám phá ra những bí ẩn và cách nhìn dí dỏm của chính họ về thế giới xung quanh. Người lớn nhận thấy một số điều thực sự thú vị trong mối quan hệ cha con của Atticus, đặc biệt là tình người trong cuộc sống, như câu nói chắc nịch của Nam Hướng đạo sinh: “Tôi nghĩ chỉ có một loại người. Đó là con người.”

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Giết con chim nhại (Tái bản)
product-img-0
product-img-1
87.500 won
120.000 won
-27%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-12-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm

(Xem 1176 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 5

Giết con chim nhại (Tái bản)

Cập nhật lúc 22:05 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment