[Tải PDF] Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF

[Tải PDF] Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Gỡ Nghiệp Friend Zone được viết bởi tác giả The Wing Girls, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Gỡ Nghiệp Friend Zone được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Wing Girls
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hồng Vân, Hồng Thái

Download ebook Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF

Tải sách Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF ngay tại đây

Review sách Gỡ Nghiệp Friend Zone

Hình ảnh bìa sách Gỡ Nghiệp Friend Zone

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gỡ Nghiệp Friend Zone

Gỡ Nghiệp Friend Zone – The Wing Girls
Bạn đã đủ mệt mỏi với cảnh là kế hoạch dự trù của người mình thầm thương? Ở bên cạnh họ nhưng người khác gắn cho bạn những cái mác khó chịu như: Anh trai mưa? Bạn thân khác giới? Bạn thân cùng giới? Tri kỉ? Bạn chí cốt? Bạn nhậu, Bạn cùng cùng bàn…Bạn “Crush” bạn cùng lớp, anh chàng/cô nàng nào đó chung trường, chung công ty… Nhưng tiến một bước thì không dám. Lùi một bước thì bạn không cam tâm. Bạn loay hoay trong chính tình cảm của mình?
Bạn đã sống đời độc thân vui tính khá lâu rồi? Bây giờ bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, có thêm nhiều màu sắc. Bạn muốn có người yêu – nhưng đó phải là một tình yêu lành mạnh, tốt đẹp và đối tượng như người bạn mong đợi?
Vậy thì GỠ NGHIỆP FRIEND ZONE sẽ giúp bạn trong hành trình tình cảm của mình. Cuốn sách là bộ bí kíp giúp hóa giải – biến tình bạn thành tình yêu, giúp những đối tượng độc thân trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để sẵn sàng cho các mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.
Cuốn gồm 4 phần và 12 chương. Đi qua từng phần, bạn sẽ thấy được mọi khía cạnh của mối quan hệ Friend Zone được tác giả khai thác kĩ lưỡng: Friend Zone thực sự là gì? Làm sao để bạn nhận ra mình đang “nằm vùng”, các thể loại “trá hình” của mối quan hệ.
Một điều cực kì thiết thực và thú vị, ngay từ phần 2, tác giả đưa ra những hướng dẫn giúp bạn đánh giá thực tế tình trạng đang gặp phải và cung cấp những giải pháp hữu hiệu giúp bạn vừa có thể nâng cấp bản thân, vừa nâng cấp mối quan hệ đồng thời cải thiện đời sống tinh thần bạn. (Như Làm sao tỏ tình đúng cách, Cách hoàn thiện bản thân từ bên trong…)
Nếu bạn muốn gia nhập hàng ngũ những kẻ sống sót sau khi thoát khỏi nghiệp Friend Zone, FA Zone để có được những điều thực tế và cả người yêu đích thực mà bạn hoàn toàn xứng đáng, thì đừng bỏ qua cuốn sách hay ho và cực kì hữu ích này nhé!

Mua sách Gỡ Nghiệp Friend Zone ở đâu

Bạn có thể mua sách Gỡ Nghiệp Friend Zone tại đây với giá

74.880 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF

Gỡ Nghiệp Friend Zone MOBI

Gỡ Nghiệp Friend Zone The Wing Girls ebook

Gỡ Nghiệp Friend Zone EPUB

Gỡ Nghiệp Friend Zone full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cô gái cánh
Báo chí văn học

Năm 2020

272

bìa mềm

300

Hong Wen, Hong Tai

Winged Maiden – Cô gái có cánh

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những cảnh được lên kế hoạch bởi người của bạn không? bên cạnh họ, nhưng những người khác dán nhãn bạn khó chịu như: Anh Yu? Bạn thân khác giới? Bạn thân đồng giới? tri kỷ? bạn tốt nhất? Bạn nhậu, bạn cùng bàn …

Bạn “thầm thương trộm nhớ” bạn học, bạn cùng trường, nam / nữ cùng công ty… mà chưa dám tiến thêm một bước. Nếu bạn lùi một bước, bạn không có cam kết. Bạn vẫn đang loay hoay với tình yêu của mình?

Bạn đã sống cuộc sống độc thân vui vẻ được một thời gian chưa? Bây giờ bạn muốn cuộc sống của bạn thay đổi và có nhiều màu sắc hơn. Bạn muốn có một người yêu – nhưng đó có phải là một tình yêu lành mạnh, tốt đẹp và là mẫu người mà bạn mong đợi không?

Thì KHU BẠN BÈ SỰ NGHIỆP sẽ giúp bạn trong hành trình yêu đương. Cuốn sách này là một tập hợp các bí quyết giúp hóa giải – biến tình bạn thành tình yêu và giúp những người độc thân nắm vững những điều cơ bản và chuẩn bị cho những mối quan hệ tuyệt vời trong tương lai.

Cuốn sách này gồm 4 phần và 12 chương. Qua mỗi phần, bạn sẽ thấy các khía cạnh của mối quan hệ friend zone được tác giả khám phá kỹ lưỡng: Vùng bạn bè thực sự là gì? Làm thế nào để bạn nhận ra rằng bạn đang “trong vùng”, “giả vờ” kiểu quan hệ.

Một điều rất thực tế và thú vị, bắt đầu từ phần thứ hai, tác giả đưa ra những hướng dẫn giúp bạn đánh giá thực tế tình hình mà bạn đang gặp phải và đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp bạn hoàn thiện bản thân. Nó cải thiện cả các mối quan hệ và đời sống tinh thần của bạn. (Ví dụ như cách tỏ tình sao cho đúng, cách cải thiện bản thân từ bên trong …)

Nếu bạn muốn đứng vào hàng ngũ của Friend Zone, FA Zone Survivors và nhận được những thứ thực sự và tình yêu mà bạn hoàn toàn xứng đáng, thì đừng bỏ qua cuốn sách hay này, nó rất hữu ích cho bạn!

[Tải PDF] Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
74.880 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 11:50 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment