[Tải PDF] Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF

[Tải PDF] Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công được viết bởi tác giả Andy Andrews, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Andy Andrews
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 270 gram
Người dịch Nguyễn Hữu Nam

Download ebook Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF

Hành Trình Trí Tuệ - Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Tải sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công
Nhân vật chính trong tác phẩm là David Ponder, 46 tuổi, cảm thấy mình chìm trong thất bại và vô vọng. Từ một CEO đầy tham vọng trong một công ty danh tiếng, bỗng chốc nghèo khổ và thất nghiệp, làm bán thời gian với mức lương không thể thấp hơn. Khó khăn liên tiếp đến với anh: con gái anh bị ốm cần phải phẫu thuật, mà anh lại không có tiền… Khi chiếc xe hơi của anh trượt trên con đường đầy băng và gặp nạn, anh mê man trong vô thức. Cũng chính lúc này, một bất ngờ đã xảy ra…
Anh gọi đó là cuộc: “Hành trình trí tuệ”. Vào thời khắc nguy kịch, một trải nghiệm phi thường đã đến với David Ponder. Anh thấy mình đang du hành ngược thời gian, gặp gỡ những nhà lãnh đạo và những người anh hùng ở những thời điểm khó khăn hay quan trọng của cuộc đời của họ. Andy Andrews đã biến cuộc du hành nhân vật David thành cuộc hành trình tìm kiếm trí tuệ, truyền tải thông điệp về khát vọng và lẽ sống cho hàng triệu người.
 Tác giả Andy Andrews
Andy Andrews nổi danh trong giới cầm bút lẫn diễn thuyết. Với tư cách là một diễn giả, ông đã diễn thuyết theo yêu cầu của bốn vị Tổng thống Hoa Kỳ khác nhau và các căn cứ quân sự khắp thế giới. Ông cũng là một diễn giả được yêu thích cho các tổ chức uy tín nhất toàn cầu mà theo giới chuyên môn là “nhà diễn thuyết tài ba bậc nhất.” Sở hữu nhiều quyển sách bán chạy trên tờ New York Times như Làm sao để bạn thu phục được 11 triệu người?, Hành trình trí tuệ và Người dự báo, Andy Andrews đã khẳng định vị thế của “một trong những người thầm lặng có ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ.” Các tác phẩm của ông đã được dịch sang hơn hai mươi lăm ngôn ngữ và vẫn đang chễm chệ trên các kệ sách bán chạy toàn cầu.

Mua sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công tại đây với giá

69.300 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công MOBI

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công Andy Andrews ebook

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công EPUB

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andy Andrews
nhà xuất bản lao động

2018

260

bìa mềm

270

Nguyễn Hủ Nam

Hành trình trí tuệ – Bảy quyết định để thành công

Nhân vật chính của tác phẩm là David Pound, 46 tuổi, người cảm thấy bản thân đang chìm trong thất bại và tuyệt vọng. CEO đầy tham vọng từ một công ty nổi tiếng bỗng dưng nghèo khó và thất nghiệp, làm việc bán thời gian với mức lương không thể thấp. Khó khăn ập đến: con gái ông bị bệnh cần phẫu thuật nhưng ông không có tiền … Khi xe trượt trên con đường băng giá, ông bất tỉnh. Cùng lúc đó, vụ tai nạn xảy ra …

Ông gọi đó là một “cuộc hành trình trí tuệ.” Vào một thời điểm quan trọng, một trải nghiệm phi thường đã đến với David Pound. Anh ấy thấy mình đang du hành ngược thời gian để gặp gỡ các nhà lãnh đạo và anh hùng vào những thời điểm khó khăn hoặc quan trọng trong cuộc đời của họ. Andy Andrews đã biến cuộc hành trình của David thành một cuộc hành trình tìm kiếm sự thông thái, mang đến thông điệp về khao khát và lý trí cho hàng triệu người.

bởi Andy Andrews

Andy Andrews nổi tiếng trong giới viết và nói. Với tư cách là một diễn giả, ông đã nói chuyện theo yêu cầu của bốn tổng thống Hoa Kỳ khác nhau và các căn cứ quân sự trên khắp thế giới. Ông cũng là một diễn giả được yêu thích tại một số tổ chức uy tín nhất thế giới, và được gọi là “diễn giả xuất sắc nhất trước công chúng” trên thế giới.Có nhiều sách bán chạy nhất của New York Times như Làm thế nào để bạn tiếp cận 11 triệu người? , cuộc hành trình trí tuệ người dự báo, Andy Andrews khẳng định vị thế “một trong những người đàn ông trầm lặng có ảnh hưởng nhất nước Mỹ.” Các tác phẩm của ông đã được dịch ra hơn 25 thứ tiếng và vẫn được bán trên toàn thế giới.

Hành trình trí tuệ - Bảy quyết định để thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
69.300 đ

2018

Cập nhật lúc 7:52 - 24/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment