[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () PDF

Thông tin về sách

Tác giả First News
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 175
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 199 gram
Người dịch

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 16: Tìm Lại Bình Yên ()

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () PDF ngay tại đây

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên ()

“Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Tình yêu thương mà chúng ta cho đi là tình yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.”_ Elbert Hubbard
Khi nào con người ý thức rằng mình “trẻ” – trong ý nghĩa sâu xa nhất, mạnh mẽ nhất của khái niệm ấy. Đó là khi ta đã “đủ” trưởng thành. Đó là khi ta cảm nhận được sự tươi tắn của tâm hồn mình và dòng nhựa yêu đời tuôn chảy trong cơ thể, bất chấp mọi giới hạn thời gian, bất chấp cả những khổ đau từng đè nén tâm hồn ta. Đó có thể là khi ta mới đôi mươi, hay khi đã vào tuổi trung niên, và thường khi… là lúc ta đã bị cho là già!
Khi cầm trên tay Hạt giống tâm hồn 16 “Tìm lại bình yên”, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những nhân vật ở những lứa tuổi khác nhau. Đó có thể là thế hệ thanh niên sung sức luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, cũng có khi là những người đã bước về phía dốc bên kia của cuộc đời. Ở họ, có người nếp nhăn đã nhiều theo đà giàm sút của sức khỏe,cũng lại có người luôn chất chứa những nỗi đau khôn nguôi dẫu tuổi đời hãy còn rất ít. Song, theo thời gian, những đau đớn ấy rồi cũng phải phai nhạt, cả trong thể xác lẫn tâm hồn. Không phải họ lãng quên, mà bởi họ hiểu ra được điều cốt lõi của cuộc sống. Bởi họ nhận ra mối dây liên kết bền chặt giữa mình với mọi vật xung quanh. Những mối dây này, có thể tồn tại dưới tên gọi “tình thương”, cũng có thể có tên gọi “tưởng nhớ”,… nhưng tất cả đều khẳng định ý nghĩa của bản thân họ với cuộc sống này: Họ là một mắt nối yêu thương giữa thế gian bao la này. Và nhờ thế, họ có thể tìm thấy sự bình an, có thể chan hòa thả mình vào dòng đời mà không vương vấn chút phòng bị, nuối tiếc nào. Họ trẻ với một tâm hồn tươi sáng luôn hướng đến điều tươi đẹp trong cuộc sống. Tất cả là nhờ sức sống kỳ diệu nơi tâm hồn.
Chính tâm hồn vui tươi, thái độ sống tích cực đã giữ lấy sự dồi dào căng tràn cho bất kỳ thể xác nào, dẫu có đang vật lộn đấu tranh trên giường bệnh, dẫu là đã gần trở về với cát bụi, hoặc dẫu có cất giữ bên trong mình những hộp kỷ niệm buồn khổ đã qua. Mong rằng bạn thấy hạnh phúc với những câu chuyện hài hước, cảm động và tuyệt diệu trong cuốn sách này. Để rồi dẫu hoàn cảnh sống của bạn có ra sao, bạn vẫn sẽ mỉm cười bước tới, với tình yêu và khao khát sống dâng tràntrong tim.
Cuốn sách nhỏ “Tìm lại bình yên” (Nhiều tác giả, First News tổng hợp; Biên dịch: Phan Quang – Việt Hà – Hoa Phượng) sẽ giúp bạn đọc nhận ra rằng:
“Không có kết thúc. Không có khởi đầu. Chỉ có niềm đam mê bất diệt dành cho cuộc sống.”(Federico Fellini), như Ruth Heidrich, Tiến sĩ Triết học không may mắc bệnh ung thư vú, sau những phút tuyệt vọng đã đứng lên giành lấy sự sống bằng tất cả sức lực của mình và rất nhiều những nhân vật khác; các câu chuyện khác trong “Tìm lại bình yên” sẽ cho bạn đọc sẽ nhận thấy tình yêu thương cuộc sống này là vô cùng sâu sắc và mãnh liệt.

  [Tải PDF] My Mind - My Rule - Nghĩ Tích Cực - Sống Tự Tin PDF

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

175

bìa mềm

199

“Tình yêu lớn lên bằng cách cho đi. Tình yêu mà chúng ta cho đi là tình yêu duy nhất mà chúng ta giữ lại.” _ Albert Hubbard

Khi nào một người nhận ra rằng mình còn “trẻ” – theo nghĩa sâu nhất, mạnh nhất của khái niệm này. Đó là khi chúng ta đã “đủ” trưởng thành. Khi đó, chúng ta cảm nhận được sự tươi mới trong tâm hồn và tình yêu cuộc sống đang tuôn chảy trong cơ thể, bất chấp những ràng buộc về thời gian và bất chấp những nỗi đau đã từng đè nén tâm hồn. Đó có thể là khi chúng ta ở độ tuổi đôi mươi, có thể là khi chúng ta trung niên, và thường là … đó là khi chúng ta phải già đi!

  [Tải PDF] Mua Sắm Thông Minh PDF

Khi cầm Hạt giống tâm hồn 16 “Tìm lại bình yên” trên tay, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đó có thể là thế hệ những người trẻ đầy nghị lực, luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, hoặc cũng có thể là những người đã bước sang sườn dốc bên kia của cuộc đời. Trong số họ, một số người có nhiều nếp nhăn khi sức khỏe giảm sút, và một số người có những nỗi đau khôn nguôi dù tuổi thọ ngắn ngủi. Nhưng, theo thời gian, những nỗi đau này cũng phải nguôi ngoai trong thể xác và tâm hồn. Không phải vì họ quên, mà vì họ hiểu được bản chất của cuộc sống. Vì họ nhận ra sự liên kết chặt chẽ giữa bản thân và mọi thứ xung quanh. Những sợi dây gắn kết này có thể tồn tại dưới danh nghĩa “tình yêu” hay nhân danh “kí ức”,… nhưng chúng đều có những ý nghĩa riêng đối với cuộc sống này: chúng là những sợi dây yêu thương trong thế giới rộng lớn này. Nhờ vậy, họ có thể tìm được sự bình yên, có thể hòa mình vào dòng chảy của cuộc sống mà không cần phải lo lắng, đề phòng, hối hận. Họ còn trẻ, có tâm hồn trong sáng, luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tất cả là do sức sống kỳ diệu của tâm hồn.

Đó là một tinh thần vui vẻ và một thái độ sống tích cực giúp bất kỳ cơ thể nào luôn dồi dào sức sống, dù đang vật lộn trên giường bệnh, thậm chí gần như trở về cát bụi hay để lại trong tôi bao kỉ niệm buồn. Hi vọng bạn sẽ thích cuốn sách này Những câu chuyện thú vị, cảm động và hấp dẫn. Bằng cách đó, dù hoàn cảnh sống của bạn như thế nào, bạn vẫn sẽ bước về phía trước với nụ cười tràn đầy yêu thương và khát vọng sống.

  [Tải PDF] Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Cuốn sách nhỏ Đi tìm bình yên (nhiều tác giả, do First News biên soạn; dịch: Phan Quang – Việt Hà – Hoa Phượng) sẽ giúp bạn đọc nhận ra:

“Không có kết thúc. Không có bắt đầu. Chỉ là một niềm đam mê bất diệt cho cuộc sống.” (Federico Fellini), giống như Ruth Heidrich, bác sĩ ung thư vú bi kịch, trong một phút tuyệt vọng, sau đó, cô đã đứng dậy và dốc hết sức lực để lấy đi mạng sống của cô ấy. Sức mạnh của anh và nhiều nhân vật khác, những câu chuyện khác trong Tìm lại bình yên sẽ cho độc giả biết rằng tình yêu cuộc sống này vô cùng sâu sắc và mãnh liệt.

Hạt giống tâm hồn - Tập 16: Tìm lại bình yên (Tái bản năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
51.200 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 00:43

Cập nhật lúc 17:55 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment