[Tải PDF] Hiệu Ứng Lan Truyền (Tái Bản 2018) PDF

[Tải PDF] Hiệu Ứng Lan Truyền (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hiệu Ứng Lan Truyền () được viết bởi tác giả Jonah Berger, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hiệu Ứng Lan Truyền () được nhà xuất bản NXB Công thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hiệu Ứng Lan Truyền () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jonah Berger
Nhà xuất bản NXB Công thương
Ngày xuất bản 2018
Số trang 311
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Hiệu Ứng Lan Truyền () PDF

Hiệu Ứng Lan Truyền ()

Tải sách Hiệu Ứng Lan Truyền () PDF ngay tại đây

Review sách Hiệu Ứng Lan Truyền ()

Hình ảnh bìa sách Hiệu Ứng Lan Truyền ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiệu Ứng Lan Truyền ()

Sử dụng sức mạnh của truyền khẩu, trực tuyến hay ngoài đời, đòi hỏi ta phải hiểu về việc tại sao mọi người nói về những điều đó và tại sao một số thứ lại được nói và chia sẻ nhiều hơn những thứ khác. Trong một buổi tiệc, bạn có thể sẽ nói về một bộ phim hay về một đồng nghiệp. Bạn có thể trao đổi các câu chuyện về việc đi du lịch, nhắc đến con của một ai đó, hoặc phàn nàn về thời tiết đột nhiên ấm bất thường.
Tại sao? Bạn có thể nói về bất cứ thứ gì. Có cả tỉ chủ đề, ý tưởng, sản phẩm và câu chuyện khác nhau để bạn bàn tán. Tại sao bạn lại nói về những thứ nhất định đó? Tại sao lại là câu chuyện, bộ phim hay đồng nghiệp đó mà không phải là câu chuyện khác, bộ phim khác hay đồng nghiệp khác? Một số câu chuyện có tính lan truyền nhiều hơn, một số tin đồn có khả năng lây lan cao hơn. Một số nội dung trực tuyến trở nên phổ biến, trong khi một số khác không bao giờ được lan truyền. Một số sản phẩm được truyền khẩu rất nhiều, trong khi một số khác không được nhắc đến. Tại sao? Điều gì khiến cho một số sản phẩm, ý tưởng và hành động được nói đến nhiều hơn?
Tất cả những điều đó sẽ được giải thích trong Hiệu ứng lan truyền. Ngoài ra cuốn sách này sẽ làm sáng tỏ những quy trình tâm lý và xã hội học đằng sau khoa học của sự lan truyền xã hội qua sáu nguyên lý bao gồm:
Sự Công nhận Xã hội, Sự Kích hoạt, Cảm xúc, Công khai, Giá trị Thực tế và Những câu chuyện. Đồng thời, thông qua việc giải thích các hiện tượng lan truyền trong xã hội, tác giả cũng đưa ra cách thức kết cấu nên những câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người phải chia sẻ chúng cho dù đó có nhiều bạn bè hay không.
Dù là giám đốc một công ty lớn, hay chủ một công ty nhỏ đang cố gắng nâng cao nhận thức về công ty mình, một chính trị gia vận động bầu cử hoặc một quan chức y tế đang cố gắng thúc đẩy một thông điệp, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu cách làm cho sản phẩm và ý tưởng trở nên lan truyền – cách cấu thành những câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người chia sẻ chúng rộng rãi.

Mua sách Hiệu Ứng Lan Truyền () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiệu Ứng Lan Truyền () tại đây với giá

75.650 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hiệu Ứng Lan Truyền () PDF

Hiệu Ứng Lan Truyền () MOBI

Hiệu Ứng Lan Truyền () Jonah Berger ebook

Hiệu Ứng Lan Truyền () EPUB

Hiệu Ứng Lan Truyền () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jonah Berger
Báo Công thương

2018

311

bìa mềm

320

Sử dụng sức mạnh của truyền miệng, cả trực tuyến và ngoại tuyến, đòi hỏi phải hiểu lý do tại sao mọi người nói về mọi thứ và tại sao một số thứ được nói đến và chia sẻ nhiều hơn những thứ khác. Trong một bữa tiệc, bạn có thể nói về một bộ phim hay về đồng nghiệp. Bạn có thể trao đổi những câu chuyện về chuyến du lịch, đề cập đến con của ai đó, hoặc phàn nàn về thời tiết ấm áp bất thường đột ngột.

Tại sao? Bạn có thể nói về bất cứ điều gì. Có hàng tỷ chủ đề, ý tưởng, sản phẩm và câu chuyện khác nhau để bạn nói về. Tại sao bạn lại nói về những điều nhất định? Tại sao lại là câu chuyện, bộ phim hay đồng nghiệp đó mà không phải là câu chuyện, bộ phim hay đồng nghiệp khác? Một số câu chuyện có tính lan truyền cao hơn, một số tin đồn lại dễ lây lan hơn. Một số nội dung trực tuyến trở nên phổ biến, trong khi những nội dung khác không bao giờ lan truyền. Một số sản phẩm nhận được nhiều lời truyền miệng, trong khi những sản phẩm khác bị bỏ qua. Tại sao? Điều gì làm cho các sản phẩm, ý tưởng và hành động nhất định hiển thị nhiều hơn?

Tất cả những điều này sẽ hiệu ứng lan truyềnNgoài ra, cuốn sách sẽ làm sáng tỏ các quá trình tâm lý và xã hội học đằng sau khoa học về lây nhiễm xã hội thông qua sáu nguyên tắc, bao gồm:

Sự chấp nhận của xã hội, yếu tố kích hoạt, cảm xúc, sự ủng hộ, các giá trị và câu chuyện đích thực. Đồng thời, thông qua lý giải về hiện tượng truyền thông xã hội, tác giả cũng chỉ ra cách cấu trúc các câu chuyện, thông điệp, quảng cáo, thông điệp để mọi người phải chia sẻ, kể cả khi không nhiều bạn.

Cho dù bạn là giám đốc của một công ty lớn, chủ sở hữu của một công ty nhỏ đang cố gắng nâng cao danh tiếng của công ty mình, một chính trị gia được bầu chọn hay một quan chức y tế đang cố gắng truyền bá thông tin, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu cách tạo ra các sản phẩm và ý tưởng. lan truyền – cách tạo Câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người có thể chia sẻ rộng rãi.

Hiệu ứng Viral (Xuất bản lại vào năm 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
75.650 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 15:39 - 31/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment