[Tải PDF] Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons được viết bởi tác giả Christian Davenport, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Thông tin về sách

Tác giả Christian Davenport
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 424
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Trần Thanh Hương

Download ebook Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Những Bá Chủ Không Gian - The Space Barons

Tải sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF ngay tại đây

Review sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons

Hình ảnh bìa sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons

Những Bá Chủ Không Gian
Elon Musk, Jeff Bezos và hành trình chinh phục vũ trụ
MUSK VÀ BEZOS, hai tỷ phú với hai phong cách và tính khí vô cùng khác biệt, chính là những người đi đầu trong việc làm sống lại chương trình không gian Mỹ. Đầy táo bạo, Musk luôn tiến về phía trước, những thành công và thất bại của ông luôn là tâm điểm của sự chú ý. Ngược lại, Bezos luôn kín kẽ và thận trọng, dự án tên lửa của ông luôn phủ một lớp màn bí mật.
Nhưng vẫn còn những người khác nữa. Giống như Bezos, Richard Branson hứa hẹn sẽ đưa các du khách vượt qua tận cùng của không gian để có thể nhìn thấy Trái Đất từ trên cao và trải nghiệm vài phút không trọng lượng. Paul Allen, nhà đồng sáng lập Microsoft, người đứng sau thiết bị vũ trụ thương mại đầu tiên bay ra ngoài không gian, hiện đang sản xuất chiếc máy bay lớn nhất từng thấy trên thế giới. Lớn hơn chiếc Spruce Goose (Con ngỗng Bảnh bao) của Howard Hughes, nó có khả năng “phóng tên lửa trên không” từ độ cao gần 11.000m – và cả một chiếc tàu con thoi mới, có tên là “Black Ice” (Băng Đen), cũng đang được bí mật phát triển.
Những bá chủ không gian này đang cùng nhau đứng sau những thương hiệu lớn nhất thế giới – Amazon, Microsoft, Virgin, Tesla, PayPal – những thương hiệu đã làm gián đoạn các ngành từ bán lẻ đến thẻ tín dụng đến hàng không. Và giờ đây, họ đang đánh cược phần lớn khối tài sản khổng lồ của mình để đưa số đông ra ngoài không gian, vượt qua chính phủ trong hành trình phát triển du lịch không gian.
Về cốt lõi cuốn sách Những Bá Chủ Không Gian, câu chuyện được châm ngòi bởi cuộc cạnh tranh mới nhen nhóm giữa hai nhà lãnh đạo của phong trào không gian mới này. Sự căng thẳng ngày một gia tăng trong những văn bản kiện tụng và trên Twitter, nhắm vào tầm quan trọng của những cuộc hạ cánh và sức đẩy của những tên lửa của mỗi bên, và thậm chí là cả cuộc cãi cọ về bệ phóng tên lửa. Musk, chú thỏ đồng ngạo mạn, đi tiên phong để người khác đi theo, trong khi Bezos, chú rùa chậm chạp và giữ kẽ, luôn hài lòng với việc tiến từng bước một trong cuộc đua mới chỉ vừa bắt đầu.
+NHẬN XÉT TỪ CHUYÊN GIA:
“Một bản tường thuật chi tiết về thế hệ doanh nhân mới đang xoay vần chuyển đổi ngành du lịch không gian… Một áng văn tuyệt vời về trí tưởng tượng và nỗ lực của con người lẫn dòng chảy không ngừng của ngành công nghiệp vũ trụ.” – Financial Times
“Một một câu chuyện thú vị đầy ắp thông tin và những tầm nhìn sắc bén. Một cuốn sách lấp lánh tài năng kể chuyện sắc sảo của Davenport.” – Walter Isaacson, New York Times
“Những bí mật, những câu chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ về cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát ngành du lịch không gian mới nổi.” – The New Yorker
+TÁC GIẢ:
Christian Davenport là cây viết chính của tờ Washington Post từ năm 2000 và hiện đang phụ trách mảng các ngành công nghiệp vũ trụ và quốc phòng của tờ báo này. Ông cũng là tác giả của những bài báo nổi tiếng về các vụ bắn tỉa ở khu vực DC, vụ bê bối nhà tù Abu Ghraib và các vấn đề chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington. Ông đã nhận được giải thưởng Peabody cho tác phẩm của mình về các cựu binh bị chấn thương sọ não và từng thuộc nhóm các phóng viên lọt vào vòng chung kết đề cử Giải Pulitzer ba lần.
 

Mua sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons MOBI

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons Christian Davenport ebook

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons EPUB

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Christian Davenport
Báo chí thế giới

Năm 2020

424

bìa cứng

500

Chen Qingxiong

thước không gian

Elon Musk, Jeff Bezos và hành trình chinh phục vũ trụ

Musk và Bezos, hai tỷ phú có phong cách và tính khí rất khác nhau, luôn đi đầu trong việc hồi sinh chương trình không gian của Hoa Kỳ. Táo bạo, Musk luôn di chuyển, và những thành công cũng như thất bại của ông luôn được chú ý. Ngược lại, Bezos luôn tỏ ra dè dặt và các dự án tên lửa của ông luôn được giấu kín.

Nhưng có những người khác. Giống như Bezos, Richard Branson đã hứa sẽ đưa du khách đến tận cùng không gian để họ có thể nhìn thấy Trái đất từ ​​trên cao và trải nghiệm một vài phút không trọng lượng. Đồng sáng lập Microsoft Paul Allen, người đứng sau chiếc máy bay thương mại đầu tiên trong không gian, hiện đang chế tạo chiếc máy bay lớn nhất thế giới từng được chế tạo. Lớn hơn Spruce Goose của Howard Hughes, nó có khả năng “phóng tên lửa lên không trung” từ độ cao gần 11.000 mét – và một tàu con thoi mới có tên “Black Ice” cũng đang trong quá trình phát triển bí mật.

Cùng nhau, các nhà lãnh đạo không gian này hỗ trợ các thương hiệu lớn nhất thế giới – Amazon, Microsoft, Virgin, Tesla, PayPal – phá vỡ các ngành công nghiệp từ bán lẻ đến thẻ tín dụng cho đến các hãng hàng không. Và giờ đây, họ đã đánh cược phần lớn vận may to lớn của mình khi đưa người vào vũ trụ, vượt qua các chính phủ trong việc phát triển du lịch vũ trụ.

Về cốt lõi của cuốn sách này thước không gian, câu chuyện được châm ngòi bởi một sự cạnh tranh nhen nhóm giữa hai nhà lãnh đạo của phong trào không gian mới này. Căng thẳng ngày càng gia tăng trong văn bản của vụ kiện và trên Twitter, chỉ ra tầm quan trọng của cả hoạt động đổ bộ và đẩy tên lửa, và thậm chí cả tranh chấp về việc phóng tên lửa. Chú thỏ đồng kiêu ngạo Musk dẫn đầu, trong khi chú rùa Bezos chậm chạp và dè dặt bằng lòng thực hiện từng bước một trong trò chơi mới bắt đầu.

+ Đánh giá của chuyên gia:

“Bản tường thuật chi tiết về một thế hệ doanh nhân mới đang xoay chuyển làn sóng chuyển đổi của ngành du lịch vũ trụ … một nỗ lực tuyệt vời về trí tưởng tượng và con người cũng như dòng chảy không ngừng của ngành công nghiệp. Cosmos.” – Financial Times

“Một câu chuyện thú vị chứa đầy thông tin và cái nhìn sâu sắc. Một cuốn sách tỏa sáng với lối kể chuyện sắc sảo của Davenport.” –Walter Isaacson, The New York Times

“Cuộc chiến bí mật chưa từng thấy để giành quyền kiểm soát ngành du lịch vũ trụ non trẻ.” – The New Yorker

+ Tác giả:

Christian Davenport là một phụ trách chuyên mục của tờ The Washington Post từ năm 2000 và hiện đang chịu trách nhiệm về các ngành công nghiệp hàng không và quốc phòng của tờ báo. Ông cũng là tác giả của các bài báo phổ biến về vụ xả súng bắn tỉa ở khu vực Washington, vụ bê bối nhà tù Abu Ghraib, và các cuộc chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington. Ông đã giành được Giải thưởng Peabody cho tác phẩm của mình về các cựu chiến binh bị chấn thương sọ não và là thành viên của nhóm các nhà báo ba lần được đề cử giải Pulitzer.

Space Baron - Nam tước vũ trụ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
191.200 VND

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment