[Tải PDF] Quản Lý Dịch Vụ For Dummies PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies được viết bởi tác giả Judith Hurwitz Robin Bloor Marcia Kaufman Fern Halper, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quản Lý Dịch Vụ For Dummies PDF

Thông tin về sách

Tác giả Judith Hurwitz Robin Bloor Marcia Kaufman Fern Halper
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang 405
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Download ebook Quản Lý Dịch Vụ For Dummies PDF

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Tải sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Quản lý dịch vụ là một chủ đề lớn bao phủ rất nhiều vấn đề quan trọng mà bạn cần phải hiểu, dù bạn có đang quản lý một trung tâm dữ liệu, ảo hóa môi trường máy tính của bạn, tìm kiếm các cách làm tốt nhất hay xử lý tất cả các vấn đề công nghệ mà bạn cần. Chúng tôi gắn trực tiếp những cuộc thảo luận về quản lý dịch vụ với vấn đề mà các công ty đang quan tâm nhất: đạt được các chỉ số đo lường hiệu suất trong doanh nghiệp của họ. Chúng tôi cho rằng hiểu được quản lý dịch vụ từ góc nhìn kinh doanh sẽ trang bị cho bạn những công cụ tốt hơn nhằm giúp công ty đi đến thành công.

Trong quyển sách này, phần 1,2 đặt ra bối cảnh cho lối suy nghĩ mới về quản lý dịch vụ giúp định hình công ty của bạn. Phần 3,4 đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật. Trong phần 5, bạn sẽ được cảm nhận về cách các công ty đang làm với những công việc liên quan đến chiến lược quản lý dịch vụ của họ trong thực tế thông qua các bài học tình huống.

Cuốn sách này dành cho:

– Những người đang tư duy về công nghệ từ góc nhìn kinh doanh.

– Những người được đào tạo về công nghệ thông tin nhưng đang có vấn đề về quản lý dịch vụ

– Những doanh nhân muốn thu được kết quả từ hơn chục năm đầu tư vào công nghệ thông tin của họ .

Những công ty có kế hoạch tạo ra một nền tảng quản lý dịch vụ tích hợp sẽ có một thế đứng vững chắc để phát triển khi cơ hội cũng như các mối đe dọa xuất hiện. Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn có một cách nhìn khác về lĩnh vực rất phức tạp và quan trọng này.

Thông tin tác giả:

Judith Hurwitz là một nhà chiến lược công nghệ và lãnh đạo tư tưởng kiêm chủ tịch của Hurwitz & Associates, một hãng chuyên về chiến lược công nghệ kinh doanh.

Robin Bloor, một thành viên của Hurwitz & Associates, từng là cố vấn công nghệ thông tin và phân tích công nghệ trong suốt 20 năm.

Marcia Kaufman, đồng sáng lập Hurwitz & Associates, có 20 năm kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, nghiên cứu ngành, SOA, chất lượng phần mềm, dịch vụ thông tin và phân tích.

Tiến sỹ Fern Halper, thành viên của Hurwitz & Associates, có hơn 20 năm kinh nghiệm về phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh và phát triển chiến lược.

Mua sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies tại đây với giá

90.350 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies PDF

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies MOBI

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies Judith Hurwitz Robin Bloor Marcia Kaufman Fern Halper ebook

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies EPUB

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Judith Hurwitz Robin Bloor Marcia Kaufman Fern Halper
Báo Công thương

2019

405

bìa mềm

420

Quản lý dịch vụ là một chủ đề lớn và bao gồm nhiều vấn đề quan trọng mà bạn cần biết, cho dù bạn đang quản lý một trung tâm dữ liệu, ảo hóa môi trường máy tính của mình, tìm kiếm các phương pháp hay nhất hay xử lý tất cả các vấn đề kỹ thuật bạn cần. Chúng tôi gắn trực tiếp cuộc thảo luận về quản lý dịch vụ với điều mà các công ty quan tâm nhất: đạt được các chỉ số hiệu suất trong hoạt động kinh doanh của họ. Chúng tôi tin rằng hiểu quản lý dịch vụ từ góc độ kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những công cụ tốt hơn để giúp công ty của bạn thành công.

Trong cuốn sách này, Phần 1 và 2 đặt nền tảng cho một cách tư duy mới về quản lý dịch vụ sẽ hình thành công ty của bạn. Phần 3.4 trình bày các chi tiết kỹ thuật. Trong Phần 5, bạn sẽ sử dụng các nghiên cứu điển hình để xem cách các công ty triển khai các chiến lược quản lý dịch vụ của họ trong thực tế.

Sách này áp dụng cho:

– Những người nghĩ về công nghệ từ góc độ kinh doanh.

– Người được đào tạo về công nghệ thông tin nhưng có vấn đề về quản lý dịch vụ

– Các doanh nhân muốn gặt hái thành quả của hàng thập kỷ đầu tư vào CNTT.

Các công ty có kế hoạch tạo ra một nền tảng quản lý dịch vụ tích hợp sẽ có vị trí tốt khi các cơ hội và mối đe dọa xuất hiện. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để nhìn lĩnh vực rất phức tạp và quan trọng này theo một khía cạnh khác.

thông tin tác giả:

Judith Hurwitz là một nhà chiến lược công nghệ và nhà lãnh đạo tư tưởng và chủ tịch của Hurwitz & Associates, một công ty chuyên về chiến lược công nghệ kinh doanh.

Robin BrewerLà thành viên của Hurwitz & Associates, ông đã là nhà tư vấn CNTT và nhà phân tích công nghệ trong 20 năm.

Marcia KaufmanĐồng sáng lập của Hurwitz & Associates với 20 năm kinh nghiệm trong chiến lược kinh doanh, nghiên cứu ngành, SOA, chất lượng phần mềm, dịch vụ thông tin và phân tích.

Tiến sĩ Fern HalperLà thành viên của Hurwitz & Associates, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh và phát triển chiến lược.

Quản lý dịch vụ cho người giả
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
90.350 vnđ

420

[/su_spoiler]

Leave a Comment