[Tải PDF] Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF

[Tải PDF] Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á được viết bởi tác giả John Ng, Alvin Foo, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Ng, Alvin Foo
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 504
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 520 gram
Người dịch Đinh Trọng Nhân

Download ebook Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF

Tải sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF ngay tại đây

Review sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á

Hình ảnh bìa sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á

Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á
Bí mật thành công và những góc khuất cuộc đời của 28 nhà lãnh đạo tài năng hàng đầu châu lục
Phong cách lãnh đạo châu Á là một cái nhìn sâu sắc về các vấn đề lãnh đạo từ góc nhìn của 28 nhân vật xuất sắc trên khắp các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, tài chính và học thuật trong khu vực. Những nhà lãnh đạo lừng lẫy này đã được lựa chọn cẩn thận cho các giá trị mà họ đại diện, cách họ vượt qua khủng hoảng, nghịch cảnh phục hồi. Cuốn sách này sẽ phục vụ như một công cụ vô giá cho tất cả trong những thời điểm đầy thách thức và thay đổi nhanh chóng này – một nguồn tài liệu tham khảo quý giá cho phòng họp, phòng khách, văn phòng và lớp học ở bất cứ nơi đâu.
Cuốn sách được trình bày dưới dạng 28 bài phỏng vấn với từng nhân vật ở các nước châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia… Những câu hỏi về xuất thân, tuổi thơ ấu, gia đình, sự nghiệp, tầm nhìn, đạo đức và tôn giáo đã giúp khắc họa một cách chi tiết và đầy cảm hứng chân dung của các nhà lãnh đạo. Họ vừa là những con người bình thường với góc tối và điểm yếu như bất kỳ ai khác, vừa là những nhân vật đặc biệt và xuất chúng với tài năng, ý chí và nghị lực phi thường. Chúng ta đã quá quen thuộc với những Bill Gates, Steve Jobs, Elon Musk… của Tây Phương mà quên mất một điều rằng, ở phía bên kia đại dương, châu Á cũng có những nhà lãnh đạo, những doanh nghiệp vĩ đại như thế.
Cuốn sách tràn ngập những câu chuyện người thực, việc thực, đầy những tình tiết bất ngờ lần đầu tiên được hé lộ với công chúng, chắc chắn sẽ làm nhiều người tâm đắc và có nhiều cái nhìn mới mẻ hơn về khái niệm “lãnh đạo”. Hãy đọc để học hỏi trí tuệ và khí chất của những nhà lãnh đạo “máu đỏ da vàng”.

Mua sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á tại đây với giá

143.200 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF

Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á MOBI

Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á John Ng, Alvin Foo ebook

Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á EPUB

Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Ng, Alvin Foo
Báo chí thế giới

2019

504

bìa mềm

520

Ding Zhongren

Phong cách lãnh đạo Châu Á

Bí quyết thành công và những góc khuất trong cuộc sống của 28 nhà lãnh đạo tài năng nhất châu lục

Phong cách lãnh đạo Châu Á Đi sâu vào các vấn đề lãnh đạo từ quan điểm của 28 nhân vật hàng đầu trong khu vực về chính trị, kinh doanh, tài chính và học thuật. Những nhà lãnh đạo đặc biệt này đã được lựa chọn cẩn thận cho các giá trị mà họ đại diện, cách họ điều hướng các cuộc khủng hoảng và cách họ thoát khỏi nghịch cảnh. Trong thời đại đầy thách thức và thay đổi nhanh chóng này, cuốn sách này sẽ là một công cụ vô giá cho tất cả mọi người — trong phòng họp, phòng khách, văn phòng và lớp học ở nhà, ở mọi nơi.

Cuốn sách được trình bày dưới dạng 28 cuộc phỏng vấn với từng nhân vật ở các nước châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia … những câu hỏi về xuất thân, tuổi thơ, gia đình, sự nghiệp, tầm nhìn, đạo đức và tôn giáo giúp khơi gợi những chi tiết khắc họa chân dung các nhà lãnh đạo. Họ vừa là những con người bình thường với những góc tối, khuyết điểm như bao người khác, vừa là những con người đặc biệt, phi thường với tài năng, ý chí, nghị lực phi thường. Chúng ta đã quá quen thuộc với những Bill Gates, Steve Jobs, Elon Musk … ở phương Tây mà quên mất một điều rằng, ở bên kia bờ đại dương cũng có những nhà lãnh đạo và những doanh nghiệp vĩ đại như vậy ở châu Á.

Tràn ngập những câu chuyện người thật, việc thật và đầy những tình tiết bất ngờ lần đầu tiên được hé lộ trước công chúng, cuốn sách chắc chắn sẽ khiến nhiều người quan tâm đến khái niệm “lãnh đạo” và mang đến nhiều góc nhìn mới. “tôn giáo”. Hãy đọc để tìm hiểu về sự khôn ngoan và khí chất của những nhà lãnh đạo “áo vàng”.

[Tải PDF] Phong Cách Lãnh Đạo Châu Á PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
143.200 đ

2019

Cập nhật lúc 10:01 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment