[Tải PDF] Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi (Tái Bản 2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () được viết bởi tác giả Gabriel Garcia Marquez, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gabriel Garcia Marquez
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2017
Số trang 128
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 176 gram
Người dịch

Download ebook Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () PDF

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi ()

Tải sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () PDF ngay tại đây

Review sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi ()

Hình ảnh bìa sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi ()

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi ()
“Mỗi một cuộc sống, mỗi một số phận đều có những nỗi niềm, những suy tư, trăn trở riêng và đáng để ta suy ngẫm…” – First News phối hợp với Nhà xuất bản Tổng Hợp phát hành một tác phẩm nổi tiếng ‘Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi’ dựa trên tác phẩm nổi tiếng “Memoria de mis putas tristes” của nhà văn Gabriel García Márques do Lê Xuân Quỳnh dịch và Nhà báo Hoàng Hoài Sơn hiệu đính.
Mọi người biết đến Gabriel García Márques – nhà văn vĩ đại người Colombia qua những tác phẩm nổi tiếng như: “Ngài đại tá chờ thư”, “Tình yêu thời thổ tả”, “Tướng quân giữa mê hồn trận”, “Trăm năm cô đơn” (tác phẩm đoạt giải Nobel Văn Học năm 1982), và gần đây là tác phẩm Sống để kể lại… Ông không chỉ là một nhà văn nổi tiếng mà còn là một phóng viên chiến trường kỳ cựu với những kí sự nổi tiếng thập niên 70’, 80’, 90’.
Các tác phẩm của ông đều mang đậm bản sắc châu Mỹ La- tinh, toát lên sự giản dị của tâm hồn hay sự nhạy cảm của nội tâm. Ông như sống với trăn trở của từng nhân vật, từng số phận trong tác phẩm của mình; chính vì vậy bạn đọc luôn đón nhận tác phẩm của ông với sự trân trọng. Với tư duy nghệ thuật độc đáo, Márquez đã thể hiện trong các tác phẩm của mình một tình yêu vừa thơ ngây vừa sâu sắc, mãnh liệt đối với con người, với cuộc đời. Ông đã từng nói: “Trên thực tế, mỗi nhà văn chỉ viết một cuốn sách.
Cuốn sách mà tôi đang viết là cuốn sách về ‘Cái cô đơn.” Quả thực, sau hơn 50 năm cầm bút, Márquez vẫn viết về cái cô đơn trong một câu chuyện khác, tác phẩm “Hồi ức về những cô gái điếm buồn của tôi”. Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi là câu chuyện của một nhà báo già, sinh ra trong một gia đình trung lưu nhưng ông sớm mồ côi cha mẹ. Trong căn nhà cũ kỹ, ông đã sống một cuộc sống hoàn toàn cô độc, không vợ con, không bạn bè. Ông đã từng dạy ngữ pháp tiếng La tinh và Tây Ban Nha. Sau đó, ông biên tập tin tức và viết bình luận âm nhạc cho một tờ báo địa phương đến năm 90 tuổi. Và chính trong buổi sáng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình, ông bỗng ao ước có một đêm tình ái nồng say với một thiếu nữ còn trinh nguyên. Cái ý muốn kỳ lạ đó thôi thúc tâm trí ông đến độ ông phải tìm cách liên hệ với một người đàn bà mối lái mà ông quen từ ngày còn trẻ, nhờ bà ta giúp đỡ bất chấp nỗi xấu hổ. Ông đã đến nơi hẹn với một cô bé đang ngủ say. Khi ra về, ông đặt lên trán cô nụ hôn vĩnh biệt và lời cầu Chúa giữ hộ trinh tiết cho cô. Thế nhưng, chính sự cô đơn của tuổi già đã khiến ông nhiều lần nữa đến gặp cô bé. Mỗi lần, ông lại thêm yêu thương cô. Ông đem những bức tranh, những bó hoa, những cuốn sách… bày trong căn phòng để sớm mai, khi thức dậy, cô bé cảm thấy ấm cúng. Ông hát ru cô bé về Delgadina – cô công chúa út được vua cha yêu quý. Ông gọi cô là Delgadina. Ông nhận thấy sự hiện diện vô hình của cô trong căn nhà vắng lặng của mình. Cuộc sống nhàn tẻ, nghèo cực của ông như có một ý nghĩa, đó là niềm yêu thương, lo lắng cho tương lai của cô bé. Lần đầu tiên, ông nhận ra rằng: “Niềm thích thú thực sự là khi được ngắm nhìn thân thể người phụ nữ ngủ say mà không bị áp lực của dục vọng hay bối rối vì ngượng ngùng.”
Tác phẩm Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi của G. G Márquez khiến người đọc nhớ đến “Người đẹp say ngủ” của nhà văn Kawabata (Nhật Bản). Những ông già – nhân vật trong tác phẩm của hai nhà văn, trong cố gắng tuyệt vọng để tìm lại tuổi trẻ đã tìm thấy một tình cảm khác. Đó là niềm thương xót với thân phận con người, đặc biệt là những người phụ nữ. Nhân vật của Kawabata khi đến ngủ bên người phụ nữ đã có ý nghĩ: “Đến đấy ngủ giống như ngủ với Đức Phật nấp kín đâu đây vậy”.
Trong một cách hành xử khác, một cách diễn đạt khác, nhân vật của G. G. Márquez cũng đạt được tình cảm thanh khiết đó. G. G. Márquez viết về “Cái cô đơn” của một con người, một dòng họ, một đất nước chính là để “sáng tạo ra một huyền thoại khác hẳn, một huyền thoại mới, hấp dẫn của cuộc sống, nơi không ai bị kẻ khác định đoạt số phận mình, ngay cả trong cách thức chết, nơi Tình yêu có lối thoát và Hạnh phúc là cái có khả năng thật sự và nơi những dòng họ bị kết án Trăm năm cô đơn sẽ có vận may để tái sinh trên mặt đất này”.
Tin cuốn sách này sắp xuất bản lập tức thu hút hàng triệu người hâm mộ Márquez trên thế giới. Mọi người đã mong chờ sự kiện này rất lâu, và đây là tác phẩm đặc biệt thuộc thể loại truyện ngắn dưới dạng hồi ức mới nhất của Márquez. Chỉ sau tuần lễ đầu tiên phát hành, cuốn sách đã được bán với số lượng lớn và hiện đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

  [Tải PDF] Bỉ Vỏ PDF

Mua sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () tại đây với giá

37.400 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () PDF

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () MOBI

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () Gabriel Garcia Marquez ebook

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () EPUB

Hồi Ức Về Những Cô Gái Điếm Buồn Của Tôi () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Gabriel García Márquez
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

128

bìa mềm

176

Ký ức về con điếm buồn của tôi (Tái bản 2017)

“Mỗi cuộc đời, mỗi số phận, đều có những nỗi niềm, những trăn trở, trăn trở, đáng suy nghĩ …” – First News hợp tác với Nhà xuất bản Toàn Diện, xuất bản cuốn sách nổi tiếng “Ký ức về cô gái điếm buồn của tôi” dựa trên cuốn sách nổi tiếng “Hồi ức“ de mis putas tristes ”của Gabriel García Márques, Lê Xuân Quỳnh dịch và nhà báo Hoàng Hoài Sơn hiệu đính.

Gabriel García Márques, đại văn hào người Colombia, được biết đến qua những tác phẩm nổi tiếng như: “The Colonel Waits for a Letter”, “Love in Time of Cholera”, “The General in Battle”, “Một trăm năm”. ”(Đoạt giải Nobel Văn học năm 1982), và gần đây nhất là Life Tells… Ông không chỉ là một nhà văn được nhiều người biết đến mà còn là một phóng viên chiến trường kỳ cựu với những cuốn hồi ký nổi tiếng 70 ‘, 80’, 90 ‘ âm thanh.

  [Tải PDF] Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban - Tập 3 (2018) PDF

Tác phẩm của anh mang đậm bản sắc Mỹ Latinh, toát lên sự giản dị của tâm hồn hay sự nhạy cảm của trái tim. Anh ấy dường như sống trong sự chăm chút cho từng nhân vật và số phận trong các tác phẩm của mình, vì vậy, độc giả luôn đón nhận các tác phẩm của anh ấy một cách trân trọng. Với tư duy nghệ thuật độc đáo của mình, Marquez thể hiện trong các tác phẩm của mình một tình yêu chất phác và sâu lắng, một tình yêu mãnh liệt với con người và cuộc sống. Ông từng nói: “Thực tế, mỗi nhà văn chỉ viết một cuốn sách.

Cuốn sách tôi đang viết là về “sự cô đơn”. Thực tế, sau hơn 50 năm cầm bút, Márquez vẫn đang viết về nỗi cô đơn trong một câu chuyện khác, câu chuyện này là Hồi ức về con điếm buồn của tôi. “Memories of My Sad Whore” kể về câu chuyện của một nhà báo già, người sinh ra trong một gia đình trung lưu, nhưng ông sớm mồ côi cha mẹ. Trong ngôi nhà cũ của mình, anh sống một cuộc đời hoàn toàn cô đơn, không vợ con, bạn bè. Anh ấy đã dạy ngữ pháp tiếng Latinh và tiếng Tây Ban Nha. Sau đó, ông biên tập tin tức và viết bài phê bình âm nhạc cho một tờ báo địa phương cho đến năm 90 tuổi. Và vào sáng ngày sinh nhật thứ chín mươi của mình, anh ta bỗng muốn có một đêm ân ái nồng nàn với một trinh nữ. Khao khát kỳ lạ như vậy khiến tim anh như thắt lại, anh phải tìm cách liên lạc với một cô gái điếm mà anh quen từ nhỏ, và không biết xấu hổ nhờ cô ta giúp đỡ. Anh ta hẹn hò với một cô gái đang ngủ. Khi rời đi, anh để lại nụ hôn tạm biệt trên trán cô và cầu nguyện Chúa cho cô còn trinh. Tuy nhiên, chính sự cô đơn của tuổi già đã khiến ông phải đến thăm bà hết lần này đến lần khác. Mỗi lần như vậy, anh lại yêu cô nhiều hơn. Anh mang tranh ảnh, bó hoa, sách vở … bày trong phòng để sáng mai ngủ dậy cô cảm thấy thoải mái. Anh hát cho cô một bài hát ru về Delgardina, công chúa út mà cha cô yêu quý. Anh gọi cô ấy là Delgardina. Anh nhận thấy sự hiện diện vô hình của cô trong căn nhà trống trải của anh. Cuộc sống bình dị, nghèo khó đến tuyệt vọng của anh dường như có ý nghĩa, đó là tình yêu và sự quan tâm đến tương lai của cô gái nhỏ. Lần đầu tiên anh nhận ra: “Niềm vui thực sự là được nhìn thấy cơ thể phụ nữ ngủ ngon, không bị áp lực của sự khêu gợi, và không có sự bối rối xấu hổ”.

  [Tải PDF] Trò Chơi Cấm Tập 5 - Giải Cứu PDF

Tác phẩm “Hồi ức về con điếm buồn của tôi” của G. G Márquez khiến người đọc liên tưởng đến tác phẩm “Người đẹp ngủ trong rừng” của nhà văn Kawabata (Nhật Bản). Người đàn ông già – một nhân vật trong tác phẩm của hai nhà văn, tuyệt vọng tìm kiếm một loại tình yêu khác để lấy lại tuổi trẻ của mình. Đây là lòng trắc ẩn đối với thân phận con người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nhân vật của Kawabata khi ngủ bên cạnh một người phụ nữ đã có suy nghĩ này: “Đến đó ngủ cũng giống như Phật ngủ ở đâu đó”.

Trong những hành động khác nhau, những biểu hiện khác nhau, nhân vật của GG Márquez đều đạt được cảm giác thuần khiết như nhau. G.G Márquez viết rằng “sự cô đơn” của một người, một gia đình hay một quốc gia là để “tạo ra một huyền thoại khác, một huyền thoại mới, hấp dẫn về cuộc sống, trong đó không ai bị bỏ rơi. trên đường tình yêu có lối thoát, hạnh phúc là khả năng có thật, tộc án trăm năm cô đơn sẽ có phúc tái sinh trên trái đất này. “

Tin tức về việc cuốn sách sắp được xuất bản ngay lập tức đã thu hút hàng triệu người hâm mộ Marquez trên khắp thế giới. Sự kiện này đã được chờ đợi từ lâu, và đây là tác phẩm mới nhất của Márquez trong thể loại truyện ngắn dưới dạng hồi ký. Chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt, cuốn sách đã bán được với số lượng khủng và hiện đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và phát hành trên toàn thế giới.​​​​

Ký ức về con điếm buồn của tôi (Tái bản 2017)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
37.400 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 22, 2022 @ 06:31

Cập nhật lúc 8:36 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment