[Tải PDF] Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản được viết bởi tác giả Louis MALLERET, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản PDF

Thông tin về sách

Tác giả Louis MALLERET
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 432
Loại bìa
Trọng lượng 1600 gram
Người dịch

Download ebook Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản PDF

Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông - Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo - Kèm Phụ Bản

Tải sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản PDF ngay tại đây

Review sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản

Hình ảnh bìa sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản

Louis Malleret (1901 – 1970) là nhà khảo cổ học người Pháp, nguyên Giám đốc Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp – École française d’Extrême-Orient (EFEO).

Trong vòng hai thập kỷ cộng tác, đồng hành rồi giữ vị trí lãnh đạo Viện (1950 – 1956), ông đã thực hiện nhiều chương trình khai quật khảo cổ học ở đồng bằng sông Cửu Long, từ những năm 1937 – 1944, và là người đầu tiên nghiên cứu một cách có hệ thống và đầy đủ vê các di chỉ văn hóa Óc Eo.

Mục đích của việc ra mắt bản tiếng Việt lần này trước hết là để độc giả trong nước nói chung và các nhà nghiên cứu nói riêng có cơ hội khám phá Óc Eo tường tận hơn qua những nghiên cứu khảo cổ học quan trọng của Louis Malleret. Mục đích thứ hai là để thu thập, công bố tư liệu nhằm chuẩn bị hồ sơ xin công nhận di sản văn hóa vật thể thế giới cho Quần thể di tích Quốc gia đặc biệt: Óc Eo – Ba Thê.

Vì hai mục đích cấp thiết này, Ban Quản lý Di tích Văn hóa óc Eo tỉnh An Giang đã tiến hành hợp tác với Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp và Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM để tổ chức biên soạn, dịch và giới thiệu bộ sách “Khảo cổ học Đồng bằng sông Mê Kông”.

Cũng vì các lý do nêu trên, tập II của bộ sách có nhan đề “Văn minh vật chất Óc Eo” được lựa chọn công bố trước tiên. Đây là bản Việt ngữ chính thức ra mắt độc giả lần đầu tiên sau hơn 60 năm, kể từ thời điểm nguyên tác tiếng Pháp ra đời, do EFEO ấn hành vào năm 1959.

Mua sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản tại đây với giá

1.000.000 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản PDF

Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản MOBI

Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản Louis MALLERET ebook

Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản EPUB

Khảo Cổ Học Đồng Bằng Sông Mê Kông – Tập 2: Văn Minh Vật Chất Óc Eo – Kèm Phụ Bản full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Louis Malleret
bìa mềm

Năm 2021

432

1600

Louis Malleret (1901 – 1970) là nhà khảo cổ học người Pháp, đồng thời là nguyên Giám đốc Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp – École française d’Extrême-Orient (EFEO).

Trong hai thập kỷ hợp tác, công ty và giám đốc với Giám đốc Viện (1950-1956), một số cuộc khai quật khảo cổ học đã được thực hiện ở Đồng bằng sông Cửu Long từ năm 1937 đến năm 1944, lần đầu tiên nghiên cứu một cách có hệ thống và toàn diện về Ốc người. Di chỉ văn hóa Eo.

Mục đích của việc phát hành bằng tiếng Việt này là mang đến cho độc giả trong nước, đặc biệt là các nhà nghiên cứu, có cơ hội khám phá Óc Eo sâu hơn thông qua công trình nghiên cứu khảo cổ học quan trọng của Louis Malleret. Mục đích thứ hai là thu thập và công bố các tài liệu chuẩn bị cho việc xin công nhận là Di sản văn hóa vật thể thế giới của Cụm di tích quốc gia đặc biệt: Óc Eo-Ba Thê.

Với hai mục đích cấp thiết đó, Ban Quản lý Di tích Văn hóa An Giang Ơu đã phối hợp với Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp và Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn, dịch thuật và trình bày tuyển tập. .Sách “Khảo cổ học Đồng bằng sông Cửu Long”.

Cũng xuất phát từ những lý do trên, tập hai của bộ sách “Văn minh vật chất Óc Eo” được chọn làm số đầu tiên. Đây là ấn bản tiếng Việt đầu tiên chính thức ra mắt độc giả sau hơn 60 năm kể từ ấn bản gốc tiếng Pháp do EFEO xuất bản năm 1959.

Khảo cổ học Đồng bằng sông Cửu Long - Tập 2: Văn minh vật chất Óc Eo - Tái bản
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
1.000.000 VND

1600

Cập nhật lúc 17:50 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment